Phạm Gia Media cung cấp PG cho sự kiện khai trương

Phạm Gia Media

Sự kiện khai trương rất quan trọng đối với sự khởi đầu của các doanh nghiệp. Việc lựa chọn PG cho khai trương cũng phải thật chuyên nghiệp. Tuy nhiên, với thị trường PG đa dạng như hiện nay, nhiều doanh nghiệp chưa biết lựa chọn đơn vị nào.

Phạm Gia Media với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp PG cho các sự kiện lớn. Với PG cho khai trương, đội ngũ nhân viên của Phạm Gia đảm bảo được chuyên môn và kinh nghiệm cao.

PG Phạm Gia Media
PG sự kiện khai trương cần nhiều kĩ năng và kinh nghiệm

Cung cấp PG sự kiện khai trương tại Phạm Gia

PG sự kiện Khai trương là ai?

PG là cái tên dùng để gọi những bạn gái có khuôn mặt xinh xắn, có chiều cao và ngoại hình lý tưởng với phong thái chuyên nghiệp. Trong các chương trình tổ chức lễ khai trương thì PG có nhiệm vụ đứng dàn chào để chào khách, chương trình sampling thì giới thiệu cho khách hàng về sản phẩm của bạn.

Vai trò của PG cho sự kiện khai trương 

Lễ khai trương không chỉ là hoạt động thương mại mà còn là thể hiện văn hóa của doanh nghiệp. Lễ khai trương mang một ý nghĩa đặc biệt đối với doanh nghiệp, tổ chức nhằm đánh dấu bước khởi đầu hoạt động của cửa hàng với mọi người.

PG đóng vai trò quan trọng trong một ngày trọng đại như ngày khai trương. Đầu tiên PG ó thể gây được sự chú ý, thiện cảm và hài lòng từ phía khách tham dự. PG có sự tiếp xúc trực tiếp của PG với khách hàng sẽ tạo ấn tượng với quan khách vì PG đóng vai trò là hình ảnh đại diện cho công ty.

Xem Thêm: Tổ chức sự kiện khai trương trọn gói

PG Phạm Gia Media
Cần lựa chọn PG phù hợp với sự kiện khai trương

Làm thế nào để lựa chọn PG chất lượng cho sự kiện khai trương ?

PG là cụm từ viết tắt của Promotion Girl  nhằm để chỉ các nữ nhân viên tiếp thị, người mẫu quảng cáo hay nữ lễ tân – được coi là đại diện hình ảnh của một công ty, doanh nghiệp. Nhiều doanh nghiệp hiện nay, sử dụng phổ biến PG vào trong mọi sự kiện kể cả khai trương để tạo điểm nhấn cho ngày lễ. Tuy nhiên để phát huy năng lực và giá trị của PG, nhà làm sự kiện cần phải lựa chọn dàn PG kĩ càng, chu đáo.

Để lựa chọn PG chất lượng, doanh nghiệp nên chú trọng vào ngoại hình tươi sáng, trẻ trung của người làm PG. Bởi họ là hình ảnh đại diện cho công ty của bạn, sự đầu tư từ ngoại hình để tạo điểm nhấn với khách hàng là điều không thể bỏ qua.

Ngoài ngoại hình, kỹ năng giao tiếp, tiếp thị của PG cũng nên được xem xét kĩ càng trước khi lựa chọn. Điều này sẽ giúp bạn chọn được những người thực sự giỏi, phục vụ cho sự kiện của bạn.

Tất cả những cử chỉ, lời ăn tiếng nói rất phải được lưu ý khi tổ chức khai trương. Các PG sẽ gây ấn tượng, thiện cảm với khách hàng và những người đối diện qua chính cách chào hỏi, nói chuyện và ngôn ngữ hình thể… nhằm tiếp cận khách hàng và thu hút sự quan tâm từ phía họ. Nếu bạn thuê tuyển cũng nên chú ý giám sát, theo dõi quá trình này hòng tránh sai sót cho sự kiện.

Những dịch vụ cho thuê PG mà chúng tôi cung cấp:

  • Dịch vụ cho thuê PG lễ tân phục vụ sự kiện Khai trương, Khánh Thành, Khởi Công,..
  • Dịch vụ cho thuê PG phục vụ Hội Nghị, Hội thảo, Họp báo, Lễ ký kết,..
  • Dịch vụ cho thuê PG chạy Roadshow, PG đứng Booth, PG phát Sampling, Đổi quà,..
  • Cung cấp PG Phục vụ Hội Chợ, Triển Lãm, Triển lãm Xe, Ra mắt sản phẩm mới,..
  • Cung cấp PG, Model chuyên nghiệp Biểu diễn Thời trang, Chụp ảnh Quảng cáo,..
  • Cung cấp PG Chụp ảnh, PG làm Người mẫu, Make Up, Người Mẫu tóc,..
  • Cho thuê trang phục PG, Lễ tân, Trang phục Áo dài, Váy,..

Liên hệ Công ty TNHH Truyền thông Sự kiện Phạm Gia Media

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *