Kinh nghiệm tổ chức sinh nhật cho bé yêu tại nhà

Phạm Gia Media

Những ký ức tuổi thơ sẽ trở thành một phần quan trọng trong hành trang tiến bước vào đời của trẻ sau này. Những bữa tiệc sinh nhật trọn niềm vui sẽ giúp bé luôn được cảm thấy hạnh phúc và sống trong tình yêu thương. Hãy tham khảo những gợi ý dưới đây để tổ chức một buổi sinh nhật chu đáo, dễ thương và vui nhộn cho con ngay tại nhà mà không tốn kém nhé.

ĐIỀU KIỆN CẦN THIẾT ĐỂ TỔ CHỨC MỘT BUỔI TIỆC SINH NHẬT ĐỘC ĐÁO ẤN TƯỢNG.

Để một buổi tiệc sinh nhật cho bé độc đáo, ấn tượng nhất thì quý phụ huynh cần phải chọn chủ đề phù hợp buổi tiệc sinh nhật cho bé. Tùy theo bé trai hay bé gái mà sẽ có chủ đề khác nhau. Với bé gái thường thì có tông màu nhẹ nhàng như màu hồng, màu đỏ gắn với chủ đề công chúa, chuột mickey… Còn bé trai thì chọn chủ đề mạnh mẽ như siêu nhân, ô tô …tùy theo sở thích của từng bé mà quý phụ huynh chọn chủ đề cho phù hợp với các bé. Các vật dụng trang trí cũng phải cùng tong màu với chủ đề mới tạo nên một không gian độc đáo.

Phạm Gia Media
Trang trí sinh nhật cho bé

KHÔNG GIAN TỔ CHỨC SINH NHẬT CHO BÉ

Để có một bữa tiệc sinh nhật diễn ra hoành tráng thì không gian chính là phần quan trọng nhất. Quý khách có thể chọn địa điểm tổ chức ở mọi địa điểm khác nhau nhưng không gian tại nhà để tổ chức sinh nhật thì luôn được quý phụ huynh ưa chuộng nhất tạo nên sự ấm cúng, gắn kết giữa các thành viên trong gia đình với nhau. Bên cạnh đó quý khách còn có thể tổ chức sinh nhật cho bé tại nhà hàng, ngoài trời… nơi có không gian rộng rãi, thoáng mát. Hãy đến với đơn vị trang trí sinh nhật cho bé  để được tổ chức sinh nhật cho bé trọn gói nhé.

Phạm Gia Media
Thiệp mời sinh nhật

THỰC ĐƠN TỔ CHỨC SINH NHẬT CHO BÉ

Thực đơn trong bữa tiệc cũng không kém phần quan trọng không thể thiếu khi tổ chức sinh nhật cho bé. Bên cạnh không gian ấn tượng và trang trí độc đáo làm thu hút đến sự chú ý các bé thì thức ăn trong bữa tiệc cũng được bé quan tâm không kém, đặc biệt các khách mời tham dự sinh nhật. Việc lựa chọn thực đơn sao cho phù hợp với lứa tuổi cực kì quan trọng. Phạm Gia Media đã tổ chức sinh nhật trọn gói vì vậy chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn cho quý khách hàng chọn ra những thực đơn vô cùng hấp dẫn và phù hợp với lứa tuổi bé và cũng như ngân sách.

Đó là các yếu tố quan trọng quyết định nên một bữa tiệc sinh nhật cho bé độc đáo và ý nghĩa nhất mà không thể thiếu ngoài ra quý khách cần nên thêm các tiết mục biểu diễn hấp dẫn tạo nên sự hứng thú và bất ngờ cho bé như chú hề bong bóng  hay tiết mục ảo thuật gia chuyên nghiệp, tiết mục nhảy múa nhí…

Phạm Gia Media
Bánh sinh nhật cho bé
Phạm Gia Media
Chuẩn bị quà tặng

ĐƠN VỊ TỔ CHỨC SINH NHẬT CHO BÉ CHUYÊN NGHIỆP

Tổ chức trang trí sinh nhật cho bé Phạm Gia Media với nhiều năm kinh nghiệm tổ chức sinh nhật cho bé đa dạng gói dịch vụ và quy mô lớn nhỏ khác nhau. Vì vậy chúng tôi luôn hỗ trợ tư vấn quý khách chọn chủ đề buổi tiệc sinh nhật phù hợp cho từng bé theo tông màu yêu thích hoặc theo không gian.

Phạm Gia Media
Lựa chọn đơn vị tổ chức sinh nhật để tiết kiệm thời gian

Tại sao quý khách nên chọn Phạm Gia Media đơn vị tổ chức sinh nhật cho bé trọn gói??? Vì chúng tôi sẽ hỗ trợ quý khách:

Lên kịch bản chương trình, chọn chủ đề phù hợp với sở thích và cá tính của bé. Tùy theo bé mà chúng tôi đưa ra lời khuyên khác nhau.

Ngoài ra chúng tôi còn thiết kế riêng chủ đề cho quý khách theo yêu cầu những mẫu backdrop hay những mẫu trang trí sinh nhật khác nhau.

Bên cạnh đó nhân sự chúng tôi trẻ trung năng động sáng tạo luôn luôn hỗ trợ quý khách từ khâu nhỏ nhất đến khâu phức tạp nhất như Mc hoạt náo, chú hề bong bóng, ảo thuật gia…. nhằm mang đến cho quý khách những phút giây đáng nhớ nhất trong bữa tiệc sinh nhật cho bé.

Tổ chức sinh nhật đơn giản cho bé về thực tế thì cũng không quá khó để thực hiện. Phạm Gia Media có thể giúp bạn tổ chức sinh nhật cho bé với một mức chi phí phù hợp điều kiện tài chính của bản thân mình.

Liên hệ Công ty TNHH Truyền thông Sự kiện Phạm Gia Media

Xem thêm: Lập kế hoạch tổ chức sinh nhật ấn tượng

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *