Phạm Gia Media – đơn vị booking PR báo chí chuyên nghiệp

Phạm Gia Media

Booking PR là thuật ngữ không còn xa lạ đối với nhiều người làm marketing. Việc có các bài viết liên quan đến sản phẩm, doanh nghiệp trên báo chí mang lại rất nhiều lợi ích. 

Điều này đồng nghĩa với mức phí để có bài trên các báo là không hề thấp. Tuy nhiên tùy từng trang báo cũng như vị trí, đơn vị booking khác nhau mà sẽ có sự chênh lệch nhất định.

Phạm Gia Media
Booking PR báo chí mang lại nhiều lợi ích truyền thông

Một số điều về booking PR báo chí: 

Booking quảng cáo báo chí là gì? 

Booking quảng cáo báo chí có thể hiểu đơn giản nhất là đặt viết, đăng bài trên các trang báo chí nhằm mục đích phục vụ cho mục tiêu marketing của doanh nghiệp.

Hiện tại, 2 hình thức phổ biến bao gồm: PR trên trang điện tử và PR trên báo giấy. Về sự tiện lợi và tốc độ lan truyền của Internet thì trang điện tử được ưu ái hơn. Song, báo giấy vẫn giữ nhiều thế mạnh.

Lợi ích của booking PR báo chí

Booking báo chí giúp tạo ra niềm tin cho khách bằng những bài PR tuyệt đỉnh giúp định vị thương hiệu của mình hiệu quả với công chúng mà không cần tốn quá nhiều chi phí hay thời gian. … Sử dụng bài báo chi hiệu quả còn góp phần thúc đẩy website của công ty bạn phát triển hơn.

Booking PR báo chí tại Phạm Gia Media có gì nổi bật? 

nhipsongshowbiz.com,thegioingoisao.com.vn,nhipsongsao.com,dulichvaamthuc.com, Tapchidoanhnhanthoidai.com

  • Đồng thời chúng tôi cung cấp các dịch vụ đăng bài pr trên báo, booking quảng cáo trên báo điện tử, quảng cáo trên tạp chí, quảng cáo báo giấy với nhiều đầu báo uy tín nhất hiện nay
  • Với các dịch vụ booking pr báo chí này, Phạm Gia Media sẽ tư vấn cho khách hàng lựa chọn kênh báo phù hợp nhất với tiêu chiến dịch marketing để tối ưu hiệu quả và chi phí của chiến dịch.
  • Cung cấp các dịch vụ hỗ trợ như viết bài PR báo chí, thiết kế banner quảng cáo,… hỗ trợ cho việc truyền thông của khách hàng.
  • Chi phí booking quảng cáo báo chí phụ thuộc vào trang báo, vị trí, thời gian mà khách hàng lựa chọn. Vì vậy, để nhận được báo giá chi tiết về yêu cầu và kênh quảng cáo báo chí mà quý khách muốn sử dụng, hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được báo giá cụ thể.
Phạm Gia Media
Cần lựa chọn đơn vị booking PR báo chí chuyên nghiệp

Tại Phạm Gia Media, quý khách hoàn toàn có thể yên tâm về kết quả nhận được, bởi chúng tôi luôn mang đến:

  •       Mức giá thấp hơn so với thị trường bởi chúng tôi luôn mua được các gói lớn từ các kênh.
  •       Tư vấn lựa chọn kênh quảng cáo phù hợp nhất cho chiến dịch của quý khách.
  •       Quy trình đặt dịch vụ booking pr báo chí nhanh chóng và đơn giản
  •       Hiệu quả, chất lượng

Liên hệ Công ty TNHH Truyền thông Sự kiện Phạm Gia Media

Xem thêm: Tiêu chí lựa chọn đơn vị đào tạo người mẫu đạt chuẩn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *