Phạm Gia Media cùng những sự kiện điển hình

PHẠM GIA MEDIA CÙNG NHỮNG SỰ KIỆN ĐIỂN HÌNH

Phạm Gia Media – Công ty truyền thông và tổ chức sự kiện với 8 năm kinh nghiệm, đã đồng hành cùng nhiều công ty/cá nhân trên hành trình đem hình ảnh thương hiệu/nhân hiệu đến gần hơn với công chúng. Các dịch vụ tại nhà Phạm Gia luôn được đánh giá cao về sự chuyên nghiệp, uy tín và chất lượng, khi luôn đặt sự tận tâm trong từng dịch vụ.

Để có được thành công như hiện nay là nhờ sự tin tưởng của khách hàng, bây giờ hãy cùng điểm qua điểm những sự kiện nổi bật mà Phạm Gia Media vinh dự được các khách hàng tin tưởng lựa chọn nhé!

Lễ Fair Play 2017 – Tôn vinh cầu thủ U23 Việt Nam

Với sự tin tưởng của cơ quan chính quyền nhà nước, Phạm Gia Media được tin tưởng đảm nhận cương vị chủ thầu cho sự kiện mang tầm quốc gia, thu hút đông đảo công chúng quan tâm này.

Lễ kỷ niệm Công ty Thành Đô

Là công ty danh tiếng trong lĩnh vực Địa ốc, nhằm kỷ niệm chặng đường phát triển của mình, Công ty Thành Độ đã lựa chọn Phạm Gia Media là đơn vị đồng hành hiện thực hóa những thông điệp đáng quý đấy.

Chuỗi sự kiện Fashion Charming Paradise được tổ chức thường niên

Bên cạnh tổ chức những sự kiện nhận từ khách hàng, Phạm Gia Media được biết đến như một công ty thường xuyên đứng ra tự tổ chức các cuộc thi, sự kiện thiên về sắc đẹp, mang đến một sân chơi,nơi các bạn trẻ, những người yêu nghệ thuật thỏa sức đam mê, phát huy tối đa năng lượng tiềm ẩn của bản thân cũng như là tiền đề cho sự phát triển sau này của bản thân.

Dự án Tìm Kiếm Người Mẫu Toàn Năng 2021

Là một Dự án đang được Phạm Gia Media triển khai, thu hút đông đảo sự quan tâm của các bạn trẻ đam mê sự nghiệp người mẫu, với sự chỉn chu từ format đến hình thức tổ chức đã tạo ra một sân chơi đầy cuốn hút, được truyền thông đưa tin rộng rãi.

Phạm Gia Media đang trên hành trình từng bước chinh phục những đỉnh cao mới với những chiến lược và định hướng “đón đầu” xu hướng mang đến những giá trị tốt nhất cho khách hàng, trở thành “điểm đến” lý tưởng của mọi khách hàng khi có nhu cầu tổ chức sự kiện hoặc làm truyền thông.

Liên hệ Công ty TNHH Truyền thông Sự kiện Phạm Gia Media