Những trò chơi thú vị trong chương trình Gala Dinner

Những trò chơi thú vị trong chương trình Gala Dinner

Gala Dinner là một trong những chương trình được các công ty, doanh nghiệp tổ chức thường niên để tri ân khách hàng, đối tác… Để chương trình Gala Dinner không nhàm chán thì hầu hết các công ty, doanh nghiệp đều tổ chức đan xen các hoạt động vui chơi giải trí trong đêm gala.

Những trò chơi thú vị trong chương trình Gala Dinner

Nếu công ty, doanh nghiệp của bạn cũng sắp chuẩn bị một chương trình Gala Dinner nhưng chưa nghĩ ra được trò chơi thích hợp để khuấy động không khí cho kịch bản Gala Dinner thì hãy cùng tham khảo những trò chơi thú vị dành cho chương trình Gala Dinner mà Phạm Gia Media chia sẻ sau đây.

► Game thứ nhất: Bịt mắt uống bia

Dụng cụ cần chuẩn bị: Bia chai và khăn bịt mắt.

Luật chơi: Người chơi sẽ bắt cặp với nhau 1 nam, 1 nữ. Người nữ sẽ bịt mắt và cầm chai bia đã khui cho nam uống. Người nam sẽ không được dùng tay. Cặp đôi nào uống hết bia trước sẽ chiến thắng.

► Game thứ 2: Nhảy sàn hẹp

Dụng cụ cần chuẩn bị: nhạc và giấy A4.

Thể thức chơi: Người chơi sẽ bắt cặp với nhau 1 nam và 1 nữ. Các cặp đôi sẽ đứng trong không gian của tờ giấy A4. Nhạc bật lên, các cặp đôi sẽ nhảy và khi nhạc dừng ai ở tư thế nào phải giữ nguyên tư thế đó. Cặp đôi nào chạm chân ra khỏi không gian của tờ giấy A4 sẽ bị loại. Cấp độ khó sẽ tăng dần qua mỗi vòng bằng cách giấy A4 sẽ dần được thu nhỏ lại. Cặp đôi nào trụ được đến cuối cùng sẽ chiến thắng.

► Game thứ 3: Hứng bóng

Dụng cụ cần chuẩn bị: Chậu nhựa, bóng bàn.

Luật chơi: Người chơi sẽ bắt cặp với nhau 1 nam, 1 nữ. Hai người trong 1 đội sẽ đứng cách nhau 2 mét. Người nữ sẽ ném bóng còn người nam kẹp chậu nhựa giữa hai chân để hứng bóng. Cặp nào hứng được nhiều bóng nhất sẽ là đội chiến thắng.

► Game thứ 4: Truyền vòng

Dụng cụ cần chuẩn bị: tăm tre, dây thun

Luật chơi: Người chơi sẽ hợp lại tạo thành 2 nhóm, 1 nhóm có 5 – 10 người. Người chơi trong nhóm sẽ xếp thành 1 hàng dọc và mỗi người ngậm 1 chiếc tăm. Tiếp theo người chơi đầu tiên sẽ treo dây chun vào tăm và truyền lần lượt qua từng người đến cuối hàng. Người chơi không được dùng tay, chỉ được dùng tăm để chuyển chun. Đội nào truyền xong chun nhanh nhất sẽ chiến thắng. Nếu trong quá trình chơi mà vòng chun bị rơi ra đội đó sẽ phải thực hiện lại từ đầu.

► Game thứ 5: Thổi bóng

Dụng cụ: bóng bay

Luật chơi: Người chơi sẽ chia thành 2 – 4 đội, mỗi đội sẽ có 5 – 10 thành viên. Một đội chơi sẽ xếp thành 1 hàng dọc và được phát 1 túi bóng bay. Khi hiệu lệnh bắt đầu trò chơi được phát ra, lần lượt từng thành viên trong đội sẽ lên sân khấu và thổi bóng cho đến khi chúng nổ. Trong thời gian 10 phút đội nào thổi nổ nhiều bóng nhất thì chiến thắng.

Những trò chơi thú vị trong chương trình Gala Dinner

Trên đây là một những trò chơi thú vị dành cho chương trình Gala Dinner mà bạn có thể tham khảo và lựa chọn để cho bữa tiệc của công ty mình tạo được ấn tượng sâu sắc, mang đến cảm giác vui vẻ cho người tham dự chứ không bị nhàm chán.

Châm ngôn của chúng tôi: Uy tín – chính là DANH DỰ
Chất lượng – tạo nên sự KHÁC BIỆT , Sáng tạo – là yếu tố CẠNH TRANH ,Bền vững – giá trị của THÀNH CÔNG


Liên hệ Công ty TNHH Truyền thông Phạm Gia Media


Hotline: 0938 699 786

Email: phamquocnamt@gmail.com.


Địa chỉ: Tầng 2 số 17, đường Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh.


Fanpage: https://www.facebook.com/PhamGiaMedia.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *