Cho thuê band nhạc, nhóm nhạc tại TP.HCM

CHO THUÊ BAND NHẠC, NHÓM NHẠC TẠI TPHCM - Phạm Gia Media

Phạm Gia Media cung cấp band nhạc, nhóm nhạc chuyên nghiệp. Với đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm biểu diễn trên sân khấu, chuyên nghiệp trong tác phong công việc đảm bảo giúp bạn tô đậm thêm thiện cảm về sự kiện trong lòng khách mời.

Phạm Gia Media
Band nhạc giúp các tiết mục sinh động hơn

Band nhạc là gì?

Band nhạc hay nhóm nhạc là một tập hợp các nhạc công, ca sĩ, nghệ sĩ biểu diễn trên sân khấu, xuất hiện ngày càng nhiều trong các sự kiện YEP, khai trương, kỉ niệm, ra mắt sản phẩm mới…Để tạo sự thu hút, mới lạ cho sự kiện của bạn, Phạm Gia Media luôn mong muốn tìm ra những tiết mục phụ trợ trên sân khấu nhằm mang lại các hiệu ứng sinh động trong việc thu hút khách mời hướng sự tập trung về phía sân khấu và tiếp nối các chương trình nội dung mà BTC muốn truyền tải.

Các loại hình ban nhạc Phạm Gia Media cho thuê như sau:

  • Book show ban nhạc, nhóm nhạc biểu diễn sự kiện
  • Band nhạc với loại hình Acoustic, Fullband..
  • Cung cấp MC, ca sĩ…hát show sự kiện

Phạm Gia Media cho thuê ban nhạc, nhóm nhạc chuyên nghiệp. Với tính cập nhật xu hướng thị trường nhanh chóng các nhóm nhạc của nhà Phạm Gia là những nhóm nhạc hiện đại, trẻ trung, đa thể loại từ Acoustic, Flamenco, Dân ca, cải lương…với cách trình diễn sang trọng, chuyên nghiệp phù hợp với yêu cầu về phong cách của bạn.

Phạm Gia Media
Phạm Gia Media cung cấp band nhạc sự kiện chuyên nghiệp

Book Show ban nhạc/ nhóm nhạc như thế nào?

Siêu đơn giản, bạn chỉ cần liên hệ với Phạm Gia, đưa ra yêu cầu và chúng tôi sẽ mang đến một danh sách các band nhạc phù hợp với bạn nhất để bạn thoải mái chọn lựa. Đừng lo lắng quá về chi phí khi Phạm Gia Media luôn được đánh giá là đơn vị cung cấp nhân sự với chi phí hợp lý nhất.

Liên hệ Công ty TNHH Truyền thông Sự kiện Phạm Gia Media