Thứ Năm, 5 Tháng Tám, 2021
  Banner Content

  Bất kỳ công việc nào cũng thế nếu xác định rõ được hướng đi đúng đắn ngay từ đầu thì tiến độ công việc sẽ suôn sẻ hơn cũng như giúp hạn chế được tối đa những rủi ro có thể xảy ra. Trong công tác tổ chức hội nghị khách hàng, để đạt được hiệu quả và giá trị sự kiện, trước tiên bạn cần vạch ra mục đích, đối tượng và mục tiêu của mình.

  Liên hệ hotline: 0938 699 786.

  Công ty sự kiện truyền thông Phạm Gia Media sẽ thực thi, tổ chức sự kiện. Chúng tôi đồng hành và hỗ trợ khách hàng đạt được giá trị cốt lõi của sự kiện.

  Mục đích khi tổ chức hội nghị khách hàng

  Ngay từ cái tên đó chính là tổ chức hội nghị khách hàng; là dịp để công ty, doanh nghiệp gặp gỡ những khách hàng thân thiết – người đã luôn tin tưởng sử dụng sản phẩm/ dịch vụ của công ty; các đối tác quan trọng trong những dự án của công ty; các đại lý, nhà phân phối; gặp gỡ báo chí, truyền thông.

  Mục tiêu của việc tổ chức hội nghị khách hàng

  Khi vạch ra kế hoạch tổ chức hội nghị khách hàng chắc hẳn bạn phải đặt ra mục tiêu đạt được sau sự kiện rồi. Với tổ chức hội nghị khách hàng mục tiêu có thể là thắt chặt mối quan hệ với khác hàng; phát triển công việc làm ăn với đối tác hoặc nhận được những phản hồi, đóng góp ý kiến về sản phẩm/ dịch vụ để phát triển tốt hơn.

  Việc bạn xác định được mục tiêu khi tổ chức hội nghị khách hàng thì khi lên kế hoạch, cân bằng chi phí cũng như là thước đo mức độ hiệu quả của sự kiện.

  Xác định đối tượng khách hàng mục tiêu khi tổ chức hội nghị khách hàng

  Khách hàng mục tiêu hay còn gọi là khách hàng tiềm năng, là nhóm khách hàng giúp mang lại lợi nhuận con nhất cho công ty. Xác định được nhóm khách hàng mục tiêu rồi thì bạn sẽ có thể chuẩn bị nội dung hội nghị phù hợp hơn.

  Thông tin liên hệ công ty tổ chức sư kiện chuyên nghiệp Phạm Gia Media

  SĐT: Mr. Nam – 0938 699 786

  Địa chỉ: Lầu 2, số 17 Hồ Văn Huê, phường 9, quận Phú Nhuận, Tp Hồ Chí Minh

  Website: https://phamgiamedia.vn/

  Fanpage: https://www.facebook.com/PhamGiaMedia.vn/

  Banner Content
  Tags: , , , , , , , ,

  Related Article

  Theo dõi chúng tôi

  GOOGLE PLUS

  PINTEREST

  INSTAGRAM

  YOUTUBE

  Quảng cáo

  img advertisement

  FOLLOW US

  GOOGLE PLUS

  PINTEREST

  FLICKR

  INSTAGRAM