Tổ chức khai trương cần có những thiết bị gì?

Gợi ý quà tặng khai trương ấn tượng

Khai trương là sự kiện đặc biệt của doanh nghiệp. Do đó, nó đòi hỏi phải được chuẩn bị kĩ lưỡng và đảm bảo thu hút được người tham dự. Một sự kiện chuyên nghiệp, phải đảm bảo được cả phần nghe và phần nhìn. Tức là, phải kết hợp giữa âm thanh và trang trí.

Vậy, một buổi lễ khai trương cần chuẩn bị các thiết bị gì?

Loa:

Đây là thiết bị bắt buộc phải có để ngày khai trương thêm tưng bừng hơn. Loa được sử dụng để mở nhạc cho ca sĩ biểu diễn và MC dẫn chương trình. Âm thanh từ loa có thể thu hút được người đi đường chú ý đến ngày khai trương của doanh nghiệp bạn.

Tổ chức khai trương cần có những thiết bị gì?
Loa

Micro:

Đây chắc chắc là một thiết bị không thể thiếu. micro kết nối với loa để ca sĩ, MC và người phát biểu sử dụng. Một sự kiện nên chuẩn bị sẵn 2 micro trở lên.

Đèn

Đối với một số sự kiện khai trương buổi tối, cần chuẩn bị rất nhiều đèn để làm sáng sân khấu và nổi bật doanh nghiệp tổ chức. Các sự kiện buổi tối thường là khai trương cửa hàng ăn, uống và phục vụ khách hàng tại sự kiện.

Tổ chức khai trương cần có những thiết bị gì?
Hệ thống đèn sân khấu

Pháo hoa tự động

Sử dụng loại pháo hoa này giúp dự kiện trở nên chuyên nghiệp và ấn tượng hơn. Sân khấu, nơi cắt băng khánh thành cũng trở nên trang trọng và chuyên nghiệp hơn rất nhiều so với loại pháo sử dụng bằng tay.

Tổ chức khai trương cần có những thiết bị gì?
Pháo hoa tự động

Phạm Gia Media hỗ trợ tổ chức sự kiện trọn gói với các thiêt bị hiện đại nhất.

Liên hệ Công ty TNHH Truyền thông Sự kiện Phạm Gia Media

Xem thêm: 3 Điều bạn cần biết khi thuê thiết bị âm thanh tổ chức sự kiện

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *