Những vấn đề cần lưu tâm khi tổ chức tiệc tất niên

Những vấn đề cần lưu tâm khi tổ chức tiệc tất niên

Tổ chức tiệc tất niên là vào những ngày cuối năm. hầu hết những công ty kinh doanh vừa và lớn đều tổ chức bữa tiệc như một món quà dành cho nhân viên của mình.  Và một khi quyết định sẽ tổ chức thì các đơn vị cần phải lưu ý một số vấn đề dưới đây để cho công tác tổ chức tiệc tất niên được tiến hành suôn sẻ nhất có thể.

Những vấn đề cần lưu tâm khi tổ chức tiệc tất niên

Địa điểm tổ chức tiệc tất niên

Bởi vì thời điểm này là cuối năm, nhiều công ty khác cũng sẽ như bạn, nên muốn tìm được một địa điểm tốt vừa đảm bảo sự thuận tiện đi lại cho những người tham dự, vừa đảm bảo không gian đủ rộng, đủ sang trọng thì bạn nên lên kế hoạch và chọn địa điểm sớm. Như vậy việc tổ chức tiệc tất niên vừa có nhiều sự lựa chọn hơn và mọi thứ liên quan cũng được đảm bảo.

Một bữa tiệc tại văn phòng công ty có thể sẽ giúp tiết kiệm được một phần chi phí song nó lại quá gò bó và nhàm chán. Điều này vô tình làm mất đi tính chất ban đầu của bữa tiệc đó là ăn mừng và vui chơi.

Lên kịch bản tổ chức tiệc tất niên

Kịch bản chính là cốt lõi, xương sống của một chương trình, nhớ có timeline rõ ràng nhé, lúc nào, thời điểm nào sẽ diễn ra cái gì. Như thế khi bữa tiệc diễn ra, bạn sẽ có thể đo lường được mọi trường hợp cũng như hạn chế tối đa rủi ro.

Những vấn đề cần lưu tâm khi tổ chức tiệc tất niên

Chia đều nhiệm vụ trong công tác tổ chức tiệc tất niên

Là một sự kiện quy mô cả công ty, nên nhiệm vụ không của riêng ai. Khi phân chia rõ ràng như thế, công tác tổ chức tiệc tất niên sẽ xôm tụ hơn. Mọi người đều sẽ cảm thấy hứng thú hơn khi có thể dàng một ít công sức, tâm huyết của mình vào đó.

Lên danh sách khách mời

Trong bữa tiệc này thường không chỉ có nhân viên và lãnh đạo của công ty mà sẽ có khách hàng thân thiết và đối tác của công ty. Những đối tượng này cần được lên danh sách kỹ và gửi thiệp mời. Đồng thời, lên danh sách trước thì sẽ dễ dàng xác định nên cần một không gian địa điểm như thế nào, bao nhiêu bàn, chuẩn bị thực đơn ra sao,….

Những vấn đề cần lưu tâm khi tổ chức tiệc tất niên

Cuối cùng, để công tác tổ chức tiệc tất niên vừa gọn gàng, được thu xếp ổn thỏa và phần trăm thành công gần như tuyệt đối thì hãy tìm đến một đơn vị chuyện tổ chức sự kiện bạn nhé. Và Phạm Gia Media là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Liên hệ chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ theo thông tin sau:

Công ty Sự kiện Truyền thông Phạm Gia Media:

Website: http://phamgiamedia.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/PhamGiaMedia.vn/

Địa chỉ: Lầu 2, số 17 Hồ Văn Huê, phường 9, quận Phú Nhuận, Tp Hồ Chí Minh.

SĐT: Mr Nam – 0938 699 786

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *