Những cuộc thi uy tín dành cho người mẫu trẻ tại Phạm Gia Media

Phạm Gia Media

Phạm Gia Media đơn vị tổ chức của các cuộc thi uy tín cho các bạn trẻ có tài năng và khát khao cháy bỏng với nghề người mẫu như Dự án Tìm Kiếm Người mẫu toàn năng 2021, Nữ hoàng quyến rũ, Miss Sexy Model…

Nhằm tạo một sân chơi lành mạnh, chuyên nghiệp nâng cao kỹ năng và kinh nghiệm Phạm Gia Media không ngừng nghiên cứu và cho ra đời những Format cuộc thi siêu hấp dẫn và có độ lan tỏa cao.

 

Phạm Gia Media
Phạm Gia Media tổ chức nhiều cuộc thi người mẫu chuyên nghiệp

Cuộc thi tại Phạm Gia Media có gì nổi bật?

1. Sự chuyên nghiệp:

Sự uy tín, chuyên nghiệp từ hình thức đến nội dung tổ chức, mang đến một sân chơi lành mạnh, học hỏi và thay đổi bản thân theo hướng tích cực hơn.

2. Công tác truyền thông mạnh:

Phạm Gia sở hữu 5 trang uy tín và có mối quan hệ đối tác với nhiều trang báo, tin tức uy tin nên độ phủ sóng truyền thông là rất lớn. Không chỉ là “bậc thêm” giúp các model trẻ nâng tầm kỹ năng mà còn là “đòn bẩy” truyền thông cho các bạn

3. HLV giàu chuyên môn: 

Các HLV, BGK là những siêu mẫu, hoa khôi, hoa hậu…có tiếng trong nghề. Họ là những người đưa ra lựa chọn công tâm nhất. Đồng thời, các HLV sẽ chia sẻ kinh nghiệm đến các thí sinh một cách tận tình nhất.

4. Thí sinh được training liên tục tại các phòng đào tạo chuyên nghiệp

Việc tổ chức nhiều cuộc thi chuyên nghiệp hàng năm mở ra cho các thí sinh nhiều cơ hội toả sáng. Đừng lo nếu bạn chưa đủ điều kiện để tham gia. Hãy dành một chút thời gian để tham gia các khoá đào tạo để nâng cao bản thân. Các cuộc thi tại Phạm Gia Media vẫn luôn sẵn sàng chào đón các thí sinh có đam mê với nghề người mẫu.

5. Được đào tạo về kỹ năng cơ bản đến nâng cao để tự tin sải bước trên sàn diễn thực tế

Những kĩ năng chuyên nghiệp từ cuộc thi sẽ giúp các thí sinh đủ kinh nghiệm để trình diễn trên các sàn diễn thực tế. Cọ xát từ những tình huống thật giúp các bạn trẻ vững vàng hơn. Đây là một trong những ưu điểm của các cuộc thi người mẫu.

6. Tham gia các vòng thi hoành tráng với sân khấu được đầu tư chỉn chu

Mọi sự đầu tư cho các cuộc thi đều chỉnh chu và vô cùng hoành tráng. Bạn sẽ được đứng trên sân khấu lớn và toả sáng với những kĩ năng mà mình học hỏi được. Chưa kể, các người mẫu trẻ cũng có cơ hội được các nhãn hàng lớn để mắt đến.

Phạm Gia Media
Thí sinh có nhiều cơ hội từ các cuộc thi người mẫu

Bây giờ hãy cùng điểm qua các Cuộc thi đã được Phạm Gia Media tổ chức nhé!

  • Sự kiện thường niên Charming Paradise: Đây là chuỗi các Fashion Show uy tín được tổ chức hàng năm, quy tụ những BST của các NTK tên tuổi
  • Sự kiện Nữ hoàng sexy
  • Cuộc thi Người mẫu toàn năng 2021

Liên hệ Công ty TNHH Truyền thông Sự kiện Phạm Gia Media

Xem thêm: 5 lưu ý hàng đầu khi tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm mới

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *