Tổng hợp ý tưởng Tổ chức lễ kỷ niệm thành lập công ty

Tổng hợp ý tưởng Tổ chức lễ kỷ niệm thành lập công ty

Tổ chức lễ kỷ niệm thành lập công ty là dịp để doanh nghiệp tổng kết lại quá trình hoạt động cũng như kết quả đạt được kể từ khi thành lập doanh nghiệp. Bên cạnh đó đây cũng là dịp để công ty hay doanh nghiệp tri ân khách hàng, đối tác. Hay cảm ơn sự gắn bó cống hiến của nhân viên.

Vậy để tổ chức lễ kỷ niệm thành lập công ty diễn ra thành công; đánh dấu mốc quan trọng trong quá trình phát triển; doanh nghiệp nên chuẩn bị như thế nào?

Dưới đây là 7 Bước tổ chức lễ kỷ niệm anh chị có thể áp dụng cho doanh nghiệp của mình:

Kế hoạch tổ chức lễ kỷ niệm thành lập công ty chi tiết

Xác định chủ đề của buổi lễ kỷ niệm thành lập công ty

Tưởng chừng đơn giản nhưng xác định chủ đề buổi lễ sẽ giúp anh chị lên kế hoạch, ý tưởng; tiến hành tổ chức được thuận lợi và chu đáo nhất.

Chủ đề của buổi lễ, quý khách có thể dựa vào những màu sắc liên quan đến công ty bạn như biển hiệu hay logo.

Ví dụ, quý khách có thể trang trí buổi lễ bằng mô hình các tòa nhà lớn thể hiện các công trình mà công ty anh chị đã hoàn thành (công ty anh chị là công ty xây dựng) chẳng hạn. 

Chủ đề của buổi lễ kỷ niệm có ý nghĩa vô cùng quan trọng. Nếu xác định được chủ đề rõ ràng, thì công tác lên kế hoạch sau đó sẽ được định hướng tốt hơn. Khi chọn đơn vị tổ chức sự kiện nên trao đổi thật chi tiết về concept mà bạn mong muốn.

Xây dựng kịch bản cho buổi lễ kỷ niệm

Tất nhiên bất kì chương trình, sân khấu nào cũng phải có kịch bản hoàn thiện và kịch bản dự trù xảy ra những rủi ro để cho lễ kỷ niệm diễn ra thành công rực rỡ.

Sau khi xác định được chủ đề rồi thì việc đầu tiên là bạn phải lên kịch bản sơ bộ. Và sau đó là kịch bản chi tiết cho lễ kỷ niệm. Tất nhiên cần phải họp bàn mọi người để thống nhất các chi tiết, những điều muốn truyền tải phù hợp với mục đích, tôn chỉ của công ty.

Chọn địa điểm tổ chức lễ kỷ niệm thành lập công ty

Địa điểm tổ chức rất quan trọng vì đây là nơi diễn ra toàn bộ nội dung của buổi lễ. Anh chị nên liên hệ các đơn vị cung cấp dịch vụ để đặt địa điểm sao cho phù hợp với tiêu chí đặt ra.

Cần chuẩn bị sân khấu, bục biểu diễn phù hợp. Bên cạnh đó quý khách cần chú ý đến vị trí sắp xếp chỗ ngồi; bàn tiệc cho các khách mời, đối tác, nhân viên, tránh nhầm lẫn.

Thời gian tổ chức buổi lễ kỷ niệm thành lập công ty

Doanh nghiệp cũng cần lưu ý số năm được lựa chọn làm lễ kỷ niệm theo quy định của Pháp luật. Người ta thường nói “Thời gian là vàng bạc” quả không sai. Để buổi tiệc diễn ra thành công; anh chị nên chuẩn bị mọi thứ kĩ càng trước khi nó diễn ra khoảng 1 ngày.

Hãy lên lịch thời gian chi tiết nhất có thể. Bao gồm:

  • Thời gian diễn ra khai mạc
  • Thời gian làm lễ, phát biểu trước khi biểu diễn
  • Trao quà tri ân tuyên dương nhân viên

Gửi thiệp mời cho khách mời

Gửi thiệp mời tưởng chừng đơn giản nhưng đòi hỏi nội dung thật sự gây chú ý đến người nhất. Quý khách hãy cố gắng chuẩn bị viết trong thiệp mời sao cho cô đọng mà đầy đủ ý nhất. Việc này cần làm sau khi quý khách đã lên kế hoạch ngày giờ cụ thể cho lễ kỷ niệm thành lập công ty.

Lưu ý là quý doanh nghiệp nên viết chủ đề trong thiệp mời để cho khách mời có sự chuẩn bị tốt nhất. Tránh trường hợp khách cảm thấy lạc lõng khi đến dự tiệc.

Bên cạnh đó công ty cũng nên gửi giấy mời cho nhân viên để thể hiện sự coi trọng. Mặc dù họ đi làm hằng ngày gặp mặt có thể mời qua lời nói. Còn đối tác hay khách mời khác công ty nên chủ động mời sớm hơn trước 2 hay 3 tuần. Để khách chuẩn bị thời gian để đến với buổi lễ kỷ niệm công ty đúng giờ.

Chuẩn bị quà tặng, thức ăn phục vụ cho buổi lễ kỷ niệm

Quà tặng tri ân khách mời hay nhân viên công ty nên chuẩn bị trước. Để sao cho buổi lễ đến tiết mục trao tặng thật ý nghĩa. Còn vật phẩm ở đây là hoa, banner sự kiện hay ghế ngồi, âm thanh ánh sáng… Thì công ty có thể đặt tại đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ hợp lý và chu đáo hơn.

Các mòn quà tặng phụ thuộc vào chi phí của doanh nghiệp; nhưng đa phần là các ấn phẩm mang dấu ấn của doanh nghiệp. Có thể kết hợp với các chương trình trò chơi may mắn để tăng phần thú vị

Ngoài ra thức ăn phục vụ cho buổi lễ kỷ niệm vô cùng quan trọng. Cần phải đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, đa dạng món ăn cho khách mời. Vì có thể món này dị ứng với khách này thì đã có món khác thay thế.

Tham khảo: Cách tổ chức lễ kỷ niệm thành lập công ty tránh sai sót

Tổng duyệt chương trình lại lần cuối

Cuối cùng là tổng duyệt trước khi sự kiện diễn ra sao cho trơn tru nhất. Phối hợp nhịp nhàng giữa các tiết mục trình diễn. Và đảm bảo buổi lễ kỷ niệm diễn ra đúng trình tự. Suôn sẻ theo kế hoạch, nội dung đã đề ra.

Doanh nghiệp muốn tổ chức lễ kỷ niệm sao cho hoành tráng và ý nghĩa nhất? Đừng ngần ngại hãy tham khảo các công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp. Ngoài cung cấp cho bạn các ý tưởng hay; những kịch bản chi tiết; Các công ty Event còn giúp bạn chuẩn bị cho sự kiện một cách chu đáo nhất.

Phạm Gia Media với bề dày kinh nghiệm tự tin tư vấn giúp anh chị có thể chuẩn bị tổ chức buổi lễ thành lập công ty một cách chu đáo, thành công, ý nghĩa và hoành tráng nhất.

Được làm việc với nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ như là hội nghị khách hàng, tiệc tất niên công ty, chúng tôi chắc chắn sẽ mang lại cho quý doanh nghiệp những sự kiện ấn tượng, với mức giá tốt nhất trên thị trường. 

Phạm Gia Media là công ty tổ chức sự kiện uy tín, với đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm. Chúng tôi cam kết sẽ cùng quý khách tạo nên những buổi lễ kỷ niệm ý nghĩa và đáng nhớ nhất.

Liên hệ Công ty TNHH Truyền thông Phạm Gia Media


Hotline: 0938 699 786

Email: phamquocnamt@gmail.com.


Địa chỉ: Tầng 2 số 17, đường Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh.


Fanpage: https://www.facebook.com/PhamGiaMedia.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *