Tìm hiểu về lễ khai trương nhà mẫu căn hộ hấp dẫn, ấn tượng

khai-trương-nhà-mẫu-căn-hộ

Lễ khai trương nhà mẫu căn hộ mẫu là bước đệm đầu tiên có vai trò quan trọng. Giúp các chủ đầu tư có thể thành công với dự án, công trình của mình. Với tầm quan trọng đó thì tổ chức sự kiện mang tính chuyên nghiệp là rất cần thiết. Nhằm mục tiêu tạo sự tin tưởng với khách hàng.

Hiện nay, hầu hết các chủ thầu, chủ doanh nghiệp đều lựa chọn một công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp giúp mình tổ chức lễ mở bán căn hộ. Sự lựa chọn này sẽ giúp quý công ty có thể tiết kiệm được rất nhiều thời gian, công sức. Và có được một sự kiện thành công. Để đảm bảo cho lễ khai trương, mở bán căn hộ được diễn ra thành công. Các công ty sự kiện cũng cần tuân theo những kịch bản ấn tượng và sáng tạo.

Kịch bản khai trương nhà mẫu căn hộ mẫu cần ấn tượng, sáng tạo

Trước hết, muốn lễ khai trương nhà mẫu & căn hộ mẫu được thành công thì phải có một kịch bản tốt, ấn tượng. Ban tổ chức sự kiện cần nắm được thời gian và địa điểm tổ chức. Để quá trình xây dựng ý tưởng sao cho phù hợp, chi tiết nhất. Thông thường, lễ mở bán căn hộ được tổ chức ở những không gian sang trọng, đẳng cấp như các khách sạn đạt chuẩn 4-5 sao, các trung tâm hội nghị cao cấp…sao cho phù hợp với quy mô. Thời điểm tổ chức Lễ khai trương nên chọn vào các ngày cuối tuần và khung giờ thuận lợi như từ 8h-10h hoặc 15h-17h để những vị khách tiềm năng có thể đến dự, tăng cơ hội quảng bá dự án.

Đưa ra danh sách khách mời hợp lí nhất

Danh sách khách mời được đưa ra dựa trên quy mô khách tiềm năng. Cũng như bộ phận khách hàng trung thành của doanh nghiệp. Sau khi lên danh sách cụ thể, bên tổ chức sự kiện nên gửi thiệp mời đến từng đối tượng. Để thông báo cho họ biết thời gian, địa điểm của sự kiện. Thời gian gửi thiệp mời tốt nhất là trước 2 tuần lễ để họ chuẩn bị. Và khi gần đến ngày sự kiện diễn ra nên gọi điện để xác nhận lại 1 lần nữa.

Chuẩn bị tốt và chu đáo về hậu trường, sân khấu

Với lễ khai trương nhà mẫu & căn hộ mẫu là sự kiện trọng đại. Nên không gian tổ chức, sân khấu cần có sự sang trọng, đẳng cấp. Bên tổ chức sự kiện sẽ là người thực hiện nhưng phải đảm bảo sao cho phù hợp với tiêu chí, mục đích của buổi lễ. Đồng thời nên có những nhân viên lễ tân để hướng dẫn khách đến dự. Việc làm đó tạo cảm giác thoải mái và thân thiện nhất với họ.

Bên cạnh đó, bên tổ chức cũng cần treo những băng rôn, khẩu hiệu ở vị trí thích hợp. Để khách mời nắm bắt được địa điểm. Đồng thời bên cạnh đó, việc sử dụng hoa tươi chắc chắn sẽ tạo nên sự trang trọng cho không gian tổ chức lễ mở bán căn hộ của quý khách hàng.

Trong quá trình buổi lễ mở bán căn hộ cần giám sát để kịp thời điều chỉnh, giải quyết vấn đề 

Lễ mở bán căn hộ được tổ chức theo kế hoạch đã được lên nhằm đảm bảo sự nhất quán, xuyên suốt, không xảy ra sự cố. Trong quá trình buổi lễ diễn ra, bên tổ chức sự kiện cần đưa ra biện pháp khắc phục ngay. Như có kế hoạch dự trù, kiểm tra kĩ các máy móc, kĩ thuật,…

Khi lễ khai trương nhà mẫu & căn hộ mẫu được tổ chức một cách chuyên nghiệp. Sẽ thể hiện được năng lực của chủ thầu, doanh nghiệp. Tạo sự tin tưởng cho khách hàng, là tiền đề để dự án được thành công. Phạm Gia Media là một trong các công ty sự kiện có uy tín, có kinh nghiệm nghiệm trong việc tổ chức lễ khai trương cho nhiều doanh nghiệp. Chắc chắn sẽ giúp cho quý khách tổ chức lễ khai trương thành công.

Châm ngôn của chúng tôi: Uy tín – chính là DANH DỰ
Chất lượng – tạo nên sự KHÁC BIỆT , Sáng tạo – là yếu tố CẠNH TRANH ,Bền vững – giá trị của THÀNH CÔNG


Liên hệ Công ty TNHH Truyền thông Phạm Gia Media


Hotline: 0938 699 786

Email: phamquocnamt@gmail.com.


Fanpage: https://www.facebook.com/PhamGiaMedia.vn/


Địa chỉ: Tầng 2 số 17, đường Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh.

»»» Tìm hiểu thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *