5 ý tưởng sáng tạo làm nên thành công của sự kiện

Phạm Gia Media

Bất kì một sự kiện nào cũng mong muốn thu hút được nhiều khách tham dự. Rất nhiều doanh nghiệp đã tận dụng việc tổ chức sự kiện để tạo ấn tượng với khách hàng.

Được tiếp đón chu đáo và tận tâm, khách hàng và đối tác sẽ có ấn tượng tốt với các sản phẩm của bạn. Từ đó, việc quảng bá thương hiệu được dễ dàng và mở ra nhiều cơ hội hơn.

Tuy nhiên, sự kiện thành công đòi hỏi phải có sự sáng tạo. Hãy để Phạm Gia Media chia sẻ với bạn bí quyết nhé!

5 ý tưởng tổ chức sự kiện sáng tạo

1. Sự kiện ánh sáng:

Phạm Gia Media
Sự kiện ánh sáng

Với cách trang trí sự kiện tràn ngập màu sắc sẽ thu hút được khách mời tham gia vào các hoạt động một cách bùng nổ. Sự kiện ánh sáng cũng sẽ được kết hợp với một sân khấu âm nhạc hoành tráng.

Đây là dịp để khách mời được vui chơi và trải nghiệm một đêm nhạc lung linh. Chắc chắn, sau sự kiện dư âm về những tia sáng tràn ngập sắc màu sẽ khiến họ không thể quên được.

Tuy nhiên, bạn cũng cần xem xét kĩ đối tượng khách mời. Nếu họ đa số là những người trẻ thì có thể sử dụng ý tưởng này. Còn nếu, là những người lớn tuổi thì cần một không gian yên tĩnh hơn.

2. Dạ tiệc sang trọng:

Phạm Gia Media
Dạ tiệc sang trọng

Sự kiện được tổ chức với những điệu khiêu vũ say đắm, sâm-banh và không gian lãng mạn được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Ý tưởng này rất phù hợp để tiếp đón đối tác và khách hàng thân thiết.

Đến với không gian tinh tế này, các vị đối tác sẽ thấy được nhã ý của công ty bạn. Đồng thời, những lời mời hợp tác cũng sẽ được xúc tiến nhanh hơn.

3. Team building:

Phạm Gia Media
Team Building

Bạn nghĩ sao với một sự kiện ngoài trời? Với không gian như bãi biển, hay khu vui chơi rộng rãi và có nhiều khách mời tham dự?

Tuy nhiên, đây sẽ là một sự kiện vận động, thể hiện tinh thần đồng đội. Team building phù hợp với các sự kiện cuối năm của công ty.

Bên cạnh đó, quà tặng cũng sẽ là phần hấp dẫn của sự kiện này.

4. Tiệc hồ bơi:

Phạm Gia Media
Tiệc hồ bơi

Bạn nghĩ sao với một buổi tiệc hồ bơi lãng mạn. Ngày nay, có nhiều sự kiện lựa chọn hình thức này. Kể cả đám cưới hay tiệc của công ty đều rất thích bày trí bên hồ bơi.

Sau khi được thư giãn dưới làn nước mát, được chơi các trò chơi vận động, khách tham dự sẽ cảm thấy vô cùng thoải mái.

5.Tiệc buffet:

Phạm Gia Media
Tiệc buffet

Một sự kiện với tiệc buffet làm say đắm những tâm hồn ăn uống. Khách tham dự sẽ được phục vụ ẩm thực chu đáo nhất. Đây cũng là dịp để quảng bá các sản phẩm đi kèm những dịch vụ ăn uống.

Nếu doanh nghiệp của bạn đang kinh doanh lĩnh vực liên quan đếm ẩm thực thì còn gì bằng. Đây sẽ là lựa chọn hoàn hảo nhất.

Liên hệ công ty Phạm Gia Media để được hỗ trợ tốt nhất về quy trình cũng như đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.

Liên hệ Công ty TNHH Truyền thông Sự kiện Phạm Gia Media

Xem thêm: Các dịch vụ tổ chức sự kiện trọn gói – Phạm Gia Media

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *