Phạm Gia Media và các khoá đào tạo Model chuyên nghiệp

Phạm Gia Media

Không còn quá khó khăn để tiếp cận một khoá đào tạo người mẫu chính chuyên. Không còn lo lắng về những khóa đào tạo đắt đỏ hay thời gian học tập quá lâu.

Tại Phạm Gia Media – Top 4 đơn vị đào tạo người mẫu chuyên nghiệp tại TP.HCM năm 2021.  Với hơn 8 năm kinh nghiệm, Phạm Gia đã đào tạo ra rất nhiều model trẻ, tiềm năng. 

Phạm Gia Media
Phạm Gia Media tự hào với nhiều năm kinh nghiệm đào tạo người mẫu

Tại sao phải học người mẫu chuyên nghiệp tại các trung tâm đào tạo?

  • Được đào tạo kỹ năng: 

Phải biết, người mẫu ngoài “dáng chuẩn, mặt đẹp” thì kỹ năng là yếu tố hàng đầu quyết định “Bạn là ai?” trong làng mốt có quá nhiều sắc màu như hiện nay. 

Kỹ năng của người mẫu chỉ đơn giản là catwalk, pose dáng và cười đẹp hay không? Câu trả lời là KHÔNG, đó là yếu tố cơ bản nhất mà một người mẫu phải có. Nhưng để trở thành người mẫu chuyên nghiệp bạn cần nhiều hơn thế.

  • Khả năng ứng xử:  

Bạn cần một cách ứng xử khôn khéo trước truyền thông, công chúng. Khả năng diễn xuất, thể hiện thông điệp của khách hàng cũng là tiêu chí hàng đầu. Khả năng thể hiện cảm xúc một cách vừa đủ không thiếu nhưng cũng không quá lố…và còn nhiều hơn những “bí thuật” mà chỉ những người trong nghề, từng trải mới biết. Những điều đó bạn không thể học được qua sách, báo, youtube…

Vì sao nên học tại Phạm Gia Media?

Phạm Gia Media
Trải nghiệm các cuộc thi chuyên nghiệp với Phạm Gia Media

UY TÍN – HIỆU QUẢ – HỌC PHÍ CẠNH TRANH 

Là những điều mà Phạm Gia Media cam kết cho bạn. Phạm Gia Media luôn chủ động cập nhật kiến thức, kỹ năng và yêu cầu mới của ngành người mẫu. Đảm bảo cho các học viên đều được trang bị đầy đủ nhất để sẵn sàng tỏa sáng trong tương lai.

Cách đăng ký tham gia khoá học tại Phạm Gia Media

Siêu đơn giản chỉ cần liên hệ theo thông tin dưới đây, bạn sẽ được tư vấn kỹ lưỡng trước khi quyết định đăng ký gia nhập vào nhà Phạm Gia nhé!

Liên hệ Công ty TNHH Truyền thông Sự kiện Phạm Gia Media

Xem thêm: Khóa đào tạo người mẫu chuyên nghiệp

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *