Giải thưởng hấp dẫn từ “Dự án người mẫu toàn năng 2021”

Đặc quyền dành cho thí sinh đoạt giải người mẫu toàn năng

“Dự Án Tìm Kiếm Người Mẫu Toàn Năng 2021” hiện tại đang bước vào giai đoạn đầu của Vòng Đào tạo, với sự đưa tin mạnh mẽ bởi các phương tiện truyền thông và sự hưởng ứng đông đảo của khán giả cả nước.

Dự án tìm kiếm người mẫu toàn năng 2021
Dự án tìm kiếm người mẫu toàn năng 2021

Phải nói Dự án không chỉ dừng lại ở vai trò là một sân chơi – nơi các người mẫu trẻ bước ra vùng giới hạn và tạo nên kì tích với chính niềm đam mê của bản thân, mà còn giúp thí sinh định hướng phong cách người mẫu trong tương lai, trau dồi kỹ năng góp phần giúp các thí sinh hoàn thiện hơn cả về khí chất lẫn hình thể, để tiến xa hơn trên con đường trở thành người mẫu “toàn năng”.

Ngoài ra, Dự án cũng mang đến những quyền lợi siêu hấp dẫn dành cho những thí sinh “ẵm” được các giải thưởng danh giá,”on top” trong Dự án. Liệu bạn có đang thắc mắc những đặc quyền có 1 0 2 đó là gì không?. Hãy cùng mình khám phá bí mật đó ngay bây giờ nhé!!

Với cơ cấu giải thưởng gồm 14 giải, 9 giải phụ, 4 giải Á Quân bao gồm Á Quân 1 và Á Quân 2, cuối cùng giải Quán Quân, tổng giá trị giải thưởng lên đến 1,5 TỶ ĐỒNG, đã chứng tỏ được sự đầu tư “mạnh tay” về phần giải thưởng đến từ BTC.

Dự án tìm kiếm người mẫu toàn năng 2021
Dự án tìm kiếm người mẫu toàn năng 2021

Nhưng chỉ nhiêu đó thôi vẫn chưa đủ thể hiện được độ “khủng” của những quyền lợi dành cho các thí sinh đoạt top. Bên cạnh các danh hiệu và giải thưởng chính thức trong Dự án (bao gồm hiện kim và hiện vật), các bạn thí sinh “on top” sẽ nhận được rất nhiều quyền lợi “cực đỉnh” khác, cụ thể như sau:

  1. Được BTC xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp, được hỗ trợ PR trên các phương tiện truyền thông, báo chí sau Dự án như nhịp sống showbiz, thế giới ngôi sao, nhịp sống sao…và nhiều trang báo uy tín khác. Đồng thời nhận được sự tư vấn, định hướng bởi các chuyên gia trong ngành người mẫu về các vấn đề liên quan, quản lý và book show diễn phù hợp sau khi Dự án kết thúc, với thời gian áp dụng quyền lợi này như sau:

Giải phụ: 3 tháng

Giải Á Quân: 6 tháng

Giải Quán Quân: 1 năm

  1. Các thí sinh nằm trong top “Dự án” sẽ được mời tham dự các hoạt động tiếp theo của Phạm Gia Media với tư cách khách mời VIP.
  2. Kết hợp, góp mặt trong các dự án, sản phẩm tiếp theo của Phạm Gia Media như MV, bộ ảnh quảng cáo….
  3. Được đề cử tham gia các cuộc thi mang tầm quốc gia và thậm chí là quốc tế.

Lưu ý: Giải Á Quân 1 và Á Quân 2 mỗi giải gồm 2 thí sinh: 1 nam & 1 nữ

Trên đây là những đặc quyền cho những thí sinh có tên trong “bảng vàng” của Dự Án mùa đầu tiên, chắc chắn sẽ là động lực rất nhiều cho các “chiến binh” nỗ lực thể hiện năng lực và dấu ấn của bản thân trong các vòng thi tiếp theo.

Mọi người hãy cũng chờ đợi những màn thể hiện ấn tượng từ họ trong thời gian sắp tới nhé.

Xem thêm: Tổ chức tiệc Year end party cho công ty

Liên hệ Công ty TNHH Truyền thông Sự kiện Phạm Gia Media