Thứ Năm, 5 Tháng Tám, 2021
  Banner Content

  Để có thể tận hưởng một bữa tiệc Halloween hoàn chỉnh nhất có thể, hãy cùng những người bạn của mình tự thiết kế một bàn tiệc đơn giản với những món ăn mang những hình dạng kỳ dị, rùng rợn nhất nhé. Chắc chắn không khí bữa tiệc sẽ thêm phần ấn tượng hơn nhiều.

  Nếu đã có những hứng thú đặc biệt với lễ hội hóa trang thì chắc chắn bạn cũng đã từng tìm hiểu qua về nguồn gốc của nó cũng như những món ăn cần thiết. Ngoài súp bí ngô, bánh linh hồn, kẹo táo hay bánh barnbrack là những món ăn truyền thống của lễ hội halloween thì những món ăn khác cũng rất cần thiết.

  Cũng là một món súp nhưng vào ngày thường thì nó cũng rất bình thường thôi, còn món súp cho lễ hội hóa trang cũng sẽ phải đặc biệt hơn. Chúng ta có thể hóa trang cho món ăn bằng những miếng bánh hình bia mộ như trong các trò chơi thây ma.

  Bạn cũng có thể biến hóa những chiếc bánh quy, bánh oreo vẫn ăn thường ngày bằng việc thêm thắt cho nó để biến thành những con mắt trong lễ hội hóa trang này.

  Với những ngón tay rớm máu như thế này, nhìn còn đáng sợ huống chi là ăn. Song nó chỉ là những chiếc bánh bột chiên vô cùng thơm ngon khác xa với hình dáng bên ngoài mà thôi.

  Vào lễ hội hóa trang, những chiếc bánh, chiếc pizza dĩ nhiên cũng phải khác biệt hơn nhiều rồi. Cũng là những nguyên liệu đó, biến hóa một chút cho không khí lễ hội thêm phần rùng rợn.

  Đây cũng chính là cơ hội đặc biệt cho bạn trổ tài cắt tỉa trái cây đấy. Chỉ với những thao tác đặc biệt, từ quả táo, miếng dâu đã được thay áo mới như thế này đây.

  Trong khi các món ăn, trái cây đã được làm đặc biệt lên, phù hợp với tiêu chí của lễ hội hóa trang thì nước uống cũng phải mới lạ hơn thì mới có thể hòa hợp, thống nhất mọi thứ được.

  ——————————————-

  Liên hệ Công ty Sự kiện Truyền thông Phạm Gia Media:

  Website: https://phamgiamedia.vn/

  Fanpage: https://www.facebook.com/PhamGiaEntertainment/

  Địa chỉ: Lầu 2, số 17 Hồ Văn Huê, phường 9, quận Phú Nhuận, Tp Hồ Chí Minh.

  SĐT: Mr Nam – 0938 699 786.

  Banner Content
  Tags: , , , , , ,

  Related Article

  Theo dõi chúng tôi

  GOOGLE PLUS

  PINTEREST

  INSTAGRAM

  YOUTUBE

  Quảng cáo

  img advertisement

  FOLLOW US

  GOOGLE PLUS

  PINTEREST

  FLICKR

  INSTAGRAM