Tại sao nên thuê công ty sự kiện thay vì tự tổ chức ?

Tại sao nên thuê công ty sự kiện thay vì tự tổ chức ?

Rất nhiều người luôn tỏ ra hoài nghi về những lợi ích, những giá trị mình nhận được khi thuê đơn vị tổ chức sự kiện (TCSK)  bên ngoài thay vì tự tổ chức. 

Ngay bây giờ, hãy cùng Phạm Gia Media tìm hiểu ngay những lợi thế nổi bật mà các công ty sự kiện đang sở hữu và để xem “Liệu có đáng để bạn lựa chọn thuê đơn vị TCSK bên ngoài không?” nhé.

Kinh nghiệm

Rất ít công ty khi tự tổ chức lại có bề dày kinh nghiệm như các công ty chính chuyên, bởi lẽ TCSK là lĩnh vực tạo doanh thu và hoạt động kinh doanh chủ lực của các agency sự kiện nên điều đó là đương nhiên. 

Tại sao nên thuê công ty sự kiện thay vì tự tổ chức ?

Phải biết, dù sự kiện đã được lên kế hoạch chi tiết hoặc thậm chí là có phương án dự phòng cụ thể nhưng những phát sinh bất ngờ là điều thường thấy trong các sự kiện, đặc biệt các sự kiện lớn. Chính vì vậy, việc có kinh nghiệm, sự nhanh nhạy, khéo léo là yếu tố giúp sự kiện của bạn diễn ra trơn tru và thành công.

Thông điệp được truyền tải trọn vẹn

Bạn có ý tưởng hấp dẫn nhưng chỉ là “ý tưởng” nếu bạn không biết cách hiện thực hóa những ý tưởng đó hoặc triển khai nhưng lại thiếu “lực”, thiếu trọn vẹn. 

Tại sao nên thuê công ty sự kiện thay vì tự tổ chức ?

Với các công ty TCSK, việc lên chi tiết các hạng mục, các công việc cần làm để triển khai ý tưởng ra thực tế là điều rất quen thuộc – đương nhiên là không rập khuôn vì mỗi sự kiện sẽ được “thổi hồn” khác nhau.

Giảm thiểu trách nhiệm cho chính bạn

Với một sự kiện dù nhỏ hay lớn, việc bao quát tổng quan sự kiện là điều chưa bao giờ hết quan trọng. Chính sự nắm bắt nhịp độ của sự kiện cho phép người quản lý/chịu trách nhiệm chính của sự kiện biết nên làm gì tiếp theo. 

Tuy nhiên thử tưởng tượng, bên cạnh những bộn bề công việc thường ngày, bạn phải dành một quỹ thời gian tương đối để giám sát tiến độ sự kiện thì sẽ thế nào?. Hay trong buổi tiệc Pool party siêu sôi động, mọi người đang “quẩy” nhiệt tình bạn phải “tém” lại để đảm bảo không có vấn đề phát sinh ngoài dự kiến, cảm giác lúc ấy sẽ thế nào?

Có đơn vị TCSK bên ngoài đồng nghĩa gánh nặng, trách nhiệm và áp lực giảm khi mọi diễn biến liên quan đến sự kiện đã được đơn vị TCSK cam kết hoàn thành. Một lựa chọn quá sáng suốt đúng không nào?

Tiết kiệm chi phí tổ chức cho bạn

Thuê đơn vị bạn sẽ tiết kiệm được chi phí hơn khi bạn tự tổ chức, tại sao ư?

Nếu bạn không phải công ty hoạt động trong lĩnh vực TCSK, chắc chắn điều bạn cần làm là liên hệ với các công ty ở từng mảng: cung cấp AT-AS, book nhân sự, rạp, bàn ghế…chính điều này khiến bạn đã đánh mất quyền lợi rất nhiều.

Với các agency TCSK cùng với mối quan hệ trong ngành chắc chắn chi phí của các hạng mục trong sự kiện sẽ thấp hơn so bạn đấy!

Tại sao nên thuê công ty sự kiện thay vì tự tổ chức ?

Tổ chức sự kiện hiện nay được đông đảo doanh nghiệp/ cá nhân tổ chức nhằm kỷ niệm, tri ân hay nâng tầm hình ảnh thương hiệu…nhưng để truyền tải đúng thông điệp, thể hiện trọn vẹn tâm ý thì lựa chọn đơn vị TCSK chuyên nghiệp là vô cùng chính xác.

Phạm Gia Media với 8 năm hoạt động trong lĩnh vực TCSK sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, sáng tạo, tinh thần trách nhiệm cực kỳ cao, luôn coi mỗi sự kiện là mỗi câu chuyện riêng biệt để thổi vào đó những dấu ấn khác biệt, chắc chắn sẽ làm khách hàng hài lòng.

Liên hệ Công ty TNHH Truyền thông Sự kiện Phạm Gia Media