Dịch vụ tổ chức hội nghị khách hàng trọn gói tại Phạm Gia Media

Dịch vụ tổ chức hội nghị khách hàng trọn gói tại Phạm Gia

Bạn đang tìm kiếm đơn vị tổ chức sự kiện hội nghị khách hàng trọn gói, uy tín để hỗ trợ cho doanh nghiệp của mình. Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho một trong những đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp và uy tín nhất tại HCM. Chúng tôi muốn nói đến đó là công ty tổ chức sự kiện Phạm Gia Media. Đơn vị đã góp phần quan trọng tạo nên sự thành công của rất nhiều sự kiện khác nhau, được nhiều doanh nghiệp lựa chọn là đối tác. Dịch vụ tại Hi Event có gì hấp dẫn mà nhiều doanh nghiệp lựa chọn như vậy? 

Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để biết những lợi ích khi lựa chọn dịch vụ tổ chức hội nghị khách hàng tại Phạm Gia Media nói riêng và các sự kiện khác tại Phạm Gia Media nói chung nhé!

Hỗ trợ tìm kiếm và cho thuê phòng hội nghị trang trọng, giá ưu đãi

Tổ chức hội nghị hay bất cứ sự kiện nào, tìm kiếm địa điểm phù hợp là vấn đề có ý nghĩa đặc biệt quan trọng. Địa điểm không chỉ đảm bảo nơi diễn ra chương trình mà nó còn giúp khách hàng đánh giá quy mô và tầm cỡ của doanh nghiệp. Những địa điểm phù hợp để tổ chức sự kiện thường là các khách sạn, nhà hàng có vị trí thuận lợi, dễ dàng di chuyển …

Đơn vị cho thuê tổ chức sự kiện
Đơn vị cho thuê tổ chức sự kiện

 

Khi bạn liên hệ Phạm Gia Media để tổ chức sự kiện sẽ được đơn vị hỗ trợ tìm kiếm và cho thuê phòng hội nghị sang trọng với mức giá ưu đãi. Đây là yếu tố đặc biệt quan trọng góp phần tạo nên thành công của chương trình.

Tổ chức chuyên nghiệp trong việc lên ý tưởng cho chương trình

Một chương trình dù có hoành tráng đến đâu, có tầm quan trọng đến đâu đi nữa mà không có ý tưởng thực hiện thì cũng không mang lại thành công. Bởi nó không tạo được dấu ấn trong lòng những người tham dự. Do đó, những người trong ban tổ chức sự kiện phải lên nội dung chương trình, ý tưởng thực hiện sao cho sáng tạo và ấn tượng nhất.

Điều này không phải dễ dàng, đặc biệt với những người không chuyên. Bởi vậy, sự hỗ trợ của các đơn vị tổ chức sự kiện uy tín như Phạm Gia Media là rất cần thiết. Đội ngũ nhân sự trẻ trung, năng động và quan trọng nhất là giàu ý tưởng sáng tạo. Điều này sẽ giúp cho doanh nghiệp có được timeline chương trình đầy đủ, chuyên nghiệp và ấn tượng nhất. Chương trình sẽ diễn ra trọn vẹn nội dung mà vẫn đảm bảo sự cuốn hút, không bị thô cứng, nhàm chán.

Không gian sự kiện do Phạm Gia Media tổ chức
Không gian sự kiện do Phạm Gia Media tổ chức

 

Dịch vụ chức hội nghị kết hợp du lịch, nghỉ dưỡng

Bên cạnh tổ chức hội nghị, sự kiện chuyên nghiệp, Phạm Gia Media còn tổ chức kết hợp kèm theo các dịch vụ du lịch và nghỉ dưỡng. Đây là một hướng đi thể hiện tính sáng tạo và linh hoạt của đơn vị này. Thông qua hình thức này, doanh nghiệp vừa tạo được môi trường nghỉ ngơi, thư giãn vừa thực hiện được chương trình, sự kiện của công ty.

Hình thức này rất phù hợp cho những sự kiện như tri ân khách hàng, vinh danh gương mặt tiêu biểu, sinh nhật công ty, kick-off …

Tổ chức hội nghị kết hợp du lịch
Tổ chức hội nghị kết hợp du lịch

 

Hỗ trợ thiết bị tổ chức hội nghị hiện đại

Tổ chức sự kiện không thể thiếu các thiết bị hiện đại như âm thanh, ánh sáng … Đó cũng là những yếu tố góp phần tạo nên thành công của chương trình. Tuy nhiên, nếu bạn thuê riêng âm thanh hoặc ánh sáng sẽ khiến chi phí cao hơn. Không những vậy, quá trình quản lý cũng phức tạp hơn. 

Thiết bị hiện đại

Phạm Gia Media hỗ trợ cho thuê các thiết bị tổ chức hội nghị hiện đại kèm theo bảng giá trọn gói. Chính vì thế có thể đảm bảo mức giá rẻ hơn rất nhiều so với thuê riêng lẻ bên ngoài. Không những vậy, doanh nghiệp không phải mất công sức và thời gian để quản lý những thiết bị này.

Báo giá chi tiết các hạng mục

Mỗi một chương trình hội nghị khách hàng hay sự kiện diễn ra bao gồm rất nhiều nội dung và hạng mục khác nhau. Nếu như không có chuyên môn tổ chức rất khó để đánh giá tầm quan trọng của từng hạng mục và phân bổ thời gian hợp lý. Mỗi một hạng mục sẽ có những đặc điểm khác nhau do đó, báo giá cũng không giống nhau.

Khi doanh nghiệp thuê Phạm Gia Media tổ chức sự kiện, sẽ được nhận báo giá chi tiết cho từng hạng mục cụ thể. Do đó, doanh nghiệp luôn chủ động trong ngân sách của mình. Có thể gia tăng hoặc lược bớt hạng mục sao cho phù hợp với ngân sách nhất.

Tư vấn, giải đáp tận tình, miễn phí

Là một công ty dịch vụ cho nên Phạm Gia Media không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ nhằm mang đến cho khách hàng những giá trị tốt nhất. Khi đến với công ty, khách hàng sẽ nhận được những tư vấn và giải đáp tận tình, dựa trên lợi ích thiết thực nhất của khách hàng. Và đặc biệt, những tư vấn này hoàn toàn miễn phí.

Tư vấn chiến lược truyền thông sau hội nghị

Với Phạm Gia Media, công ty không chỉ đi cùng doanh nghiệp trong thời gian diễn ra sự kiện ngắn ngủi. Mà liên tục những khoảng thời gian tiếp theo, công ty còn tư vấn các chiến lược truyền thông sau hội nghị, giúp khách hàng thu hái được nhiều thành công nhất. Chính những điều đó đã giúp cho Phạm Gia Media trở thành cái tên uy tín trong làng tổ chức sự kiện hiện nay.

Trên đây là những lý do lý giải vì sao lại lựa chọn dịch vụ tổ chức hội nghị khách hàng tại Phạm Gia Media. Nếu bạn cần tổ chức sự kiện, dù quy mô nhỏ hay lớn thì hãy liên hệ ngay với Phạm Gia Media, đảm bảo chương trình thành công ngoài mong đợi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *