Flamenco – Vũ điệu “nóng bỏng”, bùng nổ trong sự kiện

Flamenco - Vũ điệu "nóng bỏng", bùng nổ trong sự kiện

Xu hướng đem những tiết mục nhảy sôi động, nóng bỏng để làm nóng bầu không khí sự kiện hiện ngày càng trở nên phổ biến. Ngoài những điệu nhảy thường thấy như hiphop, hiện đại…thì vũ điệu Flamenco bởi các nhóm nhảy Flamenco chuyên nghiệp đang dần “chinh phục” trái tim người xem bởi sức hút khó cưỡng của mình.

Chiến lược - Định hướng tương lai của Phạm Gia Media

Phạm Gia Media bên cạnh là đơn vị truyền thông – tổ chức sự kiện chuyên nghiệp còn mang đến cho bạn những dịch vụ booking nhân sự chất lượng nhất. 

Flamenco cũng như các loại hình biểu diễn khác đều thổi hồn vào từng điệu nhảy những câu chuyện rất riêng. Những động tác giậm nhảy mạnh mẽ, âm nhạc và kiểu tóc cầu kỳ, lối trang phục rườm rà nhưng cũng không kém phần quyến rũ của vũ công chính là nét đặc trưng của điệu nhảy này.

Chiến lược - Định hướng tương lai của Phạm Gia Media 

Flamenco không kén sự kiện có thể xuất hiện ở YEP, khai trương, lễ kỷ niệm…Những vũ công của nhà Phạm Gia đều cho thấy sự “máu lửa” và cống hiến hết mình để mang đến những tiết mục đặc sắc nhất cho sự kiện.

Chiến lược - Định hướng tương lai của Phạm Gia Media 

Với kinh nghiệm 8 năm hoạt động trong lĩnh vực TCSK, Phạm Gia Media tự tin mình sẽ là đơn vị đem đến những sự lựa chọn về nhân sự biểu diễn tốt nhất cho khách hàng khi luôn đặt mong muốn khách hàng lên đầu, nhân sự được chọn lọc kỹ lưỡng và kèm theo tư vấn về thứ tự biểu diễn hợp lý nhất cho khách hàng để những sự kiện đạt được hiệu quả tối ưu.

Liên hệ Công ty TNHH Truyền thông Sự kiện Phạm Gia Media

Xem thêm: Cẩm nang lựa chọn đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp