Ý tưởng tổ chức tiệc khai trương chuyên nghiệp

Ý tưởng tổ chức tiệc khai trương chuyên nghiệp - Phạm Gia

Tiệc khai trương chính là bước đi, là phát pháo đầu tiên của một doanh nghiệp trước khi đi vào hoạt động chính thức. Ấn tượng ban đầu rất quan trọng, chính vì thế mà một lễ khai trương chuyên nghiệp, thành công sẽ giúp để lại dấu ấn sâu sắc trong lòng khách hàng, rất có ý nghĩa cho việc kinh doanh sau này của doanh nghiệp.

Vậy tìm kiếm ý tưởng ở đâu? Xây dựng ý tưởng tổ chức tiệc khai trương như thế nào là chuyên nghiệp và ấn tượng nhất? Hôm nay hãy dành chút thời gian để tìm hiểu nhé.

Ý tưởng tổ chức tiệc khai trương chuyên nghiệp

Tìm kiếm ý tưởng tổ chức tiệc khai trương

Đừng đi đâu xa cả và cũng đừng quá chú trọng đến những chuyện xa vời, ý tưởng ở đâu đó xung quanh bạn mà thôi. Bạn có thể ngồi ại bàn làm việc, lên mạng và tìm kiếm những chương trình khai trương mà các doanh nghiệp khác đã từng thực hiện. Rồi từ đó học hỏi, chắt lọc được những cái hay và tinh túy nhất cho việc tổ chức tiệc khai trương sắp tới của mình.

Hoặc nếu có thời gian, hãy học cách quan sát xung quanh, đi thực tế ở bên ngoài. Từ những sự việc diễn ra thường ngày, bạn thấy điều gì hay và dễ dàng để lại dấu ấn trong lòng mọi người nhất và ghi nhớ lại. Việc thường xuyên đi tham gia các bữa tiệc, sự kiện ở các công ty, doanh nghiệp khác, học hỏi cách tổ chức tiệc khai trương của họ cũng giúp góp vào kho ý tưởng của bạn một số vốn kha khá rồi đấy.

Ý tưởng tổ chức tiệc khai trương chuyên nghiệp

Sau cùng, đừng quên tham khảo, hỏi han ý kiến của những người bạn ở xung quanh mình. Một cái đầu thường sẽ suy nghĩ không bằng nhiều cái đầu mà. Vậy nên hãy lập cho mình một team ý tưởng. Ở đấy, mọi người vừa làm việc, trò chuyện trên tinh thần thoải mái, ý tưởng sẽ tuôn trào cho mà xem.

Gợi ý một số ý tưởng tổ chức tiệc khai trương chuyên nghiệp

Một vài gợi ý dưới đây sẽ giúp góp phần vào việc hình thành chương trình tổ chức tiệc khai trương. Hãy tham khảo một chút và biến thành ý tưởng mang nét đặc thù của riêng mình nhé.

Tổ chức tiệc khai trương có sự tham gia của người nổi tiếng

Ý tưởng tổ chức tiệc khai trương chuyên nghiệp

Bản thân việc có người nổi tiếng tham dự sự kiện cũng giúp toát lên vẻ chuyên nghiệp cho sự kiện mà bạn tổ chức rồi. Nên xem xét là chọn gương mặt nào để gửi vàng bạn nhé. Tốt nhất, người nổi tiếng mà bạn chọn có hoạt động trong lĩnh vực hoặc hình ảnh phù hợp với sản phẩm, lĩnh vực mà bạn đang kinh doanh. Như vậy việc tổ chức tiệc khai trương sẽ dễ dàng để lại dấu ấn trong lòng khách hàng hơn, cả về người tham dự, cả về sản phẩm dịch vụ của bạn.

Tổ chức tiệc khai trương với các trò chơi

Trò chơi được sử dụng trong việc tổ chức tiệc khai trương sẽ cần đảm bảo các yếu tố sau:

  • Trò chơi phải vui, hấp dẫn như vậy thì người chơi mới có hứng thú tham gia;
  • Sau khi chơi sẽ nhận được một phần quà nào đó cho người thắng cuộc – dĩ nhiên rồi, phần thưởng cuối trò chơi phải có, như vậy người chơi mới cố gắng và chơi nhiệt tình được, phần quà ở đây có thể là sản phẩm, hoặc voucher, phiếu giảm giá sử dụng dịch vụ của công ty, doanh nghiệp;
  • Nội dung trò chơi, các câu hỏi được đặt ra phải liên quan đến doanh nghiệp, lĩnh vực hoạt động của doanh nghiệp,… giúp ghi lại dấu ấn dễ dàng hơn trong lòng khách hàng.

Mời khách ở lại dùng tiệc

Ý tưởng tổ chức tiệc khai trương chuyên nghiệp

“Tiệc” khai trương, sau khi đã hoàn tất những thủ tục cần thiết, cắt băng khánh thành xong thì một bữa tiệc ngọt – tea break nhẹ nhàng sẽ giúp giữ chân những người tham dự nán lại lâu hơn.

Cuối cùng, việc tổ chức tiệc khai trương giữ vai trò rất quan trọng, vừa mang ý nghĩa tâm linh, vừa mang giá trị thực sâu sắc cho cá nhân mỗi doanh nghiệp. Để tổ chức tiệc khai trương đảm bảo chuyên nghiệp, thành công, khách hàng có thể sử dụng dịch vụ tổ chức sự kiện đến từ Phạm Gia Media chúng tôi. Liên hệ với chúng tôi bất cứ khi nào bạn cần nhé!

Liên hệ Công ty TNHH Truyền thông Sự kiện Phạm Gia Media

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *