Khai trương công ty bất động sản cần chuẩn bị gì?

Khai trương công ty bất động sản cần chuẩn bị gì?

Hoạt động khai trương luôn được các doanh nghiệp đặc biệt quan tâm. Đặc biệt là các doanh nghiệp mới thành lập. Lễ khai trương thuận lợi sẽ mang đến may mắn cũng như nhiều cơ hội cho doanh nghiệp.

Khai trương công ty bất động sản cần chuẩn bị gì?
Tổ chức khai trương chuyên nghiệp

Cùng Phạm Gia Media tìm hiểu về quy trình chuẩn bị cho lễ khai trương công ty bất động sản:

Lựa chọn ngày giờ:

Khai trương công ty bất động sản cần chuẩn bị gì?
Lựa chọn ngày giờ khai trương

Việc kinh doanh bất động sản có liên quan lớn đến phong thuỷ, ngày giờ, tuổi tác. Do đó, khai trương công ty bất động sản cũng cần lựa chọn ngày giờ kĩ càng, hợp với tuổi của chủ.

Bên cạnh đó, cũng cần xem xét chi tiết: giờ cúng khai trương, giờ múa lân và cắt băng khánh thành.

Tạo không khí náo nhiệt

Khai trương công ty bất động sản cần chuẩn bị gì?
Tạo không khí náo nhiệt

Khai trương là dịp thuận lợi để tận dụng làm truyền thông của doanh nghiệp. Do đó, khai trương công ty bất động sản nên đầu tư cả phần hình ảnh và âm thanh để thu hút khách hàng.

Mâm cúng khai trương

Mâm cúng khai trương đầy đủ thể hiện được lòng thành và mang lại may mắn cho chủ doanh nghiệp. Cần chuẩn bị các vật cúng sau:

  • Heo quay, gà luộc, xôi chè
  • Muối, gạo, trầu cau, đèn cày, hương, bộ lễ vàng
  • Mâm ngũ quả, bánh kẹo
  • Bình hoa
  • Rượu, trà, nước…

Việc trang trí bàn cúng khai trương nên được chú trọng, bạn có thể tự trang trí nếu am hiểu về phong thủy hoặc có thể mua nguyên bộ đồ cúng khai trương tại các cửa hàng chuyên cung cấp dịch vụ. Việc này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và làm đúng theo quy chuẩn hơn.

Bài khấn vái khai trương

Đây là bài văn khấn mà được nhiều người sử dụng

– Con lạy chín phương Trời, mười phương Chư Phật, Chư phật mười phương.

– Con kính lạy Quan Đương niên Hành khiển Thái tuế đức Tôn thần.

– Con kính lạy các ngài Bản cảnh Thành hoàng chư vị Đại Vương.

– Con kính lạy các Ngài Ngũ phương, Ngũ thổ, Long mạch, Tài thần định phúc Táo quân, chư vị Tôn thần.

– Con kính lạy các Thần linh cai quản trong khu vực này.

Tín chủ (chúng) con là:……………………………………….

Hôm nay là ngày…. Tháng…năm…, tín chủ con thành tâm sắm sửa lễ, quả cau lá trầu, hương hoa trà quả, thắp nén tâm hương dâng lên trước án, lòng thành tâu rằng: tín chủ con xây cất (hoặc thuê được) một ngôi hàng ở tại xứ này (địa chỉ)…..( nếu là cơ quan, công xưởng thì khấn là tín chủ con là con là Giám đốc hay Thủ trưởng cùng toàn thể công ty), nay muốn khai trương khởi đầu việc kinh doanh (hoặc sản xuất) phục vụ nhân sinh, phục vụ sinh hoạt. Do đó chúng con chọn được ngày lành tháng tốt sắm sanh lễ vật cáo yết Tôn thần dâng cùng Bách linh……. cúi mong soi xét.

Chúng con xin kính mời quan Đương niên quan Đương cảnh, quan Thần linh Thổ địa, Định phúc Táo quân cùng các ngài địa chúa Long Mạch cùng tất cả Thần linh cai quản khu vực này linh thiêng giáng hiện trước hương án, thụ hưởng lễ vật, chứng giám lòng thành. Cúi xin các vị phù hộ cho chúng con buôn bán hanh thông,là ăn thuận lợi, lộc tài vượng tiến, cần gì được nấy, nguyện gì cũng thành.

Tín chủ lại mời các vị Tiền chủ, Hậu chủ cùng chư Hương linh y thảo phụ mộc ngụ trong khu vực này, xin hãy tới đây thụ hưởng lễ vật, phù trì cho tín chủ con làm ăn buôn lán gặp nhiều may mắn.

Công ty tổ chức sự kiện

Nếu bạn muốn tổ chức một sự kiện hoàn hảo, nhanh chóng và có kế hoạch cụ thể hãy liên hệ công ty tổ chức sự kiện Phạm Gia Media. Với nhiều năm kinh nghiệm, đội ngũ nhân viên năng động, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tốt nhất.

Liên hệ Công ty TNHH Truyền thông Sự kiện Phạm Gia Media

Xem thêm: Khách mời tham dự lễ khai trương gồm có những ai?

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *