Các dịch vụ tổ chức sự kiện trọn gói – Phạm Gia Media

Dịch vụ tổ chức sự kiện trọn gói ► Uy Tín - Chuyên Nghiệp

Hơn 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, Phạm Gia Media mang đến những dịch vụ tối ưu nhất. Mỗi sự kiện đều có cách thức và ý tưởng tổ chức riêng. Một sự kiện thành công đòi hỏi rất nhiều yếu tố.

 

Hãy cùng Phạm Gia Media sẽ cùng bạn tạo nên một sự kiện ấn tượng

1. Tổ chức tân niên: 

Tiệc Tân niên còn được gọi là tiệc gặp mặt đầu năm, đây là sự kiện được nhiều doanh nghiệp tổ chức. Bữa tiệc này thường được các công ty, doanh nghiệp tổ chức sau kỳ nghỉ Tết Nguyên Đán.

Cũng giống như tiệc tất niên, tiệc tân niên cũng mang ý nghĩa lớn với mỗi nhân viên công ty và cũng là một cách hữu hiệu để thể hiện văn hóa công ty với khách hàng. Cách tổ chức sao cho hiệu quả và để lại nhiều dấu ấn cho người tham gia luôn được đánh giá cao so với những chương trình thông thường. Bạn có thể tham khảo 4 cách tổ chức tiệc tân niên hiệu quả dưới đây:Tiệc tân niên kết hợp gala dinner; Tiệc tân niên kết hợp Family day; Tiệc tân niên kết hợp team building; Tiệc tân niên kết hợp du lịch.

Tổ chức sự kiện tân niên - phamgiamedia
Tổ chức sự kiện tân niên – Phạm Gia Media

2. Tổ chức khai trương:

Việc tổ chức các buổi sự kiện khai trương sang trọng, ấn tượng giúp cho các doanh nghiệp đánh dấu sự ra đời của cơ sở kinh doanh. Đồng thời, buổi sự kiện cũng giới thiệu thương hiệu mới đến khách hàng. Chưa kể, một buổi lễ khai trương thành công còn mang đến nhiều giá trị tinh thần và phong thủy.

Và để có một buổi lễ khai trương hoàn hảo, quảng bá thương hiệu riêng và mang đến sự khởi đầu suôn sẻ, cần có một đội ngũ làm việc chuyên nghiệp và tận tâm.

Nhưng tổ chức sự kiện khai trương ở đâu để thể hiện được sự chuyên nghiệp và đẳng cấp? Và thông qua buổi sự kiện khai trương này thu hút được nhiều đối tượng khách hàng và đối tác đến với doanh nghiệp của bạn. Phạm Gia Media sẽ mang đến những gói ưu đãi tốt nhất dịp cuối năm để giải đáp những trăn trở đó.

Tổ chức sự kiện khai trương - Phamgiamedia
Tổ chức sự kiện khai trương – Phạm Gia Media

3. Tổ chức hội nghị – tổng kết

Tổ chức hội nghị tổng kết cuối năm hay tiệc tất niên là cách để toàn thể công ty cùng nhau nhìn lại những thành tựu. Qua đó, phân tích những sai lầm còn tồn tại để rút kinh nghiệm và liên tục hoàn thiện cho những năm sau. 

Bên cạnh đó, các buổi tiệc cuối năm còn là dịp để các thành viên công ty chia sẻ kinh nghiệm, khó khăn trong công việc, trong cuộc sống. Từ đây gắn kết mối quan hệ giữa đồng nghiệp với nhau, xây dựng tình đoàn kết bền chặt.

Phạm Gia Media tự hào là công ty sự kiện có nhiều năm kinh nghiệm. Chúng tôi cam kết cung cấp những dịch vụ chất lượng với giá thành ưu đãi nhất đến mọi đối tượng khách hàng.

Tổ chức hội nghị - tổng kết - Phạm Gia Media
Tổ chức hội nghị – tổng kết – Phạm Gia Media

4. Thôi nôi – sinh nhật

Thôi nôi, sinh nhật là những sự kiện mang đến niềm vui và giá trị kỉ niệm. Một bữa tiệc hoành tráng và chu đáo sẽ đánh dấu một tuổi mới nhiều may mắn. Tiệc thôi nôi của các bé cũng cần được chuẩn bị kỹ lưỡng về mặt thờ cúng, các lễ nghi để bé được khỏe mạnh và “trộm vía”

Phạm Gia Media rất vinh hạnh đồng hành cùng bạn trong sự kiện quan trọng này. Hãy để chúng tôi giúp bạn chào mừng tuổi mới đầy màu sắc và niềm vui.

Dịch vụ trang trí sinh nhật trọn gói giá rẻ cho bé - Phạm Gia Media
Dịch vụ trang trí sinh nhật trọn gói giá rẻ cho bé – Phạm Gia Media

5. Sự kiện nghệ thuật

Phạm Gia Media đã vinh dự đồng hành cùng nhiều sự kiện lớn. Đặc biệt là các sự kiện nghệ thuật đòi hỏi quy trình tổ chức chuyên nghiệp và tạo được ấn tượng với khán giả. Phạm Gia luôn hỗ trợ khách hàng tìm ra những ý tưởng mới mẻ và hoàn thành nó một cách tối ưu nhất.

Phạm Gia đã đồng hành cùng nhiều sự kiện nghệ thuật, các cuộc thi người mẫu lớn. Đồng thời, mỗi sự kiện Phạm Gia Media phụ trách đều nhận được đánh giá tích cực. Đây chính là nguồn động lực rất lớn cho công ty.

Sự kiện nghệ thuật - Phạm Gia Media
Sự kiện nghệ thuật – Phạm Gia Media

6. Kỷ niệm năm thành lập

Sự kiện kỷ niệm ngày thành lập công ty là ngày trọng đại, đánh dấu cột mốc ngày công ty được thành lập. Đây là dịp để tri ân, ôn lại và đánh giá những kết quả đạt được của công ty trong suốt quá trình hình thành và phát triển. Ngoài ra, cũng là dịp để mọi người cùng nhau nâng ly chúc mừng sinh nhật công ty, cùng nhau giao lưu, chia sẻ những kỉ niệm trong thời gian gắn bó.

Lễ kỷ niệm thành lập công ty còn thể hiện lòng biết ơn của doanh nghiệp gửi đến những nhân viên, con người cống hiến, xây dựng công ty, bên cạnh đó là những lời tri ân đến khách hàng, đối tác luôn tin tưởng đồng hành cùng doanh nghiệp ngay cả những lúc khó khăn.

Bất kì một sự kiện nào cũng đòi hỏi chỉnh chu và tâm huyết. Có như vậy mới có thể làm hài lòng những vị khách và thể hiện được lòng thành của người tổ chức. Phạm Gia Media sẽ đồng hành cùng bạn để mang đến những sự kiện thú vị nhất. Chần chờ gì nữa mà không liên hệ ngay với chúng tôi. 

Kỷ niệm năm thành lập
Kỷ niệm năm thành lập – Phạm Gia Media

Liên hệ Công ty TNHH Truyền thông Sự kiện Phạm Gia Media