Tổ chức tiệc Year end party cho công ty

Tổ chức tiệc Year end party cho công ty - Phạm Gia Media

Year end party hay tiệc cuối năm là một sự kiện lớn trong các công ty, doanh nghiệp, các cơ quan tổ chức đoàn thể được tổ chức vào khoảng tháng cuối cùng của năm cũ. Vừa để khép lại một năm làm việc nhiều mệt mỏi cũng là vừa để chào đón năm mới nhiều hứng khởi hơn.

Tiệc Year end party thường có quy mô khá lớn, là dịp tập hợp lại tất cả các thành viên trong công ty, bao gồm cả ban giám đốc, quản lý và nhân viên công ty. Vì thế mà công tác tổ chức nó rất được coi trọng. Hiện Phạm Gia Media đang đảm nhiệm công tác tổ chức nhiều kiểu sự kiện, bao gồm cả tiệc Year end party. Khách hàng có thể tham khảo thông tin liên hệ về chúng tôi như sau:

Tổ chức tiệc Year end party cho công ty

Liên hệ Công ty Truyền Thông Sự Kiện Phạm Gia Media:

Website: https://phamgiamedia.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/PhamGiaMedia.vn/

Địa chỉ:1073/59 CMT8, P.7, Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

SĐT: Mr Nam – 0938 699 786.

Khi có nhu cầu tổ chức tiệc Year end party mà khách hàng liên hệ với chúng tôi thì sẽ được hỗ trợ các vấn đề liên quan để làm sao có được một sự kiện hoàn chỉnh nhất.

 

Tìm kiếm ý tưởng tổ chức mới lạ nhất

Tổ chức tiệc Year end party cho công ty

Hiện nay có nhiều đơn vị vẫn thường niên tổ chức tiệc Year end party cho nhân viên song lại cứ bị rập khuôn, ý tưởng cũ rích và vô cùng nhàm chán, không tạo được sự hứng thú cho người tham dự. Đơn thuần chỉ như một bữa tiệc đơn giản, mọi người đến gặp nhau, nói vài ba chuyện đơn giản, dự tiệc và trở về mà thôi. Điều này hoàn toàn không ai muốn cả. Vậy hãy thử thay đổi một chút nhé.

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, sáng tạo có thể đưa ra ý tưởng chương trình hoặc tự vấn từ chính những ý nghĩ, mong muốn của khách hàng để hiện thực hóa hoàn hảo nhất.

 

Viết kịch bản, kế hoạch chương trình

Sau khi đã có ý tưởng, trao đổi với khách hàng về những yêu cầu về buổi tiệc, số lượng người tham gia thì chúng tôi sẽ định hướng nên làm như thế nào, chuẩn bị ra sao, sự kiện được mở màn như thế nào, có những mục nào trong chương trình,… tất cả sẽ được chi tiết hóa trên một kịch bản cụ thể mà dựa vào đó, người ta có thể mường tượng được những gì sẽ diễn ra trong chương trình tại bữa tiệc Year end party đó.

Tổ chức tiệc Year end party cho công ty

Đồng thời, việc lựa chọn địa điểm tổ chức phù hợp cho bao nhiêu người, phù hợp với bản chất bữa tiệc; sẽ tổ chức trong nhà hay ngoài trời; âm thanh ánh sáng như thế nào là đáp ứng đủ; tiệc sẽ được đặt ở đâu, bao nhiêu bàn, bao nhiêu món và món ăn ở đó có thực sự ngon không và những trò chơi, những cuộc thi nhỏ nào sẽ được thực hiện trên chính sân khấu của bữa tiệc Year end party đây. Tất cả sẽ được suy nghĩ chu đáo.

Tổ chức chương trình tiệc Year end party

Tổ chức tiệc Year end party cho công ty

Sau khi đã có kịch bản, lên kế hoạch, thông qua báo giá thì Phạm Gia Media sẽ trực tiếp chuẩn bị, xử lý tất cả các hạng mục, các khâu trong chương trình một cách chu đáo, kỹ lưỡng nhất. Việc của khách hàng là lên danh sách và mời khách mời; chuẩn bị cho mình một bộ xiêm y vừa đẹp vừa thoải mái để vui chơi và dự tiệc.

Chúng tôi khi làm việc luôn đặt mình ở vị trí của khách hàng để có thể thấu hiểu hết những mong muốn, nguyện vọng của khách hàng. Vì thế hãy tin tưởng giao trọng trách này cho chúng tôi nhé.

————————————————————–

Liên hệ Công ty TNHH Truyền thông Sự kiện Phạm Gia Media

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *