Chia sẻ cách viết lời dẫn chương trình văn nghệ đêm trung thu hay nhất

Cách viết lời chương trình văn nghệ đêm trung thu hay nhất

“Kính thưa các vị đại biểu, kính thưa các đồng chí trong ban lãnh đạo, thưa toàn thể cán bộ nhân viên trong công ty.

Vậy là một mùa trăng rằm nữa lại đến trong sự hân hoan đón chào của tất cả mọi người, đặc biệt là các em nhỏ. Với mong muốn tạo ra một sân chơi giải trí đầy bổ ích, mang đến cho các bé tiếng cười sảng khoái và ý nghĩa nhất, được sự cho phép của Ban lãnh đạo, Công đoàn công ty…quyết định tổ chức lễ hội trăng rằm cho toàn thể con em cán bộ nhân viên đã và đang công tác tại doanh nghiệp. Để mở màn cho chương trình lễ hội trăng rằm trung thu hôm nay, chúng tôi xin mời toàn thể quý vị đại biểu, quý vị khán giả thưởng thức những tiết mục văn nghệ đặc sắc nhất.”

Chia sẻ cách viết lời dẫn chương trình văn nghệ đêm trung thu hay nhất

Đó là trích đoạn một phần lời dẫn chương trình văn nghệ đêm trung thu hay nhất mà Phạm Gia Media đã biên soạn cho khách hàng của mình. Viết lời dẫn chương trình rất quan trọng, nó như thổi hồn sự sống cho một kịch bản, giúp một kịch bản trở nên ấn tượng, độc đáo hơn. Vậy làm thế nào để viết lời dẫn chương trình trung thu hay nhất? Bài viết “Chia sẻ cách viết lời dẫn chương trình văn nghệ đêm trung thu hay nhất” sẽ là câu trả lời cho bạn.

CÁCH VIẾT LỜI DẪN CHƯƠNG TRÌNH VĂN NGHỆ ĐÊM TRUNG THU HAY NHẤT

  1. Hãy bắt đầu bằng một mở đầu thật ấn tượng

Tại sao phải bắt đầu bằng một lời dẫn mở đầu thật ấn tượng? Bởi vì có như vậy bạn mới có thể tạo ra được sự quan tâm và chú ý của tất cả mọi người tham dự. Để viết lời dẫn mở đầu chương trình tổ chức sự kiện trung thu ấn tượng không phải là một việc gì quá khó khăn. Bạn có thể chọn cách mở đầu bằng việc kể lại một câu chuyện thật cảm xúc hay đặt ra một câu hỏi, hoặc bắt đầu bằng một bài thơ như cách mà chúng tôi sử dụng ở trên.

Chia sẻ cách viết lời dẫn chương trình văn nghệ đêm trung thu hay nhất
  1. Sử dụng các từ ngữ cô đọng nhưng truyền cảm

Lời dẫn chương trình trung thu hay nhất là lời dẫn chương trình có sử dụng các từ ngữ cô đọng nhưng truyền cảm. Đừng trình bày một cách quá lan man, dài dòng, vì như thế bạn sẽ không thể truyền tải hết được thông điệp của sự kiện văn nghệ đêm trung thu, cũng như sẽ gây cảm giác khó chịu cho người nghe.

Chia sẻ cách viết lời dẫn chương trình văn nghệ đêm trung thu hay nhất
  1. Đừng quên viết lời dẫn kết thúc cho mỗi phần trong chương trình

Muốn viết lời dẫn chương trình văn nghệ đêm trung thu hay thì một điều nữa mà bạn cần lưu ý đó là đừng quên viết lời dẫn kết thúc cho mỗi phần trong chương trình. Ví dụ như sau khi kết thúc một tiết mục văn nghệ, bạn đừng quên “Cảm ơn nhóm múa…đã gửi đến cho chúng tôi một tiết mục thật đặc sắc…”. Lời dẫn kết thúc cũng đồng thời là lời dẫn chuyển tiếp sang phần mới, nó góp phần giúp cho chương trình của bạn diễn ra trôi chảy hơn, chuyên nghiệp hơn.

Chia sẻ cách viết lời dẫn chương trình văn nghệ đêm trung thu hay nhất

Hãy viết lời dẫn chương trình văn nghệ đêm trung thu theo cách mà chúng tôi chia sẻ, cộng với việc tham khảo thêm cách lập kế hoạch tổ chức sự kiện cho trẻ em, chắc chắn bạn sẽ có được một sự kiện trung thu thành công tốt đẹp!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *