Cách chọn dịch vụ PR giá rẻ mà hiệu quả

Phạm Gia Media

Ở nội dung này, chúng tôi sẽ bật mí một vài điều quan trọng mà bạn cần chú ý khi chọn dịch vụ viết bài PR giá rẻ. Tham khảo kỹ để việc chọn dịch vụ uy tín, giá tốt và đáp ứng hiệu quả mọi nhu cầu quảng cáo của bạn nhé.

Phạm Gia Media
Lựa chọn dịch vụ PR giá rẻ cần lưu ý nhiều điều

Tip chọn dịch vụ PR giá rẻ mà hiệu quả

Không chỉ căn cứ vào top tìm kiếm trên Google để lựa chọn

Để tìm một dịch vụ viết bài PR tiềm năng, bạn chắc hẳn sẽ sử dụng công cụ tìm kiếm Google. Thông thường doanh nghiệp sẽ chọn những website xuất hiện đầu tiên trên trang tìm kiếm.

Căn cứ vào Google, không phải là lựa chọn sai nhưng nó không phải là yếu tố duy nhất để bạn căn cứ vào đó và lựa chọn dịch vụ viết bài cho mình. Bởi có rất nhiều dịch vụ nắm rõ suy nghĩ này của các khách hàng nên họ thường sử dụng nhiều công cụ để tăng thứ hạng của mình trên trang tìm kiếm.

Và theo tìm hiểu hơn phân nửa các dịch vụ này cung cấp dịch vụ không chuyên nghiệp. Hầu hết có dấu hiệu lừa đảo và quan trọng là họ thường rớt thứ hạng Google cực nhanh khi các thuật toán của Google ‘tuần tra’ qua.

Vì lý do này nên bạn cần lưu ý và căn cứ vào nhiều yếu tố khi chọn dịch vụ viết bài PR. Ngoài top search Google, bạn còn nên căn cứ vào yếu tố danh tiếng, sự đánh giá của khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ. Và căn cứ vào đánh giá của các chuyên gia, người trong ngành về dịch vụ.

Nếu danh tiếng, đánh giá của mọi người về dịch vụ tốt, bạn nên đặt công ty cung cấp dịch vụ vào danh sách tiềm năng của mình. Bạn đừng vội lựa chọn ngay một dịch vụ bất kỳ bạn thấy tin tưởng. Hãy tìm kiếm thêm và loại dần các lựa chọn qua các thông tin bạn được cung cấp và tự đánh giá.

Liên lạc trực tiếp để tìm hiểu dịch vụ viết bài PR giá rẻ tốt hơn

Đừng bỏ qua bước tự liên hệ với dịch vụ viết bài PR bạn muốn sử dụng. Bởi chẳng có đánh giá nào tốt hơn, chính xác hơn là tự mình đánh giá.

 Bởi vì bạn mới là người sử dụng dịch vụ, người chi trả cho dịch vụ đó nên bạn cần phải hiểu rõ. Bạn hãy tự đưa ra đánh giá và quyết định lựa chọn đơn vị nào sẽ cung cấp các bài viết PR sản phẩm, dịch vụ cho bạn.

Khi liên hệ với đơn vị viết bài, bạn cần chuẩn bị trước nhiều câu hỏi bạn muốn hiểu rõ, hiểu kỹ nhân viên tư vấn. Nếu họ cung cấp cho bạn những thông tin rõ ràng, chi tiết, không dài dòng, không quanh co, không nói chung chung.

Đặc biệt, nếu bạn nên yêu cầu họ gửi mẫu cho bạn xem, nếu mẫu bài viết tốt, gây ấn tượng với bạn. Nó sẽ gây ấn tượng với người khác và bạn nên chọn đơn vị dịch vụ viết bài đó ngay nhé.

Phạm Gia Media
Dịch vụ PR giá rẻ vẫn đảm bảo chất lượng nếu bạn biết cách lựa chọn

Dịch vụ giá rẻ vẫn có chất lượng nếu bạn biết cách chọn

Trong thời buổi cạnh tranh ngày nay, bạn không thể quyết định dịch vụ tốt hay không khi chỉ căn cứ vào yếu tố giá cả. Giá cao thì tốt còn giá rẻ là công ty kém chất lượng, có dấu hiệu lừa đảo.

Bởi có nhiều công ty để cạnh tranh với đơn vị cung cấp cùng dịch vụ, họ bắt buộc phải sử dụng các chương trình khuyến mãi, hạ giá rẻ để thu hút khách hàng. Khi chọn dịch vụ viết bài PR giá rẻ, bạn không nên bỏ qua những công ty có giá dịch vụ thấp

Bởi bạn có thể nhận được một ‘món hời’, tiết kiệm được chi phí cho khâu quảng cáo mà vẫn sử dụng được dịch vụ tốt nhất cho mình đấy.

Nếu bạn hài lòng với một công ty viết bài nào đó nhưng giá cả chưa vừa ý, quá cao, bạn có thể chờ đến khi họ hạ giá, áp dụng chương trình khuyến mãi. Hoặc trực tiếp liên hệ với họ để hỏi và thỏa thuận 1 mức giá bạn vừa ý để được cung cấp các bài viết PR hay, giá rẻ nhé.

Khách hàng cần chọn dịch vụ viết bài PR giá rẻ, hãy liên hệ ngay với Phạm Gia Media để nhận những gói PR ưu đãi và hiệu quả cao nhé.

Liên hệ Công ty TNHH Truyền thông Sự kiện Phạm Gia Media

Xem thêm: PR báo chí – bảo vệ doanh nghiệp trước đối thủ

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *