PR báo chí – bảo vệ doanh nghiệp trước đối thủ

Phạm Gia Media

Dịch vụ PR báo chí góp phần không nhỏ vào sự thành công của nhiều thương hiệu. Nó mang đến cho doanh nghiệp sự uy tín, gia tăng mức độ nhận diện thương hiệu. Từ đó tác động lên hành vi tiêu dùng, kích thích tăng trưởng doanh thu và đem về hiệu quả tối ưu Website mạnh mẽ.

Phạm Gia Media
PR báo chí là hình thức bảo vệ doanh nghiệp trước đối thủ

Vì Dịch vụ PR báo chí lại quan trọng?

Thời đại hiện nay đang hình thành và chuyển đổi nhanh chóng của công nghệ 4.0. Các loại hình báo chí để không bị bỏ lại cũng dần thay đổi cùng nhiều yếu tố công nghệ mới được vận dụng. 

Báo chí để tiếp cận công chúng tốt nhất có thể đã được phát hành với nhiều loại hình. Trong đó kết quả nổi bật là báo điện tử. Và không phải tự nhiên mà nó có sức ảnh hưởng lớn đến hoạt động kinh doanh, tiếp thị thương hiệu bởi:

  • Từ rất lâu về trước báo chí đã có uy tín trong nhận thức của người tiêu dùng
  • Tác động mạnh mẽ đến nhận thức của cộng đồng nhờ khả năng đánh thẳng, đánh trực tiếp
  • Nội dung thường đã được kiểm duyệt chặt chẽ trước khi đăng bài nên có tính xác thực cao
  • Không phải phụ thuộc vào vị trí địa lý, thời gian truy cập nên có độ phủ rộng rãi
  • Nội dung không bị giới hạn khuôn khổ như các loại báo giấy thông thường.

Báo chí đến nay dù trải qua bao nhiêu thay đổi vẫn luôn là công cụ có khả năng tạo ra tác động rất lớn trong cộng đồng. Vì vậy không còn xa lạ gì khi các doanh nghiệp tận dụng dịch vụ PR báo chí để mang hình ảnh thương hiệu của mình đến với đông đảo độc giả.

Lợi ích Dịch vụ PR báo chí cho doanh nghiệp

Tăng uy tín cho thương hiệu của doanh nghiệp

Thương hiệu được báo chí nhắc đến hiển nhiên xuyên bao giờ cũng “có giá” hơn những cái tên xa lạ. Nhờ vào uy tín của báo chí trong lòng người dân mà có được tính chất này. 

Doanh nghiệp khi PR thương hiệu trên các trang báo điện tử uy tín sẽ khẳng định những giá trị nội tại. Qua đó lan tỏa thông điệp của mình một cách chắc chắn, chân thực và đáng tin cậy.

Phạm Gia Media
PR báo chí là cách làm truyền thông an toàn và hiệu quả

Đẩy mạnh nhận diện thương hiệu và phủ rộng thị trường

Việt Nam có 70% tổng dân số cả nước đang sử dụng dịch vụ Internet và đây là độ phủ thực sự rất lớn. Độc giả có thể tự do và thoả sức tìm kiếm thông tin trên các trang báo điện tử. Dù bất kỳ lúc nào và bất cứ nơi đâu chỉ với một thiết bị máy tính hoặc điện thoại thông minh có kết nối Internet là có thể xem được.

Nội dung trên những trang báo điện tử thường khai thác nhiều ngành nghề và lĩnh vực kinh doanh khác nhau nên rất phong phú. Vì vậy các nhóm đối tượng độc giả hướng tới cũng rất đa dạng. 

Doanh nghiệp sẽ tương tác nhiều hơn với người xem, dễ dàng tiếp cận đúng khách hàng mục tiêu. Nó khiến họ biết và nhớ đến thương hiệu của bạn khi sử dụng Dịch vụ pr báo chí. 

Tác động hành vi và nhận thức của khách hàng để doanh thu tăng trưởng

Báo điện giúp mọi người cập nhật thông tin một cách nhanh chóng, chính xác. Các nội dung được khai thác mang tính xác thực cao. Chúng gần gũi với người đọc và chú trọng vào thông tin hữu ích. 

So với các phương thức truyền thông, tiếp thị khác thì báo chí và truyền hình có độ tin cậy cao hơn. Điều này tác động mạnh mẽ đến nhận thức và hành vi của độc giả nói chung và khách hàng mục tiêu nói riêng. 

Thông qua nhiều cách thức khác nhau như văn bản, hình ảnh, video, âm thanh, hay các chương trình tương tác,…để đem thông tin doanh nghiệp, đặc điểm thương hiệu trình bày một cách tự nhiên, chân thực nhất.

Vì sao nên chọn dịch vụ PR báo chí ở Phạm Gia Media?

Cung cấp đa dạng ngành nghề, lĩnh vực kinh doanh trên cả nước với 5 trang tin chủ quản và mối quan hệ hợp tác, đối tác với nhiều kênh thông tin uy tín khác

Tùy theo đặc điểm kinh doanh và đối tượng khách hàng mục tiêu mà chúng tôi tư vấn chọn trang báo cùng chuyên mục đăng phù hợp

Thời gian đăng bài nhanh, tiết kiệm và đảm bảo như trong hợp đồng

Quy trình làm việc tinh gọn nhưng vẫn đảm bảo chất lượng cao nhất

Hợp đồng ký kết rõ ràng và cam kết thực hiện đúng tiến độ

Chi phí tối ưu nhất để phù hợp với ngân sách của doanh nghiệp

Thường xuyên cập nhật các đầu báo điện tử mới

Hỗ trợ tư vấn các chiến lược kinh doanh hiệu quả cùng giải pháp Marketing

Phạm Gia Media luôn hỗ trợ khách hàng một cách toàn diện để lên ý tưởng, hoàn thành bài viết đến đăng bài thành công.

Liên hệ ngay để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng nhất nhé!

Liên hệ Công ty TNHH Truyền thông Sự kiện Phạm Gia Media

Xem thêm: Phạm Gia Media – đơn vị booking PR báo chí chuyên nghiệp

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *