Tiêu chí lựa chọn đơn vị đào tạo người mẫu đạt chuẩn

Phạm Gia Media

Được tỏa sáng và sải bước trên sàn runway luôn là ước mơ của rất rất nhiều bạn trẻ. Đặc biệt khi các bạn đã có lợi thế sẵn có về sắc vóc. Thế nhưng việc có quá nhiều trung tâm đào tạo người mẫu không chỉ TPHCM mà trên cả nước khiến việc lựa chọn của bạn cũng trở nên khó khăn hơn nhiều.

Phạm Gia Media
Cần lựa chọn đơn vị đào tạo người mẫu chuyên nghiệp

Các tiêu chí lựa chọn đơn vị đào tạo người mẫu chuyên nghiệp:

1.Kinh nghiệm: 

Luôn luôn là thế! Thị trường người mẫu khi sự cạnh tranh ngày càng cao. Việc lựa chọn đơn vị đào tạo đủ kinh nghiệm sẽ giúp bạn học hỏi được những kỹ năng, kiến thức tốt nhất.

2.Thời gian đào tạo: 

Các khóa đào tạo thường chỉ diễn ra trong ngắn hạn thường là 1-2 tháng. Việc kéo dài việc đào tạo không chỉ gây tốn kém mà sẽ làm trì hoãn thời gian để bạn được cọ xát với môi trường thực tế.

3. Trải nghiệm:

“Học đi đôi với hành” là câu nói vô cùng đúng. Nếu bạn chỉ học lý thuyết, chỉ đi catwalk trong phòng tập không được tạo cơ hội sải bước trên sàn diễn thực tế, được cọ xát thì bạn sẽ rất khó để hòa nhập nhanh chóng với môi trường người mẫu bên ngoài. Nên hãy chú trọng đến yếu tố này khi lựa chọn đơn vị đào tạo nhé!

4. Học phí: 

Một yếu tố quyết định phần nhiều quyết định của mọi người. Học phí và chất lượng của khóa học luôn là những yếu tố được đặt lên bàn cân để lựa chọn. Hãy thận trọng trong quyết định của mình nhé.

Phạm Gia Media
Phạm Gia Media – đơn vị đào tạo người mẫu chuyên nghiệp

Tại sao lại lựa chọn Phạm Gia Media là đơn vị đào tạo người mẫu, hiện thực hóa ước mơ cho bạn:

  • Phạm Gia Media với kinh nghiệm hơn 8 năm đào tạo model. Nơi đây đã chắp cánh ước mơ của hàng ngàn thế hệ học viên. Giúp họ thành công và vững bước tiến trên hành trình chinh phục đỉnh cao nghệ thuật
  •  Đội ngũ đào tạo chuyên nghiệp đều là những chuyên gia. Họ là những siêu mẫu có thực lực, nhiều năm chinh chiến trong nghề với những bài học, kinh nghiệm “xương máu”, thực tiễn nhất.
  • Cơ hội được trải nghiệm, được cọ xát là vô cùng nhiều. Phạm Gia Media còn là đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp. Đồng thời là đơn vị tổ chức thường niên các Fashion Show, Cuộc thi model chuyên nghiệp…
  • Được hỗ trợ xây dựng hình ảnh, PR thương hiệu, mở rộng cánh cửa cơ hội cho các bạn
  • Thời gian và học phí đào tạo vô cùng hợp lý

Nếu bạn có ước mơ trở thành ngôi sao sáng giá trong làng nghệ thuật Việt Nam thì chắc chắn không thể bỏ lỡ cơ hội được đào tạo tại Phạm Gia Media. Đến nhà Phạm Gia Media là bạn đã rút ngắn thời gian nổi tiếng của mình rồi đó.

Liên hệ Công ty TNHH Truyền thông Sự kiện Phạm Gia Media

Xem thêm: Tại sao doanh nghiệp cần làm PR?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *