Tin Tức Sự Kiện Tìm Kiếm Người Mẫu Toàn Năng – Cơ Hội Tỏa Sáng Cho Những Cô Nàng Đam Mê Nghề Người Mẫu

Tin tức sự kiện tìm kiếm người mẫu toàn năng 2021

Người mẫu toàn năng là một cuộc thi người mẫu dành cho các bạn trẻ yêu thích, đam mê và mong muốn tìm kiếm cơ hội phát triển trong ngành người mẫu. Cuộc thi được tổ chức bởi Phạm Gia Media và sẽ được diễn ra vào đầu năm 2021.

Tin Tức Sự Kiện Tìm Kiếm Người Mẫu Toàn Năng

Với những hậu quả của đại dịch covid, những cuộc thi hay các chương trình sắc đẹp cũng được hạn chế khiến cho các bạn nữ đam mê nghề người mẫu bị kéo dài khoảng cách chạm đến ước mơ cũng như thu hẹp những cơ hội mới. Đó là lý do mà Phạm Gia Media phối hợp cùng các ban ngành tiến hành triển khai cuộc thi Tìm kiếm người mẫu toàn năng 2021.

Đây chính là một cơ hội lớn cho những bạn trẻ đang muốn thử thách bạn thân và tìm kiếm những cơ hội mới cho mình. Cuộc thi dành cho những bạn nữ có độ tuổi từ 18 -28 tuổi, không bị khiếm khuyết về thể hình, chiều cao tối thiểu từ 160cm trở lên, không có tiền án tiền sự và chưa qua phẫu thuật chuyển đổi giới tính.

Tin Tức Sự Kiện Tìm Kiếm Người Mẫu Toàn Năng

Ngoài những giải thưởng vô cùng có giá trị lên đến 1,5 tỷ đồng cùng các cơ hội truyền thông lớn mạnh và những cánh cửa hợp tác với các Doanh nghiệp cũng như nhãn hàng thì khi đến với cuộc thi năm nay, các thí sinh đăng ký tham gia còn được đào tạo từ kỹ năng cho đến trình độ chuyên môn để có thể làm người mẫu chuyên nghiệp. Bên cạnh đó còn được trải nghiệm những thử thách thú vị cùng những đặc quyền riêng biệt mà chỉ tại cuộc thi mới mang lại.

Có thể thấy đây chính là bước đệm nâng đỡ, cung cấp kỹ năng và kinh nghiệm để các bạn ngày càng một phát triển hơn. Hứa hẹn thông qua cuộc thi sẽ tìm ra những gương mặt sáng giá cho các danh hiệu cũng như các nhân tố sẽ góp phần phát triển thị trường người mẫu trong thời gian tới.

Cuộc thi còn là cầu nối để người mẫu và Doanh nghiệp, thương hiệu giao lưu gặp gỡ nhằm tìm ra những sự lựa chọn phù hợp nhất, tạo ra giá trị to lớn về truyền thông và hình ảnh đại diện.

Tin Tức Sự Kiện Tìm Kiếm Người Mẫu Toàn Năng

Vòng casting của cuộc thi dự kiến sẽ được diễn ra vào ngày 28/01/2021.

Nhanh tay đăng ký tham gia ngay hôm nay để không bỏ lỡ cơ hội trở thành Người Mẫu Toàn Năng 2021!

Thời gian Casting: 28/02/2021 (chủ nhật)

Địa điểm Casting: Phạm Gia Media

1073/59 Cách Mạng Tháng 8, Phường 7, Quận Tân Bình

Hotline: 0934 024 786