4 Công việc của tổ hậu cần trong tổ chức sự kiện

Tổ chức sự kiện khai trương trọn gói - Phạm Gia Media

Trong các giai đoạn chuẩn bị để tổ chức sự kiện không thể thiếu hậu cầu. Vai trò của công tác hậu cần trong tổ chức sự kiện chiếm vai trò rất quan trọng. Nhờ có bộ phận hậu cần sự kiện sẽ diễn ra thành công, ít tổn thất hơn.

Vai trò của công tác hậu cần trong tổ chức sự kiện

Nhiều người nghĩ rằng hậu cần chỉ là công việc lặt vặt đằng sau hậu trường. Bộ phận này có cũng được mà không có cũng chẳng sao. Tuy nhiên thực tế không phải như vậy. Hậu cần đóng vai trò quan trọng trong một sự kiện.

Những người làm công tác hậu cần họ làm  mọi việc từ những việc nhỏ nhất đến những việc lớn ảnh hưởng đến sự thành công của sự kiện đó. 

Hậu cần trong tổ chức sự kiện đóng vai trò kết nối.

4 Công việc của tổ hậu cần trong tổ chức sự kiện

Nếu như MC đứng trong ánh hào quang và được nhiều người biết đến thì những người làm công tác hậu cần đứng đằng sau đó. Những ánh hào quang, góc chụp, góc máy quay do những người đứng đằng sau đó mang đến.

Không có sự kiện nào muốn thành công mà không có công tác hậu cần. Họ đóng vai trò là mắt xích liên kết lại để công việc hoàn thành tốt nhất.

 

Xem thêm: Hậu cần tổ chức sự kiện online cần chuẩn bị gì?

 

Những công việc của tổ hậu cần trong tổ chức sự kiện

Trước khi một sự kiện diễn ra nhưng người trong tổ hậu cần trở nên tất bật hơn. Những công việc hậu cần trong tổ chức sự kiện rất nhiều và cần được hoàn thiện một cách chỉnh chu nhất.

 

Công tác hậu cần trong tổ chức sự kiện
Công tác hậu cần trong tổ chức sự kiện

 

Công việc của hậu cần khi tổ chức sự kiện:

  • Lên kế hoạch hậu cần với một bản kế hoạch chi tiết, hướng dẫn cách nhân viên làm việc, setup chương trìn một cách logic, khoa học nhất
  • Xây dựng đội ngũ nhân viên hậu cần với số lượng chắc chắn và đảm bảo về hiệu suất làm việc. Những người trong tổ chức hậu cần cần phải có chuyên môn, kinh nghiệm, biết cách làm việc nhóm và xử lý tình huống khẩn
  • Kiểm soát và kết hợp các hoạt động phía sau để tráng những sai sót không đáng có. Với những sự kiện khai trương, khánh thành hay tổ chức âm nhạc nó đóng vai trò vô cùng quan trọng
  • Lên dự tính tình huống xấu và định hướng cách xử lý. Một sự kiện khi được diễn ra luôn có những rủi ro đi kèm. Những tình huống bất ngờ xảy ra từ nhiều phía vì vậy trong công tác hậu cần cần phải lên dự trù trước để định hướng cách xử lý.

 

Vai trò hậu cần trong tổ chức sự kiện rất quan trọng. Đội ngũ nhân viên hậu cần tại Phạm Gia Media được đào tạo bài bản với kinh nghiệm và lòng nhiệt huyết. Với sự phát triển như hiện nay trong công tác hậu cần vai trò này cũng được đánh giá cao hơn.

 

Liên hệ Công ty TNHH Truyền thông Sự kiện Phạm Gia Media

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *