Thiết kế sân khấu sự kiện

Thiết kế sân khấu sự kiện - Phạm Gia Media

Bạn đang muốn thiết kế sân khấu sự kiệnthật ấn tượng, hoành tráng? Bạn muốn tìm công ty tổ chức sự kiện lên ý tưởng dàn dựng sân khấu độc đáo? Đừng mất thời gian tìm kiếm, hãy đến với Phạm Gia Media. Bởi chúng tôi là công ty event chuyên nghiệp với dịch vụ thiết kế sân khấu sự kiện hàng đầu tại Việt Nam.

VÌ SAO NÊN SỬ DỤNG DỊCH VỤ THIẾT KẾ SÂN KHẤU SỰ KIỆN?

Thiết kế sân khấu sự kiện

Sân khấu được coi là trung tâm của sự kiện, là nơi trình diễn các tiết mục, hoạt động của chương trình. Sân khấu được thiết kế nổi bật với bục diễn cao hơn so với các khu vực khác, được bố trí ánh sáng, âm thanh, các thiết bị hình ảnh giúp khán giả có thể theo dõi sự kiện dễ dàng hơn.

Thiết kế sân khấu sự kiện

Dàn dựng sân khấu càng chuyên nghiệp càng thể hiện được tầm quan trọng cũng như quy mô của sự kiện. Bên cạnh đó, thiết kế sự kiện là công việc không hề đơn giản bao gồm nhiều công đoạn chuẩn bị nên nếu không có chuyên môn trong lĩnh vực tổ chức, bạn khó mà hoàn thiện được sân khấu theo đúng yêu cầu, đặc biệt trong thi công sân khấu cần đảm bảo tính an toàn nghiêm ngặt.

Chính vì vậy, dịch vụ thiết kế sân khấu sự kiện chất lượng được các công ty tổ chức Event cung cấp nhằm giúp khách hàng có sân khấu độc đáo, ấn tượng.

DỊCH VỤ THIẾT KẾ SÂN KHẤU SỰ KIỆN CỦA PHẠM GIA MEDIA

Thiết kế sân khấu sự kiện

Công ty tổ chức sự kiện Phạm Gia Media tự tin cung cấp dịch vụ thiết kế sân khấu sự kiện uy tín. Đây là dịch vụ trọng tâm được đơn vị chú trọng giúp cho khách hàng sở hữu những sân khấu biểu diễn, âm nhạc, khai trương ấn tượng nhất. Dịch vụ được khách hàng cũng như đối tác đánh giá cao với cách làm việc, sự tận tâm của các nhân viên sự kiện.

Bằng các kỹ năng, nghiệp vụ được đào tạo bài bản các kỹ thuật viên, nhân viên tổ chức của chúng tôi chia sẻ các ý tưởng thiết kế sân khấu tiệc cưới, khai trương, sự kiện âm nhạc khác biệt, đầy lôi cuốn. Dịch vụ cam kết thi công sân khấu với hệ thống các thiết bị hiện đại, công nghệ tiên tiến, đảm bảo độ an toàn, chắc chắn cao giúp sự kiện được tổ chức suôn sẻ và thành công.

KHÁC BIỆT CHỈ CÓ TẠI MINH NGA EVENT

Thiết kế sân khấu sự kiện
  • Tư vấn miễn phí 24/7: Khách hàng đến với Công ty tổ chức sự kiện Phạm Gia Media sẽ được tư vấn miễn phí, giải quyết những khó khăn vướng mắc trong khâu thiết kế sân khấu. Chúng tôi sẽ dựa trên nhu cầu của khách hàng để lên ý tưởng dàn dựng sân khấu.
  • Đội ngũ nhân viên: Phạm Gia Media là địa điểm hội tụ nhiều nhân viên tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm. Đội ngũ của chúng tôi được đào tạo các kỹ năng, kiến thức nghiệp vụ giúp sự kiện được hoàn thành tốt đẹp.
  • Tổ chức sự kiện từ A-Z: Chúng tôi không chỉ là đơn vị thiết kế sân khấu sự kiện mà còn là công ty tổ chức Event uy tín với các dịch vụ cho thuê thiết bị sự kiện, dàn dựng biểu diễn nghệ thuật chuyên nghiệp, cung cấp ý tưởng đến thi công hoàn thiện sân khấu.
  • Giá thành rẻ, hợp lý: Giá cả luôn là nỗi băn khoăn của nhiều doanh nghiệp bởi để tổ chức Event, thiết kế sân khấu sự kiện ấn tượng phải mất nhiều chi phí đầu tư. Tuy nhiên, dịch vụ thiết kế sân khấu sự kiện của Phạm Gia Media sẽ giúp bạn giải quyết lo lắng.

NHỮNG LƯU Ý KHI THIẾT KẾ SÂN KHẤU SỰ KIỆN

Thiết kế sân khấu sự kiện
  • Chiều cao của sân khấu: Tùy thuộc vào tính chất của sự kiện mà chiều cao của sân khấu được lắp đặt phù hợp. Đối với các sự kiện được tổ chức trong nhà thì chiều cao của bục sân khấu nên cách sàn khoảng 40cm, còn với các sân khấu ngoài trời thì chiều cao khoảng 1m2.
  • Tầm nhìn của sân khấu: Tầm nhìn là yếu tố quan trọng trong thiết kế sân khấu. Bởi nó giúp đơn vị tổ chức có thể nắm bắt được các hoạt động diễn ra của sự kiện cũng như giúp khán giả có được những góc nhìn tốt nhất khi xem.
  • Mức độ an toàn của sân khấu: Yếu tố hàng đầu trong dàn dựng sân khấu là độ an toàn. Sân khấu có chiều cao càng lớn thì độ an toàn càng được chú trọng. Vì vậy, khi thiết kế, thi công cần đảm bảo nghiêm ngặt đến an toàn, độ chắc.
Thiết kế sân khấu sự kiện

Liên hệ Công ty TNHH Truyền thông Sự kiện Phạm Gia Media

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *