Thứ Ba, 27 Tháng Bảy, 2021
  Banner Content

  Halloween là lễ hội được du nhập từ nước ngoài vào Việt Nam trong vài năm gần đây và rất được giới trẻ hưởng ứng. Ngoài những trào trang điểm, hóa trang rùng rợn để xuống phố vào ngày này thì việc tặng và được tặng một món quà quái dị nào đó đậm chất Halloween thì chắc chắn còn thích thú hơn nữa.

  Quà tặng Halloween trên thị trường hiện nay chưa nhiều, đa phần là những món đồ đơn giản, đồ handmade. Nếu có thời gian, một chút khéo tay và một chút sáng tạo, bạn cũng có thể tự tạo ra món quà cho người bạn của mình. Ý nghĩa của nó cũng sẽ tăng lên gấp bội lần.

  Tặng sáp nến hình quả bí ngô

  Quả bí ngô có hình mặt quỷ là biểu tượng của ngày lễ hội hóa trang này. Ra đường vào những ngày này nhìn đâu cũng là quả bí ngô. Song nếu đó là một quả bí ngô nho nhỏ được làm từ nến thơm để thắp vào đêm 31/10 không khí sẽ trở nên lung linh, ma mị hơn nhiều.

  Tặng móc khóa

  Thời điểm này rất thích hợp để tặng một chiếc móc khóa hình tròn được làm bằng vải. Không khó để có thể mua được những món quà như thế này. Tuy đơn giản thôi song lại có sức làm vui lòng người vô cùng lớn. Có thể cùng những người bạn của mình vui chơi và cuối bữa tiệc là một món quà mang hình hài của chiếc móc khóa này.

  Hộp bút làm quà tặng halloween

  Với chiếc hộp bút này, khi ra ngoài mua thì bạn khó có thể tìm thấy một sản phẩm phù hợp làm quà tặng halloween. Cũng không quá phức tạp đâu và bạn hoàn toàn tự chế được.

  Bạn có thể tận dụng từ một cái hộp giấy, một lọ thủy tinh nhỏ để làm hộp bút. Dùng giấy màu để gián hoặc sơn lên toàn bộ thân lọ. Có thể dùng màu đen cho có phần ma mị hoặc màu đỏ cam như quả bí đỏ.Sau đó thêm các hình ảnh khác như hình mặt quỷ, hình con dơi hay thêm một ít màu đỏ cho thêm phần quái dị.

  Tặng lồng đèn chủ để Halloween

  Chiếc lồng đèn có ánh sáng ma mị với hình ảnh trang trí bên ngoài ra chất halloween cũng là một gợi ý đáng quan tâm đó chứ.

  Ngoài những món quà thiết thực như thế, quà tặng halloween cũng có thể là rủ những người bạn của mình đi chơi đâu đó, ăn một vài món gì đó cho ra chất halloween rồi hóa trang và xuống phố dọa người.

  ————————————————————–

  Liên hệ Công ty Sự kiện Truyền thông Phạm Gia Media:

  Website: https://phamgiamedia.vn/

  Fanpage: https://www.facebook.com/PhamGiaEntertainment/

  Địa chỉ: Lầu 2, số 17 Hồ Văn Huê, phường 9, quận Phú Nhuận, Tp Hồ Chí Minh.

  SĐT: Mr Nam – 0938 699 786.

  Banner Content
  Tags: , , , , , ,

  Related Article

  Theo dõi chúng tôi

  GOOGLE PLUS

  PINTEREST

  INSTAGRAM

  YOUTUBE

  Quảng cáo

  img advertisement

  FOLLOW US

  GOOGLE PLUS

  PINTEREST

  FLICKR

  INSTAGRAM