Quái dị quà tặng Halloween 31/10

Quái dị quà tặng Halloween 31/10 - Phạm Gia Media

Halloween là lễ hội được du nhập từ nước ngoài vào Việt Nam trong vài năm gần đây và rất được giới trẻ hưởng ứng. Ngoài những trào trang điểm, hóa trang rùng rợn để xuống phố vào ngày này thì việc tặng và được tặng một món quà quái dị nào đó đậm chất Halloween thì chắc chắn còn thích thú hơn nữa.

Quà tặng Halloween trên thị trường hiện nay chưa nhiều, đa phần là những món đồ đơn giản, đồ handmade. Nếu có thời gian, một chút khéo tay và một chút sáng tạo, bạn cũng có thể tự tạo ra món quà cho người bạn của mình. Ý nghĩa của nó cũng sẽ tăng lên gấp bội lần.

Quái dị quà tặng Halloween 31/10

Tặng sáp nến hình quả bí ngô

Quả bí ngô có hình mặt quỷ là biểu tượng của ngày lễ hội hóa trang này. Ra đường vào những ngày này nhìn đâu cũng là quả bí ngô. Song nếu đó là một quả bí ngô nho nhỏ được làm từ nến thơm để thắp vào đêm 31/10 không khí sẽ trở nên lung linh, ma mị hơn nhiều.

Tặng móc khóa

Thời điểm này rất thích hợp để tặng một chiếc móc khóa hình tròn được làm bằng vải. Không khó để có thể mua được những món quà như thế này. Tuy đơn giản thôi song lại có sức làm vui lòng người vô cùng lớn. Có thể cùng những người bạn của mình vui chơi và cuối bữa tiệc là một món quà mang hình hài của chiếc móc khóa này.

Hộp bút làm quà tặng halloween

Với chiếc hộp bút này, khi ra ngoài mua thì bạn khó có thể tìm thấy một sản phẩm phù hợp làm quà tặng halloween. Cũng không quá phức tạp đâu và bạn hoàn toàn tự chế được.

Bạn có thể tận dụng từ một cái hộp giấy, một lọ thủy tinh nhỏ để làm hộp bút. Dùng giấy màu để gián hoặc sơn lên toàn bộ thân lọ. Có thể dùng màu đen cho có phần ma mị hoặc màu đỏ cam như quả bí đỏ.Sau đó thêm các hình ảnh khác như hình mặt quỷ, hình con dơi hay thêm một ít màu đỏ cho thêm phần quái dị.

Quái dị quà tặng Halloween 31/10

Tặng lồng đèn chủ để Halloween

Chiếc lồng đèn có ánh sáng ma mị với hình ảnh trang trí bên ngoài ra chất halloween cũng là một gợi ý đáng quan tâm đó chứ.

Ngoài những món quà thiết thực như thế, quà tặng halloween cũng có thể là rủ những người bạn của mình đi chơi đâu đó, ăn một vài món gì đó cho ra chất halloween rồi hóa trang và xuống phố dọa người.

Quái dị quà tặng Halloween 31/10

————————————————————–

Liên hệ Công ty TNHH Truyền thông Sự kiện Phạm Gia Media

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *