Lý do nên chọn phòng marketing thuê ngoài?

Phạm Gia Media

Phòng marketing thuê ngoài là giải pháp mà nhiều công ty ,tổ chức ,doanh nghiệp hay đơn vị cá nhân lựa chọn. Họ sẽ thuê 1 công ty bên ngoài thực hiện những hoạt động Marketing thay thế cho phòng marketing của đơn vị đó. Hoạt động Marketing này diễn ra thường xuyên như 1 phòng marketing nội bộ của đơn vị đó.

Phạm Gia Media
Nhiều doanh nghiệp lựa chọn phòng marketing thuê ngoài

Phòng marketing thuê ngoài là gì? 

Phòng Marketing thuê ngoài là 1 mô hình cộng tác với đơn vị Marketing nhỏ nhằm tận dụng các nguồn lực bên ngoài.Các văn phòng được thuê giải pháp sẽ có kinh nghiệm và chuyên môn sâu trong các ngành nghề.

Những công việc mà doanh nghiệp cần thực hiện sẽ được ủy quyền cho đơn vị chuyên cung cấp giải pháp marketing. Việc này phải đảm bảo giải pháp có chất lượng tốt và chuyên môn cao để đủ điều kiện hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Việc chọn lọc phòng Marketing thuê ngoài được coi là 1 cách giải quyết tối ưu hóa với những tiêu chí của công ty đã đề ra. Hoạt động chính tới từ agency là tăng trưởng sản phẩm, nâng tầm thương hiệu, nâng cao doanh số. 

Do đó, phòng Marketing thuê ngoài hiện nay đang là sự chọn lựa xuất sắc để giảm thiểu các sai sót không đáng có tới từ bên ngoài của phổ biến doanh nghiệp nhỏ và vừa.

Ưu thế 

Marketing thuê ngoài hiện giờ luôn là chọn lựa mang lại thành công và lợi nhuận của phần lớn đơn vị doanh nghiệp vừa và nhỏ. Đây được xem là giải pháp trọn gói cho công ty. Nó giúp tối ưu hóa mọi hoạt động cũng như nâng tầm thương hiệu. Đồng thời sẽ đi cùng công ty trong giai đoạn tăng trưởng sản phẩm, xây dựng kế hoạch và bán hàng.

1 số ưu thế vượt bậc như:

 Sự đổi mới

Phòng marketing thuê ngoài là một giải pháp tuyệt vời để thoát ra khỏi lối mòn cũ. Bằng cách cho phép bạn tiếp cận với những cá nhân có quan điểm mới trong kinh doanh. Và có thể đưa ra những ý tưởng mới cho doanh nghiệp.

Phạm Gia Media
Phòng marketing bên ngoài có nhiều ưu thế

Tiếp cận với công nghệ tốt nhất

Các phòng marketing thuê ngoài đầu tư rất nhiều vào việc có công nghệ tốt nhất. Chúng để phục vụ khách hàng và thực hiện các chiến dịch của họ.

Tăng hiệu quả

Đôi khi bạn có cảm giác như bạn sẽ không bao giờ nhìn thấy phần cuối của danh sách việc cần làm của mình không? Phòng marketing thuê ngoài có nhiều nguồn lực khác nhau trong tầm tay để đảm bảo họ hoàn thành công việc của bạn.

Giảm tải công việc cho nhân viên

Việc thuê ngoài phòng marketing có thể giúp giữ cho các thành viên trong công ty của bạn hài lòng. Họ sẽ được giảm khối lượng công việc cá nhân. Và cho phép họ tập trung vào những phần công việc mà họ thấy hấp dẫn và bổ ích nhất.

Tránh lo lắng về việc nhân viên nghỉ việc hoặc nghỉ phép dài hạn mà không có người thay thế

Thay vì lo lắng về việc ai sẽ đảm bảo cho nhân viên vắng mặt, bạn có thể chuyển sang thuê ngoài để xử lý khối lượng công việc đó mà không làm các thành viên khác trong nhóm bị ảnh hưởng- Tiết kiệm ngân sách, tối ưu bộ máy nhân sự cho công ty.

Chỉ với mức đầu tư bằng 1/3 thậm chí là 1/4 chi phí cho nhân sự chính thức, công ty đã sở hữu ngay phòng marketing.

Linh hoạt, dễ dàng hỗ trợ doanh nghiệp khi cần thiết.

Hơn 8 năm trong lĩnh vực Marketing, doanh nghiệp sẽ không còn lo âu về chiến lược Marketing của mình nữa. Vì các hoạt động Marketing sẽ được Phạm Gia Media tối ưu. 

Những hoạt động định vị thương hiệu sẽ được chia thành từng giai đoạn cụ thể. Các công việc này sẽ được thực hiện theo thứ tự.

Các đội nhóm bao gồm Nội dung, đồ họa, website, chạy quảng cáo… nhiều năm kinh nghiệm, sáng tạo không giới hạn. 

Nếu như bạn đang muốn xây dựng chiến lược marketing cho sản phẩm trên kênh Online để nâng cao doanh số, kinh doanh hiệu quả thì hãy để Phạm Gia Media đồng hành cùng bạn.

Liên hệ Công ty TNHH Truyền thông Sự kiện Phạm Gia Media

Xem thêm: Tại sao nên tổ chức hội nghị tri ân khách hàng?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *