Quà tặng sinh nhật ý nghĩa có giá trị tinh thần

Quà tặng sinh nhật ý nghĩa có giá trị tinh thần - Phạm Gia

Sắp tới là sinh nhật của một người bạn thân hay sinh nhật người yêu của bạn và bạn muốn tặng cho họ một món quà thực sự ý nghĩa. Món quà chứa đựng toàn bộ tình cảm, tình yêu thương và được thể hiện rõ nét nhất.

Thông thường, đến ngày sinh nhật, nếu được ai đó nhớ đến và gửi lời chúc mừng thì cũng đủ cảm thấy hạnh phúc rồi. Quà tặng sinh nhật không nhất thiết phải quá đắt đỏ hay xa hoa, vật chất mà đó có thể là một món quà tinh thần ý nghĩa, mang đặc trưng cá nhân mà bạn đã dành hết tâm sức vào đó. Người nhận sẽ cảm thấy cảm động hơn rất, rất nhiều.

Quà tặng sinh nhật ý nghĩa có giá trị tinh thần

Với những món quà có giá trị lớn về tinh thần như thế này thì trước hết, bạn cần hiểu được tính cách, cá tính của người nhận. Rằng họ đang mong chờ điều gì và thích những gì. Sau đó là thêm một chút khéo léo, một chút sáng tạo nữa là bạn đã có được món quà ý nghĩa rồi. Vậy bạn dự định sẽ tặng gì cho người ấy?

Thiết kế thiệp làm quà tặng sinh nhật

Đó là sẽ là một tấm thiệp handmade mang màu sắc người ấy thích cùng những họa tiết hoặc hình ảnh là kỷ niệm những khoảng thời gian bên nhau. Bên trong đó là những lời nhắn gửi, những lời chúc ý nghĩa và ngọt ngào. Để không bị quá sến súa thì bạn có thể thêm những hình ảnh sticker ngộ nghĩnh, dễ thương cùng những lời lẽ đáng yêu.

Quà tặng sinh nhật ý nghĩa có giá trị tinh thần

Tạo clip làm quà tặng sinh nhật

Có rất nhiều ứng dụng tạo hiệu ứng hình ảnh, làm clip mà bạn có thể áp dụng như Proshow, Corel,… Bạn có thể tải từ trên internet về sử dụng. Trong đó, hãy đưa những hình ảnh, những đoạn clip ngắn về những chuyến đi, những lần 2 người đi chơi, đi ăn uống cùng nhau; trên nền một bài háy ý nghĩa mà người đó đặc biệt thích nữa. Hoặc để tạo bất ngờ hơn thì bạn có thể tự thu lại giọng hát của mình cũng được mà. Chắc chắn người nhận được sẽ vừa xem clip vừa mỉm cười cho mà xem.

Album ảnh làm quà tặng sinh nhật

Đó sẽ là nơi tập hợp tất cả những hình ảnh đáng nhớ từ xưa đến nay của các bạn và của cả những người thân, người bạn khác nữa. Khi lật qua những tấm hình thì người được tặng sẽ cảm thấy vui vẻ, bồi hồi vô cùng. Chắc chắn món quà này sẽ được quý trọng và tình cảm bạn bè hay tình yêu của hai người cũng sẽ trở nên khắng khít hơn rất nhiều. Hoặc thay vì làm album thì bạn có thể làm khung hình để bàn, treo tường làm quà tặng sinh nhật cũng rất ý nghĩa.

Quà tặng sinh nhật ý nghĩa có giá trị tinh thần

Xếp hạc, ngôi sao hay các mảnh giấy có ghi những câu nói ý nghĩa

Bạn có thể mua một hủ thủy tinh lớn và xinh đẹp để làm quà tặng sinh nhật. Ngoài được trang trí bằng các bơ thắt cổ lọ, những hạt sạn đủ màu thì đó sẽ là những mảnh giấy, những ngôi sao được xếp gọn gàng, kèm theo bên trong là ghi những lời chúc ý nghĩa, những câu động viên hay những câu nói truyền cảm hứng tích cực. Bạn có thể gợi ý cho người nhận là mỗi ngày hãy mở và đọc một mảnh giấy. Trong những lúc mệt mỏi hay áp lực trong cuộc sống, chắc chắn sẽ có tác dụng động viên rất tốt.

Quà tặng sinh nhật ý nghĩa có giá trị tinh thần

Tự nấu một bữa ăn với những món mà người đó thích

Quà tặng sinh nhật đâu phải cứ là một món quà cụ thể mới được phải không? Trong khi mọi người đều đang phải bận bịu với công việc, cả người ấy cũng vậy thì hôm đó bạn có thể xin sếp về sớm hơn một chút để đi chợ, nấu những món ăn ngon cho người ấy. Một bữa tiệc sinh nhật ấm áp với các món ăn nóng hổi với ánh nến, hoa và chút rượu. Quá đỗi ý nghĩa còn gì.

Hoặc không, bạn cũng có thể tự tay làm một chiếc bánh sinh nhật để làm quà tặng sinh nhật, đơn giản và không chuyên nghiệp như ngoài cửa hàng song giá trị tinh thần của nó thì gấp bội lần. Là sinh nhật của bạn hay của người yêu đều tuyệt vời. Để tăng thêm không khí thì có thể lôi kéo thêm sự tham gia của vài người bạn thân nữa đến chung vui.

Liên hệ Công ty TNHH Truyền thông Sự kiện Phạm Gia Media

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *