Sự kiện cuối năm – Year End Party cùng Phạm Gia Media

Sự kiện cuối năm - Year End Party cùng Phạm Gia Media

Sự kiện cuối năm, tất niên hay year end party là một sự kiện quan trọng của công ty, doanh nghiệp. Qua đó, toàn thể đội ngũ nhân viên có thể nhìn lại chặng đường một năm đã qua. Đồng thời các nhân viên sẽ đúc kết nhiều kinh nghiệm cũng như gắn kết với nhau hơn.

Bên cạnh đó, đây cũng là dịp để vinh danh, khen thưởng những cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc. Và, một buổi sự kiện sang trọng, ấm cúng sẽ thay lời tri ân, động viên đến các thành viên của công ty. Điều này giúp họ chuẩn bị cho một khởi đầu mới đầy nhiệt huyết.

Mục đích của buổi sự kiện cuối năm (year end party)

Sự kiện cuối năm là dịp để các thành viên của công ty quây quần bên nhau. Buổi sự kiện nhằm tạo sự gắn kết giữa đội ngũ lãnh đạo và nhân viên. Có thể thấy, đây cũng là dịp để các cá nhân, tập thể có thành tích tốt được vinh danh trước toàn thể công ty.

Tuy nhiên, mỗi buổi sự kiện cuối năm đều được tổ chức với nhiều hình thức khác nhau. Song vẫn với mục đích cốt lõi để tạo nên một ngày vui chơi, thư giãn cho nhân viên sau một năm làm việc vất vả.

Sự kiện cuối năm - Year End Party cùng Phạm Gia Media
Tổ chức sự kiện cuối năm

Lên ý tưởng cho sự kiện cuối năm (year end party)

Và, bất kì một bữa sự kiện nào cũng cần có một ý tưởng riêng và đòi hỏi sự độc đáo. Ý tưởng sáng tạo sẽ mang đến bầu không khí náo nhiệt và vui tươi nhất. Thế nên, cần xác định thông điệp mà doanh nghiệp mong muốn mang đến là gì.

Đồng thời, cũng phải xác định rõ nguyện vọng của nhân viên để mọi người đều có những trải nghiệm thư giãn và thú vị nhất. Có nhiều ý tưởng để tổ chức như: Sự kiện buffet thịt nướng, sự kiện đêm ngoài trời, cắm trại, sự kiện bên hồ bơi hay sự kiện trong nhà hàng sang trọng…

Sự kiện cuối năm - Year End Party cùng Phạm Gia Media
Tổ chức sự kiện tất niên – Phạm Gia Media

Lên kế hoạch chi tiết cho buổi sự kiện

Sau cùng, một bản kế hoạch chi tiết sẽ đảm bảo buổi sự kiện diễn ra thành công tốt đẹp. Nó đáp ứng đúng với mục đích, thông điệp mà doanh nghiệp muốn truyền tải. Để có được bản kế hoạch chi tiết cần dựa vào kinh phí mà doanh nghiệp đưa ra.

Dựa vào đó, bạn có thể chuẩn bị tất cả mọi thứ từ sân khấu, trang trí, món ăn,… một cách chi tiết nhất. Việc lựa chọn tiết mục văn nghệ cũng phải dựa vào kinh phí để có thể chi tiêu phù hợp.

Bên cạnh đó, kế hoạch chi tiết cũng sẽ bao gồm timeline của chương trình. Bạn cần lên một timeline cụ thể và dự đoán được những tình huống có thể xảy ra để kịp thời đáp ứng nhằm mang đến một buổi sự kiện hoàn hảo nhất.

Sự kiện cuối năm - Year End Party cùng Phạm Gia Media
Tổ chức sự kiện cuối năm – Phạm Gia Media

Các hoạt động trong sự kiện cuối năm (year end party)

  • Phát biểu của lãnh đạo, vinh danh và khen thưởng những cá nhân tập thể có thành tích xuất sắc.
  • Các minigame hoặc bốc thăm trúng thưởng. Hoạt động này đòi hỏi tính sáng tạo để thu hút người chơi và làm nóng không khí.
  • Phát biểu, chia sẻ kinh nghiệm của các cá nhân có thành tích tốt hoặc các diễn giả nổi tiếng. Có thể nói, đây là hoạt động ý nghĩa nhất buổi sự kiện. Bởi nó giúp cho các thành viên học hỏi nhiều kinh nghiệm và mang giá trị truyền cảm hứng rất lớn.
  • Các tiết mục văn nghệ cũng cần được đầu tư kĩ lưỡng, chỉnh chu và khuấy động không khí. Ngoài các tiết mục do thành viên công ty trình diễn có thể mời thêm một vài nghệ sĩ nổi tiếng hoặc gương mặt đại diện của nhãn hàng.
  • Trò chơi Team Building: đây cũng là hoạt động được khuyến khích nên có trong sự kiện cuối năm. Bởi nó tạo nên sự gắn kết giữa các cá nhân vô cùng lớn.
  • Thưởng thức các món ăn ngon: hoạt động này đòi hỏi sự chuẩn bị kĩ lưỡng, tinh tế. Thức ăn hợp khẩu vị mang đến cho mọi người một bữa ăn ngon miệng nhất. Đây cũng thay cho sự trân trọng của quý công ty dành cho các nhân viên của mình.

Trên đây là một vài thông tin về tổ chức sự kiện Year End Party mà bạn nên tham khảo. Nếu có nhu cầu tổ chức sự kiện và cần tìm dịch vụ làm sự kiện cuối năm chuyên nghiệp thì hãy đến ngay với Phạm Gia Media nhé!

Xem Thêm: Quy trình tổ chức lễ khai trương tại Phạm Gia Media

 

Liên hệ Công ty TNHH Truyền thông Sự kiện Phạm Gia Media

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *