Hệ thống âm thanh ánh sáng trong sự kiện trung thu

Hệ thống âm thanh ánh sáng trong sự kiện trung thu

Ngày nay, tổ chức sự kiện Trung thu đã trở thành một phần không thể thiếu trong đời sống tinh thần của toàn bộ người dân Việt Nam. Đối với văn hóa doanh nghiệp, Trung thu là dịp để cấp quản lý thể hiện sự tâm lý của mình, lòng quan tâm sâu sắc tới các nhân viên – những người đang ngày đêm làm việc cật lực vì họ. Đây là cơ hội “bung xõa”, bỏ qua mọi áp lực công việc và hòa mình vào bầu không khí giải trí sôi động.

Tầm quan trọng của hệ thống âm thanh ánh sáng trong tổ chức trung thu

Để nhân lên sự thành công của sự kiện Trung thu, nhất thiết phải có sự phối hợp và hoàn thiện của nhiều bộ phận, trong đó một hệ thống âm thanh ánh sáng hiện đại, chất lượng là yếu tố quan trọng được ưu tiên hàng đầu. Hệ thống âm thanh ánh sáng giúp truyền tải được tốt nhất thông điệp chủ đề, đó chính là cái hồn của sự kiện.

hình ảnh sân khấu

Trước tiên, ta cần bố trí những nhân sự lành nghề phụ trách mảng ánh sáng. Bởi việc thiết kế và sắp xếp hệ thống ánh sáng đòi hỏi đầu óc phải biết cách tính toán tỉ mỉ, chi tiết, đặc biệt là giữ được nét nghệ thuật đặc sắc và mang lại hiệu quả cao. Ánh sáng không chỉ tác dụng thu hút tầm mắt của khách mời về hướng sân khấu mà đó còn là nghệ thuật của sự biến hóa màu sắc, tạo xúc cảm cho thị giác, từ đó tác động đến tâm lý của các vị khách mời nói riêng và cho người xem nói chung. Để tạo được những ánh sáng phục vụ sự kiện như: ánh sáng tĩnh, ánh sáng chuyển động, ánh sáng màu hay ánh sáng trắng,..cần có các thiết bị chuyên dụng: đèn laser, đèn tròn, đèn chiếu, đèn màu,… Muốn ánh sáng được ảo diệu và lung linh nhất, hỗ trợ đắc lực cho sự kiện trung thu, phải đảm bảo toàn bộ hệ thống điện được hoạt động bình thường, đội ngũ nhân sự giám sát chặt chẽ, nẵm rõ mọi tiến triển của sự kiện, từ đó điều chỉnh ánh sáng phù hợp.

nhân sự âm thanh ánh sáng

Cũng đóng vai trò quan trọng không kém ánh sáng, âm thanh là đơn vị truyền tải thông tin, cảm xúc của sự kiện. Sẽ chẳng có sự kiện nào thành công nếu hệ thống âm thanh không tốt, trục trặc, bởi nó cản trở và khiến cảm xúc của người tham dự bị hụt hẫng. Do đó, cần bố trí vị trí thuận lợi, có thể quan sát toàn bộ diễn biến sự kiện cho nhân sự quản lý âm thanh. Cần trang bị cho họ những trang thiết bị cần thiết cho công tác điều khiển từ xa.

sân khấu ánh sáng
ánh sáng sự kiện

Với cuộc sống ngày nay càng lúc càng hiện đại, thì việc lắp đặt hệ thống âm thanh ánh sáng không chỉ đòi hỏi tính chuyên môn cao, mà nó còn phải đảm bảo sự thẩm mĩ hài hòa. Hệ thống âm thanh ánh sáng bên cạnh việc thực hiện chức năng vốn có của mình, còn đóng vai trò là điểm nhấn, trang trí cho sự kiện trở nên bắt mắt và mãn nhãn. Vì lẽ đó, khi tổ chức sự kiện, một đơn vị không chuyên, không thể nào đảm nhận và kiểm soát mọi khía cạnh để làm nên một buổi lễ thành công được. Do vậy, việc tìm kiếm một đơn vị khác đồng hành trong sự kiện là điều hết sức cần thiết và cấp bách.

hệ thống ánh sáng sân khấu

Phạm Gia Media tự tin vào giải pháp thiết kế, lắp đặt hệ thống âm thanh ánh sáng cho sự kiện Trung thu, sẽ làm hài lòng tất cả những yêu cầu được đặt ra từ quý khách hàng. Quý khách hãy yên tâm, hệ thống thiết bị của chúng tôi được tân trang và nhập khẩu từ những sản phẩm chính hãng nổi tiếng trên thế giới, hiện đại và chất lượng tuyệt vời. Bên cạnh đó, đội ngũ kỹ thuật viên tài năng, đã được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm lâu năm trong công tác thiết kế hệ thống âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp, đảm bảo tính thẩm mỹ cao, luôn luôn giám sát gắt gao hoạt động của hệ thống, nhanh nhẹn xử lý sự cố trơn tru nhất.

Hãy đến với Phạm Gia Media để được hỗ trợ và tư vấn những gói dịch vụ tổ chức sự kiện ưu đãi có một không hai!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *