Những ý tưởng tổ chức tiệc giáng sinh tại công ty

Phạm Gia Media

Giáng sinh là một trong những dịp được nhiều người vô cùng mong đợi. Đây chính cũng là dịp để lãnh đạo công ty thể hiện tình cảm với nhân viên của mình. 

Giáng sinh sắp cận kề nhưng bạn vẫn chưa suy nghĩ được ý tưởng tổ chức cho công ty mình? Bạn muốn có một ý tưởng độc đáo để tạo hứng khởi cho nhân viên?

Phạm Gia Media
Tổ chức tiệc giáng sinh tại công ty giúp môi trường làm việc thêm gắn kết

Phạm Gia Media sẽ gợi ý cho bạn các ý tưởng cho tiệc giáng sinh độc đáo

1. Tiệc giáng sinh trên sân thượng:

Một cách bày trí giáng sinh tuyệt vời cho công ty mà không làm ảnh hưởng đến không gian làm việc. Buổi tiệc trên sân thượng còn tạo nên cảm giác thư giãn sau một ngày làm việc mệt mỏi.

Bạn cũng có thể áp dụng ý tưởng này để tổ chức một buổi tiệc bí mật. Nhưng nhớ hãy thông báo sân thượng đang sửa chữa để đảm bảo không lộ thông tin ra ngoài nhé!

2. Hộp quà may mắn:

Hãy chuẩn bị những hộp quà lớn và để nhân viên tham gia trò chơi để được chọn các phần quà đặc biệt. Sự tò mò về nội dung bên trong hộp quà sẽ khiến các nhân viên hứng khởi hơn.

Hình thức này chắc chắn làm khuấy đảo không khí ngày giáng sinh tại công ty bạn. Việc chinh phục các món quà giá trị cũng sẽ hứng khởi tham gia hơn. 

2. Ông già Noel “Sếp”

Sẽ thật ý nghĩa sếp hoá thân thành ông già Noel để phát quà cho nhân viên. Ý tưởng này thể hiện sự trân trọng của người sếp dành cho cấp dưới của mình. Điều này góp phần làm gắn kết mối quan hệ giữa người lãnh đạo và nhân viên.

Tuy nhiên, nếu sếp của bạn là nữ thì có thể làm “bà già Noel” để mang lại bất ngờ cho nhân viên.

Phạm Gia Media
Giáng sinh là dịp các nhân viên công ty vô cùng háo hức

3. Quay video chúc mừng noel

Noel, có bao giờ bạn nghĩ sẽ quay lại video để chúc mừng không? Chẳng cần đầu tư gì về tiền bạc, chỉ cần chiếc điện thoại có sẵn là được rồi.

Ban đầu, bạn sẽ hơi lúng túng một chút, sẽ mất công sẽ nói đi nói lại nhiều lần lời chúc mừng đó. Thực tế cũng có nhiều người hơi ngại vì phải lên hình và trông mình thật không ăn ảnh chút nào. Hãy gạt bỏ những nỗi lo sợ này nhé, lời nói không cần quá suôn sẻ, cũng chẳng cần trai chuốt gì nhiều đâu. Bởi mọi thứ sẽ thật trọn vẹn vì sự chân thành của bạn.

Một số chủ đề mà bạn có thể quay lại đó là ấn tượng của bạn về các nhân viên khác trong công ty, về cách làm việc giữa các phòng ban và cả sếp. Cuối cùng, gửi một lời chúc giáng sinh nồng nhiệt.

4. Tổ chức Liveshow ca nhạc giáng sinh

Liveshow ca nhạc với những màn văn nghệ cây nhà lá vườn ấn tượng, tạo ra niềm vui, sôi động cho khách mời tham gia. Đây cũng được coi như dịp để các thành viên bộc lộ tài lẻ mà trước giờ chưa có cơ hội để thể hiện.

Những màn tiểu phẩm đơn ca, song ca, nhảy, múa hát, hài kịch…về chủ đề giáng sinh hứa hẹn sẽ mang đến một đêm tiệc giáng sinh đầy ý nghĩa. Để ý tưởng hay cho ngày giáng sinh tại văn phòng này thêm phần hấp dẫn, bạn hãy mang đến những giải thưởng cho tiết mục hay nhất nhé. Đó có thể là voucher mua sắm, món quà tặng in logo công ty.

Nếu bạn lo sợ không gian không đủ để có một đêm liveshow thật hoành tráng. Thì có thể khắc phục bằng cách chọn sảnh công ty (thường là là khu vực rộng rãi nhất). Hoặc ngay trong mặt bằng văn phòng, thu gọn bàn ghế làm việc của mọi người đến một khu vực khác.

Liên hệ Công ty TNHH Truyền thông Sự kiện Phạm Gia Media

Xem thêm: Từ A-Z cách tổ chức sự kiện giáng sinh đơn giản tại công ty, văn phòng

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *