Ý tưởng cho tiết mục mở màn sự kiện nghệ thuật

Ý tưởng cho tiết mục mở màn sự kiện nghệ thuật

Sự kiện nghệ thuật thường diễn ra quanh năm với nhiều chủ đề khác nhau. Đối với sự này, cần có sự sáng tạo để thu hút khách tham dự và để lại dấu ấn riêng. 

Tiết mục mở màn luôn được các nhà tổ chức quan tâm. Bởi đây là tiết mục giúp khách tham dự cảm thấy hứng thú và tiếp tục theo dõi các màn trình diễn sau đó. 

Phạm Gia Media sẽ gợi ý cho bạn các tiết mục mở màn ấn tượng, hấp dẫn:

Múa trống nước 

Đây là một tiết mục mở màn mà các công ty thường lựa chọn. Vì ý nghĩa thật sự đặc biệt của trống nước, cùng với đó đây là 1 phần trình diễn vô cùng đẹp mắt, hoành tráng tạo được sự thu hút và ấn tượng với những người tham gia sự kiện bởi các vũ công không chỉ múa với trống mà còn đánh trống đến ” Ướt nhẹp” cả người vì nước ở trong trống.

Ý tưởng cho tiết mục mở màn sự kiện nghệ thuật
Múa trống nước

Nhảy led dance 

Cùng với múa trống nước, nhảy led dance cũng rất được ưa chuộng trong các phần mở màn của tiệc tất niên. Bởi về độ hoành tráng và đẹp, phần trình diễn này cũng vô cùng tuyệt vời. Những ánh sáng nhấp nháy, đổi màu theo hiệu ứng nhạc và động tác diễn của các dancer khiến người xem vô cùng phấn phích, cùng với đó là phần nhạc cũng vô cùng tuyệt vời, chắc hẳn chúng ta sẽ không chê vào đâu được.

Ý tưởng cho tiết mục mở màn sự kiện nghệ thuật
Nhảy led dance

Múa tương tác với màn hình led 

Đây là 1 tiết mục trình diễn mở màn vô cùng hoành tráng, và hiện đang được nhiều doanh nghiệp lớn sử dụng trong phần mở màn của tiệc tất niên. Trước hết múa tương tác là phần trình diễn sẽ truyền tải được nội dung cần diễn tả với những người tham gia sự kiện, nó thường kể về sự phát triển của công ty, quá trình đi lên, những thông số, những thành tựu…. Cùng với đó là việc đầu tư visual led rất kĩ lưỡng từ nội dung cho tới những hình ảnh 3D đẹp mắt và chúng kết hợp với những vũ công đã tập luyện rất kĩ bài diễn cùng với visual led

Múa tương tác sẽ đem lại cho người xem những giây phút ấn tượng, bất ngờ, mãn nhãn và chắc chắn sẽ có người thốt lên rằng, đẹp quá. Vâng không có sai đâu ạ, múa tương tác rất đẹp và tuyệt vời quý khách ạ. Chính vì vậy kinh phí cho múa tương tác cũng không hề rẻ nhưng kết quả đem lại chắc hẳn sẽ phải hơn rất nhiều lần những gì đã bỏ ra.

Ý tưởng cho tiết mục mở màn sự kiện nghệ thuật
Múa tương tác với màn hình led

Múa bóng 

Cũng tương tự với múa tương tác. Múa bóng cũng là tiết mục trình diễn có sự đầu tư về nội dung và hình ảnh trình diễn. Cái hay của múa bóng ở chỗ những hình ảnh của các vũ công lúc lớn, lúc nhỏ, lúc biến hóa, lúc ẩn hiện… Thật sự đem lại cho quý khách tham gia sự kiện cảm xúc khó tả.

Ý tưởng cho tiết mục mở màn sự kiện nghệ thuật
Múa bóng

Vẽ tranh cát 

Nếu nói về tính nghệ thuật thì vẽ tranh cát có lẽ là phần trình diễn đòi hỏi nhiều nhất. Bởi người trình diễn vẽ tranh cát không chỉ là một họa sĩ mà họ còn có khả năng vẽ trên cát nữa. Nói dễ ư, vâng Hoàng Phát Event sẽ có câu trả lời cho quý khách là ở Việt Nam của chúng ta có chưa tới 10 nghệ sĩ làm nghề vẽ tranh cát đâu ạ. Tiết mục biểu diễn này, thật sự cuốn hút người xem, bởi sự những hình ảnh động được truyển tải qua các hình vẽ và những hình vẽ đó chuyển thể thành nội dụng mà các công ty muốn gửi tới quý khách tham gia chương trình. 1 phần trình diễn vẽ tranh cát thường kéo dài từ 5 – 10 phút và đó là những giây phút lắng đọng của tất cả khách hàng tham dự theo dõi phần trình diễn nghệ thuật đặc sắc này 

Chính vì sự tuyệt diệu mà vẽ tranh cát đem lại nên cũng giống như múa tương tác và múa bóng thì chi phí cho phần trình dirễn vẽ tranh cát cũng không rẻ. Nhưng nếu xét về yếu tố nghệ thuật thì những phần trình diễn như thế này thì mắc rẻ chắc có lẽ không còn là điều gì đó quá quan trọng nữa.

Ý tưởng cho tiết mục mở màn sự kiện nghệ thuật
Vẽ tranh cát

Laser show 

Cũng giống như những phần trình diễn trên, laser show cũng có thể đưa ra những hình ảnh để truyền tải nội dung đến khách hàng. Nhưng có lẽ quan trọng nhất là sự hoành tráng vì laser show tạo ra những ánh sáng vô cùng đẹp mắt, huyền ảo và lung linh. 

Ý tưởng cho tiết mục mở màn sự kiện nghệ thuật
Laser show

Liên hệ Công ty TNHH Truyền thông Sự kiện Phạm Gia Media

Xem thêm: Xu hướng tổ chức sự kiện nghệ thuật 2022

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *