Tưng bừng khoá đào tạo người mẫu cơ bản tại Phạm Gia Media

Tưng bừng khoá đào tạo người mẫu cơ bản tại Phạm Gia Media

Trở thành người mẫu đòi hỏi nhiều yếu tố: ngoại hình, tố chất, phong cách hay kĩ thuật…Là một bạn trẻ có đam mê với lĩnh vực người mẫu, bạn có biết mình phải bắt đầu từ đâu chưa?

Hãy để Phạm Gia Media “mách” bạn bí quyết để khám phá được những giá trị đang tiềm ẩn bên trong bạn. Nếu bạn có ngoại hình sáng và đam mê với nghề người mẫu nhưng không biết bắt đầu từ đâu? Hãy đến với khoá đào tạo người mẫu cơ bản tại Phạm Gia Media.Tưng bừng khoá đào tạo người mẫu cơ bản tại Phạm Gia Media

Khoá đào tạo người mẫu cơ bản tại Phạm Gia Media: 

  1. Khoá đào tạo người mẫu cơ bản là gì?

Đây là khoá học dành cho các bạn có tố chất với nghề người mẫu nhưng hoàn toàn chưa từng được trải nghiệm. Đến với khoá học này, các bạn được tư vấn để phát triển bản thân sao cho phù hợp với nghề. Hơn hết, học viên sẽ được đào tạo những kỹ thuật cơ bản nhất của một người mẫu với giáo trình được biên soạn riêng. Giảng viên sẽ trực tiếp giảng dạy và tạo điều kiện cho các bạn được trải nghiệm thực tế.

2. Khoá đào tạo người mẫu cơ bản tại Phạm Gia Media có gì?

        Môn Kỹ Thuật Trình Diễn Catwalk: Kỹ năng catwalk là kỹ năng bắt buộc nếu bạn muốn vào nghề người mẫu, việc di chuyển trên sàn diễn một cách uyển chuyển và đẹp có lẽ sẽ rất khó khăn đối với những người chưa học qua kỹ năng catwalk . Môn học này sẽ bổ trợ cho bạn để bạn hoàn thiện kỹ năng catwalk của mình.

        Môn Trình Diễn Trước Ống Kính: Việc bạn trở thành người mẫu bạn phải liên tục tiếp xúc với máy quay và ống kính vì thế các bạn phải luôn tạo được phong thái tự  nhiên, thoải mái nhưng phải đẹp ở mọi góc ảnh, trong khóa học các bạn sẽ được các chuyên gia hướng dẫn cách tạo dáng và điểm mạnh trên góc nhìn cơ thể để bạn có thể tự tin hơn trong quá trình tiếp xúc ống kính. từ  đó mỗi bức ảnh là một tác phẩm nghệ thuật hoàn chỉnh. Đây là kỹ năng đặc biệt cần có của một người mẫu chuyên nghiệp

        Môn Giải Phóng Hình Thể: Môn học này sẽ giúp cho cơ thể khỏe mạnh, linh hoạt, dẻo dai,  giúp các học viên tạo dáng và giải phóng cơ thể cứng nhắc để có thể uyển chuyển hơn trong bước đi cũng như  tạo dáng, làm cho tinh thần thư thái, thoải mái hơn tạo hiệu ứng làm việc tốt.

        Môn Kỹ Năng Giao Tiếp: Khi là một người mẫu chuyên nghiệp đồng nghĩa với việc bạn phải tiếp xúc với nhiều mối quan hệ khác nhau. đòi hỏi bạn phải có kỹ năng giao tiếp tốt để có thể mở rộng và duy trì các mối quan hệ trong công đồng một cách hiệu quả. Trong quá trình học học viên sẽ được trang bị cho mình cách giao tiếp, ứng xử giữa đời thường và trên sân khấu, cách làm chủ và giải quyết tình huống.

        Môn Định Hướng Phong Cách / Makeup

Định hướng phong cách của từng học viên muốn hướng tới, các style thời trang (CLASSIC cổ điển / MINIMALISM tối giản / HIPPIE tự do / BOHEMIAN boho / SPORTY thể thao năng động / PREPPY / SEXY /  UNISEX …) Kếp hợp phong cách makeup sao cho phù hợp từng đối tượng, độ tuổi và nhu cầu học viên muốn hướng tới…

Tưng bừng khoá đào tạo người mẫu cơ bản tại Phạm Gia Media Tưng bừng khoá đào tạo người mẫu cơ bản tại Phạm Gia Media

3. Phạm Gia Media là ai?

Phạm Gia Media tự hào là đơn vị đào tạo và cung cấp người mẫu hàng đầu tại TP Hồ Chí Minh. Chúng tôi luôn có những khoá học từ cơ bản đến nâng cao để các bạn trẻ được phát triển đam mê của mình. Bên cạnh đó, là nhà cung cấp nhân sự hàng đầu, Phạm Gia Media luôn mang đến cho các học viên nhiều cơ hội để làm nghề và trau dồi nhiều kinh nghiệm.Tưng bừng khoá đào tạo người mẫu cơ bản tại Phạm Gia Media

4. Khoá đào tạo người mẫu cơ bản có giá như thế nào?

Thời Gian Học: 2 tháng rưỡi

Học Phí: 6.000.000 / khóa (2 buổi / tuần)

5. Điểm nổi bật của khoá học:

Các học viên sẽ được hỗ trợ về mặt hình ảnh, truyền thông và lồng ghép các buổi định hướng nghệ thuật, phong cách riêng trong suốt thời gian gắn bó cùng công ty. Sau khi kết thúc khóa học các bạn sẽ được chụp bộ ảnh thời trang để kỷ niệm và có 1 bằng chứng nhận đào tạo ngắn hạn tại Phạm Gia Models để đánh dấu mốc sự kiện trong đời. 

Hình ảnh của học viên sẽ được lưu giữ để gửi casting quảng cáo đến các đơn vị nghệ thuật liên quan để tạo cơ hội cho các bạn trải nghiệm thực tế ngành nghề người mẫu mà học viên yêu thích.

Liên hệ Công ty TNHH Truyền thông Sự kiện Phạm Gia Media

  • Hotline: 0934024786 Mr Nam – 0936220080 Mr Chen
  • Zalo: 0378493552
  • Email: phamquocnamt@gmail.com
  • Địa chỉ: 1073/59 CMT8, Phường 7, Quận Tân Bình, TP.HCM
  • Fanpage: Phạm Gia Media

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *