Cẩm nang lựa chọn đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp

Phạm Gia Media

Việc tìm kiếm một công ty sự kiện hiện nay không phải là một công việc quá khó khăn. Trên thị trường có rất nhiều các công ty tổ chức sự kiện sẵn sàng phục vụ cho doanh nghiệp của anh chị.

 Tuy nhiên, việc tìm kiếm một đơn vị uy tín, phù hợp vốn không phải là điều dễ dàng. Những tiêu chí sau đây sẽ giúp cho quý khách có thể chọn được một công ty sự kiện uy tín.

Phạm Gia Media
Lựa chọn công ty tổ chức sự kiện cần nhiều tiêu chí

Tiêu chí lựa chọn công ty tổ chức sự kiện

Kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện

Việc chọn một công ty sự kiện có thâm niên công tác là yếu tố đầu tiên cần đặt lên trên hết. Các công ty nào có kinh nghiệm công tác càng cao thì càng nhận được nhiều tin tưởng của khách hàng hơn.

Hiện nay, hầu hết các công ty tổ chức sự kiện đều đẩy mạnh xây dựng thương hiệu thông qua website. Quý khách có thể ghé thăm website công ty để khám phá các sự kiện đã công ty đã tổ chức. Qua đó giúp quý khách hàng có thể cân nhắc lựa chọn một đơn vị tổ chức phù hợp.

Thế mạnh của công ty sự kiện

Hầu như các công ty tổ chức sự kiện đều đảm bảo có thể mang lại cho quý khách hàng những sự kiện ấn tượng. Thế nhưng mỗi công ty chắc chắn sẽ có được những thế mạnh riêng như chức đám cưới hay tổ chức tiệc sinh nhật.

Cũng có một số công ty tập trung tổ chức các sự kiện dành cho doanh nghiệp; như là hội nghị khách hàng, lễ kỷ niệm ngày thành lập công ty, lễ tất niên; lễ khởi công động thổ cho các dự án bất động sản…

Đặc biệt, có một số công ty chuyên tổ chức các liveshow ca nhạc lớn hay tổ chức đại nhạc hội vô cùng ấn tượng. Thông thường những công ty sự kiện này có sở hữu và cho thuê thiết bị âm thanh, ánh sáng, sân khấu hiện đại, ấn tượng.

Chuyên môn của đội ngũ nhân viên trong công ty

Đối với một số khách hàng khó tính, thì yếu tố chuyên môn của nhân sự trong công ty rất quan trọng. Thông thường đối với các công ty tổ chức sự kiện; hầu như các nhân viên trong đội ngũ tổ chức sự kiện đều có kiến thức nền tảng, kiến thức chuyên môn khá vững.

Với các công ty sự kiện kiêm cho thuê âm thanh ánh sáng, đội ngũ nhân sự công ty còn quy tụ cả những chuyên viên kỹ thuật. Nhằm mang lại cho sự kiện của quý công ty đầy đủ những cơ sở vật chất cần thiết. Và giúp sự kiện mãn nhãn, gây ấn tượng với khách hàng.

Nhận xét từ các khách hàng

Một trong những cách để có thể đo lường được uy tín của một công ty tổ chức sự kiện như thế nào, đó chính là hãy tham khảo những nhận xét từ khách hàng.  Anh chị cũng sẽ tham khảo từ các công ty khác đã từng làm việc chung với công ty tổ chức sự kiện đó. 

Tuy nhiên đó chỉ là một cách để anh chị có thể cân nhắc. Còn lại anh chị hãy chọn những công ty sao cho phù hợp với tình hình công ty.

Phạm Gia Media
Phạm Gia Media tự hào là công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp

Phạm Gia Media tự hào là một trong những công ty hàng đầu trong ngành tổ chức sự kiện tại TP.HCM. Hãy liên lạc ngay với chúng tôi để nhận được báo giá tốt nhất nhé!

Liên hệ Công ty TNHH Truyền thông Sự kiện Phạm Gia Media

Xem thêm: Các dịch vụ tổ chức sự kiện trọn gói – Phạm Gia Media

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *