Tuyển sinh khóa đào tạo người mẫu nhí – Nơi ươm mầm tài năng Việt

đào tạo người mẫu nhí - Phạm Gia

Cũng như thị trường người mẫu người lớn, thị trường người mẫu nhí cũng đang nở rộ với mức thu nhập không hề kém cạnh. Đặc biệt trong những năm gần đây, khi những cuộc thi/ Gameshow tìm kiếm tài năng, tôn vinh các bạn nhỏ có năng khiếu nghệ thuật, mà điển hình là người mẫu nhí ngày càng nhiều.

người mẫu nhí

Vậy theo bạn trong các trường hợp sau đây, trẻ nào có thể tham gia vào các khóa đào tạo người mẫu nhí chuyên nghiệp?  

 1. Trẻ có năng khiếu hoặc có ước mơ trở thành người mẫu chuyên nghiệp
 2. Trẻ có khuyết điểm trong dáng đi, dáng đứng…
 3. Trẻ nhút nhát, rụt rè, thiếu tính hòa nhập
 4. Một trẻ hoàn toàn bình thường

Câu trả lời của đại bộ phận sẽ là A và B đúng không nào? Nhưng thực chất các khóa đào tạo người mẫu nhí thích hợp cho cả 4 trường trường hợp trên. Để biết tại sao hãy theo chân mình khám phá ngay bây giờ nhé.

Lợi ích khi tham gia khóa đào tạo người mẫu nhí tại Phạm Gia Media?

Khóa đào tạo người mẫu nhí không chỉ đơn thuần là đào tạo các kỹ năng cơ bản của người mẫu như catwalk, pose dáng, biểu cảm…trước ống kính và máy quay. Mà còn đem đến cho trẻ nhiều hơn thế.

 • Với các bạn trẻ có dáng đi và dáng đứng không đẹp như lưng tôm, rụt cổ… sẽ được những người mẫu/siêu mẫu có nhiều năm kinh nghiệm chỉ dạy để khắc phục, dần dần thay đổi để có những dáng đi/dáng đứng chuẩn và đẹp hơn
 • Cũng giống các lớp học năng khiếu khác như khiêu vũ, võ thuật…các lớp đào tạo người mẫu cũng được coi là một câu lạc bộ. Nơi trẻ được giao lưu kết nối với mọi người. Từ đó tăng khả năng biểu đạt ngôn ngữ, giao tiếp của trẻ.
 • Việc tạo cơ hội để trẻ tham gia khóa đào tạo và phát triển năng khiếu của bản thân sẽ giúp trẻ tự tin và hạnh phúc với đam mê của chính mình, tiến những bước chắc và nhanh hơn trên con đường sau này.
 • Đối với trẻ chưa bộc lộ năng khiếu, qua các khóa đào tạo trẻ sẽ được khai phá những nhân tố tiềm ẩn bên trong để phụ huynh có những kế hoạch cụ thể để “ươm mầm” tài năng nhí.

Quyền lợi khi tham gia khóa đào tạo mẫu nhí tại Phạm Gia Media?

 • Học tập những kỹ năng cơ bản của người mẫu như catwalk, tạo dáng, biểu cảm..
 • Tăng độ tự tin và diễn đạt của bản thân qua những buổi đào tạo từ các chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm
 • Tư vấn, hỗ trợ trong việc định hướng để phát huy thế mạnh và khắc phục những khuyết điểm của bản thân
 • Tạo môi trường giao lưu, học hỏi không chỉ thuần về người mẫu mà còn chú trọng đào tạo kỹ năng sống bao gồm các kỹ năng mềm như giao tiếp, nói chuyện trước đám đông…và những kỹ năng giúp trẻ phản ứng hiệu quả trước những thách thức của cuộc sống, để từ đó vươn lên mạnh mẽ để phát triển và thành công hơn như quản lý thời gian, nhận thức điểm mạnh – điểm yếu…
 • Phạm Gia Media sẽ chủ động giới thiệu trẻ tham gia vào các sự kiện, Fashion Show..để tăng cơ hội học tập và trải nghiệm cho trẻ. Với các trẻ thực sự có tài năng, công ty sẽ ký hợp đồng độc quyền để nâng bước phát triển của trẻ.

Xem Thêm: Khóa đào tạo người mẫu ảnh chuyên nghiệp

Thông tin khóa đào tạo người mẫu nhí

 • Độ tuổi: 6 đến 12 tuổi
 • Thời gian đào tạo: 2,5 tháng tương đương với 20 buổi
 • Học phí: 6 triệu/khóa

người mẫu nhí

Các khóa đào tạo mẫu nhí tại Phạm Gia Media không chỉ hướng dẫn các trẻ về kỹ năng catwalk, pose dáng…mà còn tạo một ngôi trường thu nhỏ nơi trẻ có thể vui chơi, học hỏi thêm các kỹ năng mềm khác. Với sự tận tâm, chuyên nghiệp trong từng khóa học, Phạm Gia Media tự tin là nơi xứng đáng để các bậc phụ huynh gửi gắm con em mình.

THÔNG TIN LIÊN HỆ VÀ ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC MODEL

Liên hệ Công ty TNHH Truyền thông Sự kiện Phạm Gia Media