Xu hướng tổ chức sự kiện thời kì hậu Covid

XU HƯỚNG TỔ CHỨC SỰ KIỆN THỜI KỲ HẬU COVID - Phạm Gia Media

Bạn có thắc mắc xu hướng sự kiện nào sẽ “lên ngôi” sau khi đại dịch Covid – 19 đi qua không? Với cương vị là công ty tổ chức sự kiện bạn cần lưu ý những gì?

Xu hướng tổ chức sự kiện thời kì hậu Covid

Bây giờ hãy cùng Phạm Gia Media khám phá ngay bây giờ nhé!

Các sự kiện trực tiếp hứa hẹn sẽ bùng nổ 

Sau thời gian dài bị “đóng băng” thị trường hứa hẹn sẽ bùng nổ ngay khi tình hình dịch bệnh được kiểm soát, các hoạt động quay về quỹ đạo vốn có. Đương nhiên việc tuân thủ các quy định y tế và hạn chế tiếp xúc trong các hoạt động sự kiện là điều cần thiết. Để tận dụng được hiệu quả của sự kiện, bạn có thể đính kèm logo của thương hiệu vào các sản phẩm như khẩu trang, nước rửa tay..để đảm bảo an toàn và một cách quảng bá hình ảnh hiệu quả nữa nhé.

Các nhà kế hoạch sự kiện hãy tận dụng thời gian giãn cách để lên cho mình những chiến lược sự kiện để sẵn sàng “khai pháo” ngay sau khi sự kiện được tổ chức bình thường, nhưng cũng đừng quên hãy lập cho mình những kế hoạch dự phòng cho những tình huống xấu nhất nhé như sự kiện kết hợp, sự kiện online…

Các nhà tổ chức sự kiện sẽ phấn khởi với thị trường nhu cầu quá ư “được mùa”

Sau một thời gian dài những kế hoạch, những dự định của các công ty/ thương nhân như ra mắt sản phẩm mới, khai trương…chắc chắn sẽ tăng mạnh. Cũng như trong quá trình bình thường hóa nền kinh tế đất nước, nhu cầu nâng cao hình ảnh, gợi lại lòng trung thành của khách hàng…thông qua các sự kiện tri ân, giao lưu, hội thảo sẽ thực sự bùng nổ.

Chính vì vậy, các công ty tổ chức sự kiện nên điều chỉnh các chiến lược kinh doanh để phù hợp với thị hiếu cũng như chuẩn bị sẵn những sáng kiến độc đáo để thỏa mãn “cơn khát” làm nổi bật hình ảnh của khách hàng.

Khách tham dự ngày càng quan tâm đến sự trải nghiệm hơn

Quá nhiều các sự kiện, với format gần như là giống nhau, liệu có cho bạn cảm giác phấn khích khi tham gia? Chắc chắn là không nhiều, chính vì vậy nhằm mang lại sự hài lòng cho khách hàng tham gia sự kiện bên cạnh concept sự kiện hấp dẫn, thì bạn sẽ chiếm trọn trái tim của khách hàng với những món quà xinh xinh được khắc tên khách mời (đặc biệt với sự kiện khai trương, tri ân) – món quà tuy ít giá trị vật chất nhưng chắc chắn sẽ rất ấn tượng đó nhé!

Hiện nay, cộng đồng có xu hướng quan tâm đến các chủ đề môi trường, sống xanh rất nhiều, đây chắc chắn sẽ là gợi ý hiệu quả cho các nhà sáng tạo nội dung có thể khai thác và truyền tải thông điệp chuẩn nhất tới đối tượng mục tiêu.

Ngành tổ chức sự kiện đang oằn mình để tồn tại trong thời kỳ khó khăn hiện nay, nhưng hãy tận dụng tốt tối đa mọi cơ hội và bắt kịp xu hướng để tạo ra cho mình một chiến lược để hoàn thiện và phát triển hơn, mang đến những sự kiện thực sự ấn tượng ngay sau khi “cơn bão” qua!

Liên hệ Công ty TNHH Truyền thông Sự kiện Phạm Gia Media