Thứ Năm, 29 Tháng Bảy, 2021
  Banner Content

  Mục đích cuối cùng cho một bữa tiệc cuối năm đó chính là tạo ra một sân chơi vui vẻ, thú vị cho những người tham gia. Sau một năm làm việc và gắn bó, đây sẽ là dịp để thư giãn và để mối quan hệ khắng khít hơn giữa những người đồng nghiệp với nhau.

  Để đạt được mục địch và giá trị như thế của bữa tiệc cuối năm thì sẽ cần lắm một ý tưởng tổ chức độc đáo, không quá màu mè nhưng không thể nhàm chán và rập khuôn được. Bạn đã biết sẽ tìm kiếm ý tưởng cho bữa tiệc cuối năm ở đâu chưa?

  Xuyên suốt bữa tiệc sẽ là một cuộc thi

  Bạn hoàn toàn có thể kết hợp bữa tiệc cuối năm với một cuộc thi khi có sự tham gia đông đúc của nhiều người, nhiều bộ phận của một công ty. Theo đó, chúng ta có thể tổ chức đồng thời một cuộc thi về ca hát, một cuộc thi gồm các trò chơi vận động chẳng hạn,… Và chính những người tham gia còn lại sẽ là ban giám khảo công tâm nhất. Từng phần được tổ chức và xuyên suốt bữa tiệc cuối năm hoặc có thể tổ chức trước khi vào dùng tiệc. Sau cùng sẽ là những phần quà đặc biệt dành cho người thắng cuộc.

  Tìm kiếm chủ để bàn luận cho bữa tiệc cuối năm

  Tất nhiên là chúng ta có thể không cần làm vậy và để mọi người nói chuyện tự do. Song như vậy lại không tạo được sự gắn kết, mỗi người chỉ lo theo đuổi cuộc nói chuyện của mình mà quên mất tiêu chí của bữa tiệc cuối năm, quên giao lưu, làm quen với những người bạn mới bên cạnh.

  Thế thì trong một dịp đặc biệt như tiệc cuối năm thế này ta không tìm một chủ để được đông đảo người tham gia quan tâm nhất để bàn bạc, trao đổi về nó nhỉ. Chỉ đơn giản là chủ để về âm nhạc, ẩm thực hay điện ảnh,… Không quá khuôn mẫu và mọi người đều hào hứng vì mình cũng biết một chút ít về nó. Khi đã bắt nhịp được rồi, mọi người sẽ không ngần ngại và dốc hết ra tất cả những thứ mình đang có. Điều lưu giữ lại cuối cùng của bữa tiệc cuối năm chính là nụ cười và mối quan hệ vừa mới được thiết lập.

  Diễn văn nghệ, diễn kịch hài hước

  Mỗi bộ phận, phòng ban trong công ty, đơn vị có thể chuẩn bị một tiết mục, tiểu phẩm nho nhỏ để góp vui trong cả buổi tiệc cuối năm. Mọi người sẽ vừa ăn uống vừa thư giãn bằng những tiết mục như thế. Có thể phân bổ đều đặn và xuyên suốt cả buổi tiệc để không làm chùng không khí xuống. Âm nhạc sôi động, những tràng cười sảng khoái chính là một khởi đầu hoàn toàn xứng đáng được tạo ra trong bữa tiệc cuối năm này.

  ———————————————————–

  Liên hệ Công ty Sự kiện Truyền thông Phạm Gia Media:

  Website: https://phamgiamedia.vn/

  Fanpage: https://www.facebook.com/PhamGiaEntertainment/

  Địa chỉ: Lầu 2, số 17 Hồ Văn Huê, phường 9, quận Phú Nhuận, Tp Hồ Chí Minh.

  SĐT: Mr Nam – 0938 699 786.

  Banner Content
  Tags: , , , , ,

  Related Article

  Theo dõi chúng tôi

  GOOGLE PLUS

  PINTEREST

  INSTAGRAM

  YOUTUBE

  Quảng cáo

  img advertisement

  FOLLOW US

  GOOGLE PLUS

  PINTEREST

  FLICKR

  INSTAGRAM