5 ý tưởng tổ chức lễ khai trương tốt nhất

Phạm Gia Media

Doanh nghiệp bạn mới thành lập? Bạn muốn tổ chức lễ khai trương thật ấn tượng và thu hút khách hàng? Bạn có rất nhiều ý tưởng nhưng hài lòng?

Chúng tôi sẽ bật mí cho bạn 5 ý tưởng tổ chức lễ khai trương tốt nhất!

Phạm Gia Media
Tổ chức sự kiện khai trương cần nhiều ý tưởng độc đáo

1. Mời người nổi tiếng

Nếu doanh nghiệp có kinh phí lớn hãy mời những người nổi tiếng đến tham dự lễ khai trương nhé! Với sự xuất hiện của người nổi tiếng có lượng Fan đông đảo là những khách hàng mục tiêu thì buổi lễ sẽ trở lên nhộn nhịp hơn. Bạn còn có cơ hội để quảng bá sản phẩm và thương hiệu của mình. Nhân chính lúc này bạn sẽ cập nhật thêm được 1 data danh sách khách hàng để phục vụ cho mình.

Ý tưởng này phù hợp với lễ khai trương của các doanh nghiệp trong các lĩnh vực như thẩm mỹ viện, ẩm thực, khách sạn, thời trang…

Tuy nhiên, bạn cũng nên lựa chọn những người nổi tiếng có hình ảnh, phong cách sống lành mạnh. Người đó phải phù hợp với sản phẩm và thương hiệu của công ty.

2. Sản phẩm có giới hạn

Đánh đúng vào nhóm khách hàng muốn sở hữu những sản phẩm dành riêng cho mình. Việc hạn chế số lượng sản phẩm sẽ nâng tầm cả thương hiệu của doanh nghiệp và người sử dụng nó.

Ý tưởng này phù hợp cho các doanh nghiệp chủ yếu trong lĩnh thời trang, công nghệ. Nếu có sản phẩm khác biệt chuyên dành cho các khách hàng sang chảnh thì đừng ngần ngại áp dụng.

Ý tưởng tổ chức khai trương
Ý tưởng tổ chức khai trương

3.Tổ chức tiệc khai trương

Tổ chức tiệc khai trương cũng là ý tưởng tuyệt vời mà bạn có thể áp dụng. Lúc này, người tham dự có thể nán lại buổi lễ khai trương lâu hơn để tham quan. Đồng thời, trải nghiệm dịch vụ, sản phẩm mà doanh nghiệp bạn cung cấp.

Tiệc khai trương đa phần sẽ là Buffet hay Tea-Break. Trong đó Tea Break thường được ưu tiên lựa chọn do đặc tính tiết kiệm thời gian và đem lại không khí trò chuyện thoải mái cho người tham dự.

Ý tưởng này phù hợp cho các doanh nghiệp muốn khai trương chi nhánh. Nhân sự kiện bạn có thể lắng nghe được ý kiến của các khách hàng hiện tại. Đồng thời cũng tạo nên được cái nhìn khách quan, tin cậy cho khách hàng mục tiêu.

4. Khuyến mãi hấp dẫn

Hầu hết kinh doanh đều lựa chọn hình thức này. Nếu bạn kinh doanh nhiều mặt hàng cùng lúc, có thể triển khai chương trình mua 1 tặng 1, tặng voucher giảm giá…. Kết hợp đăng ký thành viên.

Nếu bạn kinh doanh mỹ phẩm, thời trang, dịch vụ làm đẹp…  Đây tuyệt đối ý tưởng hoàn hảo!

5. Tổ chức các tiết mục văn nghệ

Theo truyền thống Việt Nam, các doanh nghiệp mới khai trương thường tổ chức múa lân để chào đón may mắn, tài lộc. Đồng thời thu hút người xem bởi bầu không khí vui tươi nhộn nhịp. Sau đó, bạn có thể tổ chức các tiết mục văn nghệ khác có chủ đề chào mừng doanh nghiệp xen kẽ để thu hút người xem mà không bị nhàm chán.

Bạn đã tìm được ý tưởng khai trương nào cho doanh nghiệp của mình sau khi tham khảo 5 ý tưởng trên chưa?

Phạm Gia Media còn nhiều ý tưởng hấp dẫn khác dành riêng cho bạn và luôn sẵn lòng giúp bạn biến ý tưởng thành hiện thực. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để có buổi khai trương như ý!

Liên hệ Công ty TNHH Truyền thông Sự kiện Phạm Gia Media

Xem thêm: Tổ chức sự kiện khai trương trọn gói – Phạm Gia Media

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *