Thiết kế mẫu thư mời khai trương độc đáo

Thiết kế mẫu thư mời khai trương độc đáo - Phạm Gia Media

Chắc hẳn bất kỳ ai khi tổ chức đám cưới, tiệc kỷ niệm, sinh nhật, khai trương,… đều phải chuẩn bị chu đáo thư mời. Bởi lẽ nếu không phải người thiết kế chuyên nghiệp; chúng ta khó có thể lựa chọn được những thiết kế và chất liệu thiệp mời thực sự phù hợp với điều kiện, nhu cầu và hoàn cảnh sử dụng của mình. Dưới đây là một số mẫu thư mời khai trương độc đáo; thú vị và rất được yêu thích hiện nay trên thị trường. Quý vị có thể tham khảo khi Tổ chức Lễ Khai Trương.

Trước hết, với đặc điểm và yêu cầu chung đối với các chương trình khai trương nói chung thường đòi hỏi tính trang trọng; chuyên nghiệp trong cách tiếp cận và truyền thông cho sự kiện. Đó là lý do mà chúng ta nên chú ý sử dụng những hình ảnh và ngôn ngữ trong sáng; tinh tế trong thư mời như 1 cách thể hiện sự tôn trọng đối với người nhận. Còn đối với những yếu tố sáng tạo nên có sự tiết chế và lồng ghép hợp lý, hiệu quả. Một vài gợi ý Phạm Gia Media mong muốn gửi tới quý vị đó là:

Phong cách hiện đại, năng động

Theo đó, khi trình bày các mẫu thư mời khai trương bên cạnh những yếu tố nội dung cơ bản như thời gian; địa điểm và nội dung chương trình. Chúng ta có thể lồng ghép các hình ảnh và họa tiết nhẹ nhàng để trang trí thêm. Nếu muốn một chút tinh nghịch, năng động, quý vị có thể tham khảo các thiết kế thư mời kiểu phong bì; postcard hoặc dạng bìa album để cho mọi người sẽ thêm phần hào hứng khi check-in thư trên mạng xã hội như FB, Twitter.

Mô phỏng sản phẩm doanh nghiệp

Trong lĩnh vực marketing, thiết kế chính là “truyền thông thị giác” chúng cho phép người sử dụng tương tác với các thương hiệu; sản phẩm, thông điệp và ý tưởng theo cách riêng.

mẫu thư mời khai trương
Mẫu thư mời khai trương có sự mô phỏng; liên hệ gần gũi với sản phẩm nhằm tăng cường marketing cho doanh nghiệp.

Bởi vậy, sao ta không thử sáng tạo ra một mẫu thư mời khai trương có sự mô phỏng; liên hệ gần gũi với sản phẩm nhằm tăng cường marketing cho doanh nghiệp. Chẳng hạn như ý tưởng thư mời khai trương của các công ty điện tử được thiết kế khá đặc biệt. Giống như một bảng mạch mạ vàng; thư mời điện tử kèm mã code,… Một sự kết hợp quá hoàn hảo và độc đáo; giúp tạo được sức hút riêng cho sự kiện và hình ảnh doanh nghiệp, công ty.

Phong cách sang trọng

Đây vốn là phong cách thiết kế được ưu tiên lựa chọn trong những những tình huống mang tính chất trang trọng, bề thế. Đặc biệt là các mẫu thư mời khai trương văn phòng, cửa hàng. Tuy vậy, sự sang trọng đôi khai lại được thể hiện qua nhiều khía cạnh khác nhau. Không chỉ và bao gồm: chất liệu thiệp, sự kết hợp màu sắc, font chữ, hoạ tiết ánh kim, hình ảnh trang trí đơn giản nhưng sang trọng, tinh tế.

Tóm lại, thiệp mời cũng bởi là một cách để thể hiện lòng thành của chúng ta. Do đó, càng chỉn chu, trang trọng, chân thành thì người nhận sẽ càng cảm thấy được tôn trọng.

Trên đây là một số phong cách và mẫu thư mời khai trương đang thịnh hành hiện nay, quý vị có thể tham khảo khi có nhu cầu. Trong trường hợp cần tư vấn hoặc hỗ trợ sâu hơn về các khâu chuẩn bị chương trình. Hãy liên hệ tại Phạm Gia Media; một trong những công ty tổ chức sự kiện uy tín hàng đầu hiện nay.

Với hơn 10 năm hoạt động, tới nay, công ty Phạm Gia Media đã và đang có nhiều dự án khai trương lớn nhỏ trên khắp cả nước từng gây được tiếng vang lớn. Vậy thì còn chần chờ gì nữa, hãy gọi ngay để được tư vấn và nhận báo giá tốt nhất.

Là một trong công ty sự kiện chuyên nghiệp. Phạm Gia Media sẽ mang đến cho quý khách dịch vụ tổ chức khai trương nhà hàng, cửa hàng chất lượng với chi phí cạnh tranh nhất. Liên lạc ngay hôm nay để nhận báo giá miễn phí và nhanh nhất.

Châm ngôn của chúng tôi: Uy tín – chính là DANH DỰ
Chất lượng – tạo nên sự KHÁC BIỆT , Sáng tạo – là yếu tố CẠNH TRANH ,Bền vững – giá trị của THÀNH CÔNG


Liên hệ Công ty TNHH Truyền thông Phạm Gia Media


Hotline: 0938 699 786

Email: phamquocnamt@gmail.com.


Địa chỉ: Tầng 2 số 17, đường Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh.


Fanpage: https://www.facebook.com/PhamGiaMedia.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *