Vì sao doanh nghiệp nên thuê ngoài phòng truyền thông ?

Vì sao doanh nghiệp nên thuê ngoài phòng truyền thông ?

Việc doanh nghiệp thuê ngoài phòng truyền thông là rất cần thiết cho sự phát triển của công ty, nhất là đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ hoặc công ty mới bắt đầu khởi nghiệp. 

Các doanh nghiệp hoạt động trong các lĩnh vực kinh doanh, thương mại, đầu tư…đều hiểu được truyền thông là một trong những yếu tố then chốt cho việc đảm bảo sự phát triển thương hiệu của công ty. Điều này dẫn đến hai trường hợp: công ty có một phòng truyền thông riêng hoặc sử dụng dịch vụ phòng truyền thông thuê ngoài.

Vì sao doanh nghiệp nên thuê ngoài phòng truyền thông ?

Cả hai cách này đều có thể thành công cho việc xây dựng thương hiệu hiệu quả. Tuy nhiên, không phải ở công ty nào cũng có thể xây dựng phòng truyền thông mạnh về chuyên môn cũng như kinh nghiệm. Do đó, việc doanh nghiệp thuê ngoài phòng truyền thông là rất cần thiết cho sự phát triển của công ty, nhất là đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ hoặc công ty mới bắt đầu khởi nghiệp. 

CHUYÊN MÔN CAO, TĂNG CHẤT LƯỢNG LÀM VIỆC

Với những doanh nghiệp vừa và nhỏ hay những doanh nghiệp mới thành lập thì bài toán chi phí đối với họ rất là khó khăn. Bên cạnh đó, họ không có đủ nguồn lực để xây dựng đội ngũ phòng truyền thông chất lượng. Chưa tính đến việc, họ cũng không có đủ kinh nghiệm để đào tạo nhân viên. Còn các công ty truyền thông (agency) bên ngoài họ đều có chuyên môn trong lĩnh vực nhất định công nghệ, xuất bản hay chuyên về lĩnh vực B2B.

Vì sao doanh nghiệp nên thuê ngoài phòng truyền thông ?

Doanh nghiệp có thể yêu cầu agency thực hiện những bản kế hoạch truyền thông để xem trước cách thức hoạt động của họ hoặc nhờ họ thực hiện những nghiên cứu và đưa ra các case study để có định hướng chính xác. Đa phần các agency đều sẵn lòng thực hiện những yêu cầu này để có được niềm tin của khách hàng. Bên cạnh đó, người thuê cũng không không bị động về nhân sự, không phải lo đào tạo, cập nhật kiến thức mới. 

TIẾT KIỆM CHI PHÍ

Việc thuê một Communication Manager có chuyên môn cộng thêm một đội ngũ nhân viên phòng truyền thông với đầy đủ bộ phận sẽ tiêu tốn của bạn một khoản tiền không nhỏ, chưa tính đến chi phí tuyển dụng và thời gian và công sức bỏ ra để xây dựng phòng truyền thông.

Vì sao doanh nghiệp nên thuê ngoài phòng truyền thông ?

Nếu thuê một agency bên ngoài, doanh nghiệp chỉ cần trả tiền một số kinh phí nhất định mỗi tháng và được sử dụng nguồn lực của agency đó, bao gồm các chuyên viên truyền thông cấp cao và cả đội ngũ quản trị. Thông thường, chi phí của các gói outsource sẽ chỉ bằng khoảng 1/2 chi phí cho đội ngũ phòng truyền thông nội bộ. Tiết kiệm đến 40% chi phí vận hành doanh nghiệp

QUẢN LÝ CÔNG VIỆC HIỆU QUẢ

Nếu như sử dụng dịch vụ truyền thông của công ty, chủ doanh nghiệp phải giám sát 8 tiếng làm việc của nhân viên nhưng kết quả đôi khi lại không như mong muốn, việc sử dụng agency sẽ giúp người chủ dễ dàng quản lý công việc thông qua KPI, đồng thời đội ngũ truyền thông chuyên nghiệp, sáng tạo không ngừng sẽ giúp bạn quảng bá thương hiệu, truyền tải thông điệp, lên kế hoạch truyền thông sao cho phù hợp với tình hình của doanh nghiệp. Từ đó, sản phẩm , dịch vụ của bạn sẽ được tiếp cận đúng đối tượng, mục tiêu. 

Vì sao doanh nghiệp nên thuê ngoài phòng truyền thông ?

VÌ SAO NÊN CHỌN PHẠM GIA MEDIA?

Hiểu được những bận tâm của doanh nghiệp về nhu cầu xây dựng thương hiệu, từ lâu Phạm Gia Media đã có nhiều chương trình hỗ trợ doanh nghiệp thực hiện chiến lược quảng bá thương hiệu, sản phẩm đảm bảo chất lượng và giá thành phù hợp.

Phạm Gia Media là công ty truyền thông sở hữu hệ sinh thái truyền thông uy tín: Tạp Chí Doanh Nhân Thời Đại (tapchidoanhnhanthoidai.com), Nhịp Sống Showbiz (nhipsongshowbiz.com), Nhịp Sống Sao (nhipsongsao.com), Du Lịch và Ẩm Thực (dulichvaamthuc.com), sản xuất Chương trình thời trang định kỳ…Bên cạnh đó, Phạm Gia Media có mối quan hệ tốt với các cơ quan báo đài, đối tác truyền thông nên có thể hỗ trợ doanh nghiệp tối đa với chi phí thấp nhất.

Phạm Gia Media là đơn vị giúp bạn PR thương hiệu cá nhân trong kinh doanh một cách chuyên nghiệp. Chúng tôi sẽ giúp bạn nêu bật những đặc điểm tính cực, thế mạnh của mình cho mọi người biết – đây chính là chìa khóa cho việc PR thương hiệu cá nhân thành công.

Liên hệ Công ty TNHH Truyền thông Phạm Gia Media


Hotline: 0938 699 786

Email: phamquocnamt@gmail.com.


Fanpage: https://www.facebook.com/PhamGiaMedia.vn/


Địa chỉ: Tầng 2 số 17, đường Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *