Tổ chức sự kiện cho bé ở đâu uy tín ?

Tổ chức sự kiện cho bé ở đâu uy tín ? - Phạm Gia Media

Tổ chức sự kiện cho trẻ em là một trong những chương trình có ý nghĩa và vô cùng thiết thực hướng đến những “mầm xanh” của xã hội. Giúp các em tiếp thu với những điều mới lạ, phát triển khả năng nhận thức và tư duy của mình. Bài viết sau xin được chia sẻ một số vấn đề xoay quanh tổ chức sự kiện cho trẻ.

Một số ý tưởng tổ chức sự kiện cho trẻ em

Tổ chức theo mô hình nghề nghiệp: Đây là mô hình thông qua những nghề nghiệp ngoài xã hội là cơ hội để các bé “hóa thân” thành những nhân vật ngoài đời thực mà các bé mong muốn như cô giáo, bác sỹ, kỹ sư, họa sỹ, công an, bộ đội… Sự kiện lồng ghép các hoạt động như chơi trò chơi, nói chuyện về nghề nghiệp thông qua chia sẻ từ phía khách mời là công an, lính cứu hỏa…

Cắm trại: Cắm trại là hình thức khá phổ biến. Hiện nay nhiều đơn vị tổ chức sự kiện cho trẻ em đã xây dựng những chương trình mới lạ, hướng đến du lịch sinh thái. Giúp trẻ tiếp cận với môi trường tự nhiên góp phần nâng cao nhận thức về bảo vệ môi trường.

Bên cạnh đó còn có những hình thức tổ chức khác như thế giới cổ tích, vẽ tranh, nấu ăn….

Tổ chức sự kiện cho trẻ em ở đâu uy tín

Những lưu ý khi tổ chức sự kiện cho trẻ em

Khâu quản lý trẻ là quan trọng nhất, nếu trẻ còn nhỏ nên có người lớn đi kèm hoặc tham gia những sự kiện tổ chức đơn giản.

Đồ dùng cho sự kiện cần vệ sinh, đảm bảo an toàn, chất liệu nhựa dẻo hoặc gỗ để tránh xảy ra tai nạn cho bé. Bàn ghế, lều bạt cũng nên chọn loại tốt, chiều cao bàn vừa phải để khi trẻ chạy nhảy không bị ngã, va đập vào bàn ghế. Đồng thời áp dụng các biện pháp đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm trong suốt thời gian diễn ra sự kiện.

Tổ chức sự kiện cho trẻ em ở đâu uy tín

Đơn vị làm sự kiện uy tín

Một trong những đơn vị chuyên tổ chức sự kiện uy tín, chất lượng tại TP.HỒ CHÍ MINH  và các tỉnh thành lân cận phải kể đến Phạm Gia Media. Là một doanh nghiệp luôn đi đầu trong ý tưởng, cách thức tổ chức chuyên nghiệp, dụng cụ, thiết bị hiện đại, vệ sinh là những gì Phạm Gia Media đang và sẽ đem đến cho khách hàng của mình. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực tổ chức event, sự kiện cho nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ trên khắp cả nước. Phạm Gia Media tự hào là công ty truyền thông thân thiện với khách hàng, luôn nỗ lực cải thiện khả năng phục vụ và chất lượng dịch vụ một cách hoàn hảo nhất.

Trên đây là những thông tin về tổ chức sự kiện cho trẻ em để các bạn tham khảo.

Châm ngôn của chúng tôi: Uy tín – chính là DANH DỰ
Chất lượng – tạo nên sự KHÁC BIỆT , Sáng tạo – là yếu tố CẠNH TRANH ,Bền vững – giá trị của THÀNH CÔNG


Liên hệ Công ty TNHH Truyền thông Phạm Gia Media


Hotline: 0938 699 786

Email: phamquocnamt@gmail.com.


Fanpage: https://www.facebook.com/PhamGiaMedia.vn/


Địa chỉ: Tầng 2 số 17, đường Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *