Thứ Năm, 5 Tháng Tám, 2021
  Banner Content

  Thời điểm này đã là tháng 12, tháng cuối cùng của một năm. Tháng 12 cũng là thời điểm các công ty, doanh nghiệp tổng kết công việc kinh doanh của mình trong thời gian qua, xác định hướng đi mới trong năm tới và tạo cơ hội để thắt chặt tình cảm đối với các thành viên trong cơ quan, công ty. Vì thế cần tổ chức sự kiện cuối năm.

  Công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp Phạm Gia Media cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện trọn gói, mang lại sự tin tưởng, hài lòng cho khách hàng.

  Liên hệ hotline: 0938 699 786

  Để tổ chức sự kiện cuối năm có khá nhiều chương trình khác nhau. Mỗi công ty có thể sẽ có một hướng đi riêng. Dưới đây là một vài tổng hợp nho nhỏ về những chương trình phù hợp để tổ chức sự kiện cuối năm.

  Chương trình hội nghị khách hàng, tri ân khách hàng

  Là dịp để doanh nghiệp thắt chặt mối quan hệ tốt đẹp với các khách hàng, đối tác của mình. Đồng thời, chương tình này cũng có giá trị trong việc thu thập ý kiến đóng góp của khách hàng để giúp doanh nghiệp phát triển sản phẩm/ dịch vụ của mình tốt hơn.

  Chương trình tiệc tất niên, year end party, gala dinner cho công ty

  Là sự tham gia của đông đảo nhân viên và cán bộ, lãnh đạo của công ty. Vừa là để báo cáo tổng kết, vừa là để khen thưởng. Đồng thời, đây còn là sân chơi để tạo mối liên hệ, đoàn kết giữa các nhân viên với nhau và giữa lãnh đạo với nhân viên công ty.

  Với những gợi ý trên đây, chắc chắn khách hàng cũng đã có sự tính toán cho phù hợp với hướng đi, hướng phát triển của công ty mình. Để công tác tổ chức sự kiện cuối năm được thành công và mang lại lợi ích cao nhất, khách hàng cần một đơn vị chuyên về tổ chức sự kiện đứng ra lo liệu.

  Công ty Sự kiện Truyền thông Phạm Gia Media

  SĐT: Mr. Nam – 0938 699 786

  Địa chỉ: Lầu 2, số 17 Hồ Văn Huê, phường 9, quận Phú Nhuận, Tp Hồ Chí Minh

  Website: https://phamgiamedia.vn/

  Fanpage: https://www.facebook.com/PhamGiaMedia.vn/

  Banner Content
  Tags: , , ,

  Related Article

  Theo dõi chúng tôi

  GOOGLE PLUS

  PINTEREST

  INSTAGRAM

  YOUTUBE

  Quảng cáo

  img advertisement

  FOLLOW US

  GOOGLE PLUS

  PINTEREST

  FLICKR

  INSTAGRAM