5 ý tưởng cho tiết mục văn nghệ hấp dẫn trong sự kiện

Phạm Gia Media

Tiết mục văn nghệ không chỉ mang đến giá trị giải trí mà nó cũng chính là linh hồn của sự kiện. Nếu một sự kiện chỉ có những lời phát biểu khô khan chắc chắn sẽ khiến những người tham dự dễ mất tập trung. Hoặc cũng có thể họ sẽ ra về sớm hơn dự kiến.

Tiết mục văn nghệ chính là cái để giữ chân họ lại, tiếp tục những phần sau. Một sự kiện ấn tượng sẽ khiến khách hàng và đối tác có cái nhìn tốt về doanh nghiệp của bạn.

Phạm Gia Media sẽ gợi ý cho bạn 5 ý tưởng cho tiết mục văn nghệ trong sự kiện:

1.Mời người nổi tiếng:

Phạm Gia Media
Người nổi tiếng sẽ giúp thu hút khách mời

Nếu sự kiện của bạn có sự góp mặt của một ngôi sao hạng A thì chắc chắn sẽ trở nên thu hút hơn rất nhiều. Đặc biệt nếu nó là một sự kiện ngoài trời. Những người đi đường cũng sẽ chú ý đến sự xuất hiện của ngôi sao đó.

Chưa kể, báo chị quan tâm đến nghệ sĩ đó cũng sẽ PR cho doanh nghiệp bạn mà không cần tốn phí. Nhưng bạn nên để ngôi sao ấy xuất hiện gần cuối chương trình để níu chân khách mời.

2. Trình diễn hài kịch:

Phạm Gia Media
Hài kịch giúp khách mời thư giãn

Hài kịch là cách mang lại tiếng cười và sự thư giản cho khách mời. Họ sẽ có được một trải nghiệm thú vị tại sự kiện của bạn. Bởi rất ít người lựa chọn hình thức này. Nó đòi hỏi cả một quá trình tập luyện công phu.

Ngoài việc hiểu hơn về doanh nghiệp bạn, đối tác sẽ đánh giá cao sự tận tâm và chu đáo. Bạn cũng có thể mời những diễn viên hài nổi tiếng hoặc tự tập tiết mục với các nhân viên có tài năng của công ty.

3. Trình diễn thời trang

Phạm Gia Media
Trình diễn thời trang là ý tưởng mang lại nhiều lợi ích

Không chỉ những doanh nghiệp về thời trang mới lựa chọn hình thức này mà mọi lĩnh vực đều có thế sử dụng tiết mục này cho sự kiện. Nhìn ngắm các trang phục đẹp luôn khiến người ta có cảm giác dễ chịu hơn.

Chưa kể, bạn có thể thử mời gọi các nhãn hàng thời trang đầu tư vào tiết mục này. Như vậy, bạn vừa không mất tiền vừa có lợi cho phía tài trợ.

4. Tiết mục ảo thuật:

 

Phạm Gia Media
Tiết mục ảo thuật tạo điểm nhấn cho sự kiện

. Những vị khách hàng và đối tác chắc chắn sẽ rất yêu thích tiết mục này. Đồng thời, những tiết mục như thế này cũng được trang trí rất sang trọng. Phù hợp với mọi thành phần khách hàng.

5. Các mini game:

Phạm Gia Media
Mini game tạo nên không khí vui tươi, hào hứng

Ngoài các tiết mục trình diễn, mini game cũng là một hình thức lôi cuốn. Để giành được các phần quà hấp dẫn nhiều người sẽ tham gia và làm khuấy động không khí sự kiện.

Liên hệ Công ty TNHH Truyền thông Sự kiện Phạm Gia Media

Xem thêm: Những ý tưởng tổ chức tiệc giáng sinh tại công ty

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *