Sinh nhật bất ngờ với một vài ý tưởng độc đáo

Sinh nhật bất ngờ với một vài ý tưởng độc đáo - Phạm Gia

Tới ngày sinh nhật của mình thì bất kỳ ai cũng đều mong được mọi người nhớ đến. Đơn giản với vài lời quan tâm, vài lời chúc và hỏi thăm thôi cũng rất ấm lòng rồi. Nhưng sẽ còn ấm lòng hơn nữa khi những người bạn, người thân lại đặc biệt chuẩn bị một bữa tiệc như mơ không ngờ tới.

Và nếu bạn thân, người yêu hay một người thân nào đó trong gia đình sắp tới sẽ thêm một tuổi mới và chúng ta đều muốn mang đến cho họ một lời chúc ngọt ngào bằng một bữa tiệc sinh nhật thì sao không bắt tay vào suy nghĩ, tìm ý tưởng và lên kế hoạch đi. Hãy rủ thêm những người bạn thân thiết nữa để cùng nhau “hành sự” nhé.

Sinh nhật bất ngờ với một vài ý tưởng độc đáo

Lên ý tưởng cho bữa tiệc sinh nhật bất ngờ

Khi có ý định tổ chức thì có lẽ trong đầu bạn cũng đã hiện lên một vài ý tưởng độc đáo thoáng qua nào đó rồi chứ. Vậy thì sao chúng ta không hiện thực hóa những ý tưởng đó đi.

Nếu bạn đang muốn tạo sự bất ngờ cho người bạn của mình thì hãy giữ bí mật trước khi bữa tiệc diễn ra. Hãy gọi thêm một vài người bạn thân thiết hoặc những người thân trong gia đình của “chủ nhân” tiệc sinh nhật để hỗ trợ nhau. Nhưng hãy đảm bảo là mọi người đều giữ bí mật đến phút cuối cùng nhé.

Mọi người có thể là giả vờ quên sự kiện ngày hôm đó và mải mê nói về một câu chuyện vui khác để đánh lạc hướng suy nghĩ của người đó. Mặc dù lúc đầu họ sẽ hơi buồn một chút. Hoặc là có thể cử một ai đó rủ nhân vật đi đâu đó rồi đến giờ tổ chức thì trở về. Chắc chắn sau đó họ sẽ vỡ òa trong hạnh phúc.

Hãy đảm bảo rằng nhân vật chính chắc chắn sẽ thích mọi thứ trong bữa tiệc đó của bạn. Hãy xem họ thích cái gì, có mong muốn gì chẳng hạn. Bạn hoàn toàn có thể dựa vào đó mà thực hiện.

Không gian diễn ra bữa sinh nhật bất ngờ đó

Sinh nhật bất ngờ với một vài ý tưởng độc đáo

Bạn có thể tổ chức tại nhà nhưng cần phải có sự hợp tác của những người sống chung với nhân vật chính hoặc ít ra bạn phải vào được nhà để chuẩn bị. Hoặc cũng có thể là tổ chức tại một không gian quen thuộc nào đó mà nhân vật thường lui tới như quán cafe, quán trà sữa,… hay tiệc ngoài trời cũng không tồi.

Trang trí và chuẩn bị đồ ăn cho bữa tiệc sinh nhật bất ngờ

Bong bóng, hoa hay các hình ảnh mà nhân vật chính của chúng ta thích tốt nhất nên xuất hiện trong không gian bữa tiệc. Như thế họ sẽ cảm thấy thích thú, thú vị hơn nhiều. Ngoài không gian chính là phòng khách thì phòng riêng hay gian bếp cũng có thể được điểm xuyến thêm một chút cho đồng điệu.

Thức ăn và đồ uống dĩ nhiên không thể thiếu. Nếu đó là bữa tiệc dành cho trẻ con thì đồ ngọt sẽ là chính. Còn nếu là của một người trưởng thành thì một vài món mặn đơn giản, đúng sở thích và ít rượu, vài lon bia sẽ khiến không khí tươi vui, rộn ràng hơn rất nhiều. Dĩ nhiên, một chiếc bánh sinh nhật xinh đẹp và những ngọn nến lung linh nhất định phải có rồi.

Sinh nhật bất ngờ với một vài ý tưởng độc đáo

Âm nhạc

Trong một bữa tiệc sinh nhật bất ngờ thì âm nhạc chắc chắn không thể thiếu. Ngoại trừ những bản nhạc kém tươi vui thì chúng ta cũng nên tránh những thể loại nhạc mà nhân vật chính cực kỳ không thích.

Và cuối cùng, tốt nhất chỉ nên mời những người bạn thân thiết mà thôi. Như vậy sẽ không bị quá phô trương và nhân vật chính cũng sẽ thoải mái hơn nhiều. Với bấy nhiêu công việc, chỉ hoàn thiện và đón nhân vật chính đến với bữa tiệc thôi.

Nếu khách hàng có nhu cầu tổ chức tiệc thôi nôi, sinh nhật thì hãy liên hệ Phạm Gia Media theo số 0938.699.786 hoặc tại lầu 2, số 17, Hồ Văn Huê, Phú Nhuận, Hồ Chí Minh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *