Cung cấp PG sự kiện chuyên nghiệp 2022

Cung cấp PG sự kiện chuyên nghiệp 2022

Trong thời đại công nghệ số hiện nay, bất kì một sự kiện khai trương, khánh thành hay giới thiệu sản phẩm nào cũng đều có sự góp mặt của các PG (Promotion Girls). Không chỉ có những ca sĩ, người mẫu chuyên nghiệp mà các PG cũng góp phần tại nên sự thành công cho chương trình của quý khách.

Những điều cần biết khi thuê PG cho sự kiện: 

Vậy PG là gì?

Bạn có thể đã nghe đến rất nhiều thuật ngữ PG, PB trên các phương tiện thông tin đại chúng nhưng thật sự không phải ai cũng hiểu rõ bản chất họ là những ai. PG là viết tắt của Promotion Girl (hay PB là viết tắt của Promotion Boy). Họ là những chàng trai hay cô gái có ngoại hình đẹp, quyến rũ với giọng nói truyền cảm, dễ nghe để có thể quảng bá sản phẩm dịch vụ cho một công ty hay tổ chức một cách dễ dàng.Cung cấp PG sự kiện chuyên nghiệp 2022

PG thường xuất hiện tại các chương trình, sự kiện lớn nhỏ như lễ khai trương, lễ ra mắt sản phẩm mới tại các trung tâm siêu thị hay các công ty, doanh nghiệp mời trực tiếp về quảng bá. Với tính chất công việc tương đối nhẹ nhàng và mức lương hậu hĩnh, đây có thể coi là một công việc đang hot thu hút rất nhiều các bạn trẻ có ngoại hình đẹp hiện nay.

 Hiện nay, ngày càng có nhiều các công ty, dịch vụ cung cấp PG sự kiện mở ra để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Họ chính là những gương mặt đại diện cho thương hiệu của nhãn hàng hay các sản phẩm của công ty, doanh nghiệp mà họ quảng bá. Trên thực tế, họ không chỉ đứng một chỗ để thu hút khách hàng mà còn kiêm luôn việc tiếp thị, giới thiệu sản phẩm cho đến bán hàng nếu như khách cần hỏi mua và cần phải biết rõ được thông tin cụ thể của sản phẩm cũng như cách thức sử dụng chúng như thế nào. Vì vậy một PG chuyên nghiệp không chỉ có ngoại hình đẹp mà còn phải thông minh, nhanh nhạy và ứng biến trước mọi tình huống có thể xảy ra.

Tại sao nên cần sử dụng PG trong các sự kiện?

Không tự nhiên mà PG, PB đang bùng nổ trở thành một nghề hot nhất mang đến nhiều triển vọng nghề nghiệp trên Việt Nam cũng như toàn thế giới. Vậy tại sao PG lại trở nên hot như vậy và tầm quan trọng của PG trong các sự kiện như thế nào?

Đối với các sự kiện event, PG sẽ là người cháo đón các khách hàng đến tham dự sự kiện, event, mời họ vào chỗ ngồi đã sắp xếp từ trước, hướng dẫn họ tham quan các khu vực, hỗ trợ bê hoa, tặng quà, trao giải thưởng cho khách hàng … PG event rất quan trọng vì họ chính là gương mặt đại diện cho công ty. Vì vậy khi tìm những nơi cho thuê PG sự kiện cần phải tuyển chọn kỹ càng, ngoại hình xinh đẹp, quyến rũ và thu hút ánh nhìn của mọi người, đặc biệt phải luôn vui vẻ và tươi cười rạng rỡ với khách hàng.Cung cấp PG sự kiện chuyên nghiệp 2022

 Đối với các sự kiện khai trương, giới thiệu sản phẩm trong siêu thị, PG sẽ có nhiệm vụ giới thiệu sản phẩm, các chương trình khuyến mại đối với khách hàng, phát tờ rơi, mời khách hàng dùng thử sản phẩm mới, khảo sát ý kiến của khách hàng về sản phẩm…

 Đối với các sự kiện hội chợ, khai trương, triển lãm như hội chợ sách, hội chợ du lịch, hội chợ tết… PG sẽ đứng tại các gian hàng giới thiệu sản phẩm và phát tờ rơi cho khách hàng. Họ cần phải có ngoại hình đẹp và sức thu hút để có thể khiến khách hàng hướng sự quan tâm về gian hàng của mình, tăng doanh thu cho sản phẩm.

 Qua đó, chúng ta có thể thấy dù trong bất kì chương trình hay sự kiện nào, PG cũng đều có một tầm quan trọng nhất định quyết định đến sự thành công của chương trình mà họ tham gia.

 Dịch vụ cung cấp PG chuyên nghiệp tại Phạm Gia Media

Chúng tôi tự hào mang đến cho các công ty, doanh nghiệp dịch vụ cho thuê PG chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản mang đến hiệu quả và được rất nhiều các đơn vị tin tưởng trong nhiều năm qua.Cung cấp PG sự kiện chuyên nghiệp 2022

Bên cạnh đó, đội ngũ PG của chúng tôi còn vô cùng năng động và xử lý tình huống linh hoạt. Đội ngũ PG của Phạm Gia Media sẽ mang đến thành công cho sự kiện của bạn.

Liên hệ Công ty TNHH Truyền thông Sự kiện Phạm Gia Media

Xem thêm: Phạm Gia Media cung cấp PG cho sự kiện khai trương

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *